นักร้องหน้าใหม่ Ailee ถ่ายภาพในนิตยสาร Fast โดยเธอถ่ายภาพชุดนี้ในคอนเซ็ปท์เซ็กซี่และอินโนเซนท์ที่ทำให้ผู้อ่านนิตยสารต่างให้ความสนใจอย่างมากมาย

ในวันที่ 23 เมษายนกิจกรรมพิเศษ Gucci Club ที่จัดขึ้นที่ร้าน Gucci ในย่านชองดัมดง...
ในวันที่ 24 เมษายนแฟนๆ หลายคนได้พบเห็นไอดอลไปบันทึกรายการและได้อัพโหลดภาพพิสูจน์...

ผู้ชมละครเรื่อง Love Rain ของทางสถานี KBS2TV ต่างพูดคุยกันในเรื่องฉากจูบของละคร ...
ถึงแม้ว่าวงดงบังชินกิ (TVXQ) จะมีสมาชิกน้อยลง แต่ชื่อเสียงของพวกเขาและความนิยมใน...
จองยองฮวา (Jung Yong Hwa) จากวง C.N. Blue เปิดเผยเกี่ยวกับแผนการในใจที่เขาอยากจะทำในช่วงที่หยุดยาวของเขานี้
ในวันที่ 23 เมษายนแทมิน (Tae Min) จากวง SHINee ไปร่วมรายการ Hello ของทางสถานี KBS และเขาได้เปิดเผยเกี่ยวกับความประทับใจในตัวของเขาที่แต่งเป็นหญิง
วง 4minute เปลี่ยนลุคจากลึกลับมาเป็นสาวฤดูใบไม้ผลิกัน และแต่งกายในแบบเซ็กซี่ที่มีคลาสกัน โดยพวกเธอถ่ายภาพสำหรับนิตยสาร High Cut และพวกเธอได้อวดเสน่ห์ของพวกเธอในธีม “ผู้หญิง แต่ดุร้าย
ในวันที่ 23 เมษายนนักแสดงหญิงอัพโหลดภาพที่ Twitter พร้อมกับเขียนข้อความว่า “ในช่วงเช้าค่ะ เริ่มสัปดาห์ใหม่ในวันจันทร์ค่ะ รู้สึกสดชื่นดีจังเลยค่ะ”
อึนฮยอค (Eun Hyuk) จากวง Super Junior เปิดเผยทรงผมใหม่ของเขา
ดูเหมือนว่าซีลอง (Seulong) จากวง 2AM โชคดีจากการซื้อการ์ด K-Pop ในวันที่ 23 เมษายนจินวูน (Jin Woon)
ตุ๊กตาวง Kara เริ่มเปิดจองล่วงหน้า! ในที่สุดตุ๊กตาเหมือนของวง Kara ในคอนเซ็ปท์ชุดเพลงยอดนิยม Mister ของพวกเธอก็เปิดตัวออกมาจำหน่ายในวันที่ 24 เมษายน
ปาร์คยูชอนที่นำแสดงในเรื่อง Miss Ripley ของทางสถานี MBC ที่ติดอันดับท็อปในโพลสำรวจความนิยมสำหรับนักแสดงชายที่จัดโดย Paek Sang Arts Awards ประจำปีครั้งที่ 48 ที่จัดขึ้นที่ในวันที่ 26 เมษายน ที่โอลิมปิคปาร์ค กรุงโซล
ภาพของสมาชิกวง Sistar ที่กำลังเพลิดเพลินกับการทานอาหารที่แคลอรี่สูงทำให้ชาวอินเทอร์เน็ทต่างประหลาดใจ
ของขวัญพิเศษสำหรับวง B1A4 ที่แฟนๆ ชาว BANA เตรียมไว้ให้พวกเขาทำให้ทุกๆ คนสนใจ ชาว BANA เตรียมงานโฆษณาพิเศษที่จะโชว์บนจอสกรีนใหญ่กลางเมืองกรุงโซลสำหรับการฉลองครบรอบ 1 ปีของพวกเขา

Latest