เอเอฟพี - เป็นที่แน่นอนแล้วว่า ดาราสาวเจ้าปัญหา “ลินด์ซี โลฮาน” จะได้สวมบทบาทเป็นตำนานแห่งฮอลลีวูด “อลิซาเบ็ธ เทย์เลอร์” ในหนังสำหรับฉายทางโทรทัศน์ที่จะเล่าเรื่องความรักของดาวค้างฟ้ากับ “ริชาร์ด เบอร์ตัน” คู่ขวัญทั้งในจอและนอกจอของเธอ

เรื่องราวเกี่ยวกับความสวยความงามหลาย ๆ เรื่อง เป็นเรื่องประเภทที่เราได้...
มีคำยืนยันจากสำนักข่าวชื่อดัง ว่า ดาราสาวเซ็กซี “เมแกน ฟอกซ์” ได้ตั้งท้องลูกคนแร...

หลังจากที่ “แบรด พิตต์” อดีตสามีประกาศหมั้นหมายกับ “แองเจลินา โจลี” และวางแผนแต่...
กว่าจะสวยเริ่ด เจิดจรัส แบบซูเปอร์สตาร์ได้ ก็ต้องมีวิธีแต่งเสริมความงามก...
แสดงให้เห็นแล้วว่า ไม่ได้มีดีแค่ออกแบบเสื้อ สำหรับ วิคตอเรีย เบ็คแฮม ภรรยาสาวของ เดวิด เบ็คแฮม นักฟุตบอลชื่อดัง เมื่อเธอมีส่วนช่วยเหลือในการเปิดตัวรถรุ่นพิเศษของ แลนด์ โรเวอร์ อีโว้ค
เมื่อใบหน้าเป็นปราการด่านแรก ที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็นได้ การทำให้ใบหน้าดูผุดผ่อง สดใสน่ามอง จึงเป็นเรื่องที่สาว ๆ ปรารถนามาตลอด กระปุกดอทคอมเลยนำเคล็ดไม่ลับ วิธีทำให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูโดดเด่น สดใส มาฝากกันค่ะ
เพราะผู้หญิงกับความสวยความงามเป็นสิ่งที่แยกกันไม่ออก วิถีชีวิตของสาว ๆ รักสวยรักงามหลาย ๆ คนจึงเกี่ยวพันกับเครื่องสำอางมากมายชนิดที่เรียกว่าสนิทแนบแน่นจนขาดไม่ได้ แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น ก็ยังมีสาว ๆ อีกหลายต่อหลายคนที่ไม่สนใจที่จะแตะต้องเครื่องสำอางเลย ไม่ว่าจะด้วยความขี้เกียจเอย แต่งหน้าไม่เป็นบ้างเอย แหม่ ฟังแล้วก็เสียดายแทนมาก ๆ เลยล่ะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีนี่เนอะ วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยขอออกตัวแบบโต้ง ๆ เลยละกันว่า กำลังจะมาชวนสาว ๆ ที่ไม่ใส่ใจความสวยความงามของตัวเอง มาแต่งหน้ากันดีกว่าค่ะ เพราะการแต่งหน้านั้นให้อะไรได้มากกว่าความสวยความงามเยอะจริง ๆ เอ้า.. เดี๋ยวจะหาว่าโม้ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าการแต่งหน้านั้นให้อะไรกับสาว ๆ บ้าง
วันนี้ Get the look มาเอาใจสาว ๆ ในกระแสน้ำท่วมกันบ้าง แม้ว่าสถานการณ์บ้านเมืองและสภาพแวดล้อมจะดูย่ำแย่ แต่ว่าความสวยก็ยังเป็นภารกิจของสาว ๆ ทุกคนนะคะ เราจะต้องดูดี ดูสวยอยู่เสมอ แม้ว่าจะมีเวลาเพียงน้อยนิดที่จะเตรียมตัวออกจากบ้าน เพราะต้องรีบออกไปเผชิญกับปริมาณน้ำที่ท้องถนน อีกทั้งยังต้องผจญภัยไปกับสิ่งไม่คาดฝันที่อยู่ในน้ำด้วย ดังนั้นการแต่งสวยในเวลาที่เร่งรีบและใช้อุปกรณ์น้อยชิ้นที่สุดจะเป็นโจทย์ของเราในวันนี้ค่ะ
รวดเร็วอะไรขนาดนั้น แครี่ย์ มัลลิแกน นางเอกสาวมากความสามารถชาวอังกฤษ ตัดสินใจเข้าพิธีแต่งงานกับ มาร์คัส มัมฟอร์ด นักร้องหนุ่มรูปหล่อจากวงร็อก
เกิดข่าวลือขึ้นมาว่านักแสดงสาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่ "หยางมี่" (Yang Mi / 杨幂) ได้ตัดสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มคนปัจจุบัน "ฮาวิค หลิว" (Hawick Lau / 劉愷威) เพื่อเปิดทางให้ตนเองได้เข้าหานักแสดงซูเปอร์สตาร์ชาวฮ่องกง "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse / 谢霆锋) ที่กลับมาเป็นโสดอีกครั้ง
ไม่ว่าจะเป็นเหงื่อหรือน้ำ... ก็ไม่มีทางทำให้เมคอัพของคุณไหลเยิ้มได้ ถ้าคุณทำตามวิธีของเรานี้
มีพยานอีกปากที่ออกมาให้ข่าว ระบุว่า เธอคือเหยื่อแห่งการถูกล่วงละเมิดทางเพศระหว่างการออดิชั่น โดยซีอีโอของบริษัทบันเทิง Open World Entertainment ที่ถูกจับกุมไปเมื่อเร็วๆนี้ - Soompi
สาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเพื่อช่วยเสริมความงามบวกเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง โดยเฉพาะคนที่ชอบตกแต่งดวงตาด้วยขนตาปลอมงาม ๆ หรือปัดมาสคาร่าหนาเตอะ วันนี้ห้ามพลาด!! เพราะกระปุกดอทคอมมีวิธีดูแลขนตาให้อยู่คู่กับคุณไปนาน ๆ แม้คุณจะแต่งเสริมเติมสวยกับมันแค่ไหน มันก็จะไม่ยอมหลุดร่วงออกไปจากเรียวตาสวย ๆ ของคุณแน่นอนค่ะ
นักแสดงหนุ่มชาวไต้หวัน "จ้าวโหย่วทิง" (Mark Chao / 趙又廷) ยอมรับกลายๆแล้ว ว่าเขากำลังอยู่ในช่วงคบหาดูใจกับนักแสดงสาวรุ่นพี่ชาวจีนแผ่นดินใหญ่ "เกาหยวนหยวน" (Gao Yuanyuan / 高园园) ระหว่างการพบปะสื่อมวลชนเมื่อเร็วๆนี้

Latest