ประกาศรายชื่อออกมาแล้วสำหรับภาพยนตร์ที่จะได้เข้าร่วมฉายในเทศกาลหนังเมืองคานส์ประจำปี 2012 ซึ่งมีผลงานจากเอเชีย 3 เรื่องที่ได้มีส่วนร่วมในสายประกวดของคานส์ในปีนี้ ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-27 พ.ค.

เจ้าสาวหมาดๆ "จอนจีฮยอน" (Jeon Ji Hyun) กำลังจะกลับมามีผลงานใหม่กับหนังเกาหลีใต้...
ราชินีเพลงป๊อปภาษากวางตุ้งอีกคนของวงการเพลงฮ่องกง "เคลลี เฉินฮุ่ยหลิน" (Kelly Ch...

โฆษณาที่แสดงภาพสมาชิกของกลุ่มศิลปินหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงที่สุดในญี่ปุ่นขณะนี้ ส...
ทีมงานรายการ Healing Camp ของทางสถานี SBS เปิดเผยกับทาง Star News ในวันที่ 21 เม...
คังตะ (Kangta) จะเผยความสามารถด้านการทำอาหารของเขาในรายการของเขาเอง Pasta e Basta ของคังตะ ในสัปดาห์หน้า
หลังจากที่ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) หายไปนานถึง 2 ปีจากวงการเพลงในฐานะนักร้อง และตอนนี้เขากลับมาด้วยผลงานใหม่ล่าสุดของเขา Someone Else
ในรายการ Go Show ของทางสถานี SBS แดซอง (Dae Sung) จากวง Big Bang ทำให้โกฮยอนจอง (Go Hyun Jung) ทึ่งในความรู้ของเขาในเรื่องการดูแลผิวพรรณ โดยเขายังเรียกวิธีการล้างหน้าว่า “วิธีการล้างหน้าแบบโก-แด”
ภาพยนตร์เรื่อง G.I. Joe 2 เผยภาพโปสเตอร์ของนักแสดงนำของภาพยนตร์ออกมา หนึ่งในภาพโปสเตอร์มีภาพของนักแสดงชายเกาหลีลีบยองฮุน (Lee Byung Hun) ที่รับบทเป็น Storm Shadow
มอบลุคโดดเด่น ด้วยดวงตากลมโตสะดุดตา ในโทนสีเทา ที่ไม่ว่าจะแต่งไปงานไหน ๆ ก็ดูเหมาะได้อย่างไม่ยากเย็น
เทรนด์เมกอัพที่ฮ็อตฮิตกันมาตั้งแต่สมัยคุณแม่ แต่ก็ยังคงอินเทรนไม่มีเอาท์ก็คือเทรนด์ลิปสติกสีแดง ที่มาแรงและยังคงได้ใจสาวๆ มาจนถึงยุคปัจจุบัน เพราะว่าลิปสติกสีแดงนั้นเป็นเมกอัพที่ดูโด่ดเด่น และสามารถสร้างเสน่ห์อันน่าสนใจให้กับผู้หญิงทุกคนได้ เพียงแต่เราต้องรู้จักเลือกใช้ให้เป็นค่ะ
ซึงริ (Seungri) น้องเล็กจากวง Big Bang ได้พยายามสารภาพความรักที่ปิดซ่อนไว้ของเขากับนักแสดงหญิงโกฮยอนจอง (Go Hyun Jung)
เรียวปากสีสวย ดูฉ่ำเป็นธรรมชาติ เหมือนเพิ่งจิบไวน์ หรือดื่มน้ำหวานสีแดงสวยมา ภาษาฝรั่งเขาเรียกว่าการทาปากแบบ wine-stained หรือแบบคราบไวน์ เหมือนกับริมฝีปากที่ย้อมติดสีระเรื่อของไวน์ที่ดื่มเข้าไป แต่หากพูดให้สาว ๆ เราเข้าใจง่าย ๆ และนึกภาพออก ก็คงเป็นการทาปากให้สวยน่ารักแบบสาว อั้ม พัชราภา นั่นเอง หากสาว ๆ คนไหนอยากจะทาปากให้สวยฉ่ำแบบเป็นธรรมชาติอย่างนี้บ้าง ไม่ยากเลยค่ะ ลองทำตามนี้ดูได้เลย
แป๊บ ๆ ก็จะผ่านไปอีกหนึ่งปีแล้วนะคะ และแล้วเวลาที่หลาย ๆ คนแอบตั้งตารอก็มาถึง นั่นก็คือช่วงเวลาปาร์ตี้สนุก ๆ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขและการเฉลิมฉลอง อย่างวันคริสต์มาสและปีใหม่นั่นเอง ใครที่กำลังหาไอเดียแต่งหน้าทำผมไปงานปาร์ตี้ วันนี้กระปุกดอทคอมมีไกด์ไลน์ดี ๆ มาฝากกันค่ะ :)
หลังจากที่เปิดตัวทีเซอร์ของวง EXO-K ออกมาประมาณ 1 เดือน ในที่สุดพวกเขาก็เปิดตัว MAMA ในวันที่ 9 เมษายน

Latest