ทีมงานของ Laws of the Jungle 2 ทางสถานี SBS เผยภาพของควางฮีที่กำลังทานพิซซ่าเป็นอาหารเช้าระหว่างที่เขาอยู่ที่ท่าอากาศยาน ซึ่งแฟนๆ สังเกตุเห็นว่า ควางฮีไม่ได้แคร์ในเรื่องของการที่จะต้องถูกคนแปลกหน้ามองเลย

ศิลปินในค่าย SM Entertainment วง Super Junior, SHINee, SNSD, ดงบังชินกิ (TVXQ), ...
มีร์ (Mir) จากวง MBLAQ โชว์ผมที่โกรกสีใหม่ผ่านทาง Twitter ในวันที่ 19 พฤษภาคม โด...

แทยัง (Taeyang) แห่ง บิ๊กแบง (BIGBANG) อวดกล้ามท้องสุดแกร่ง ก่อนที่จะเตรียมวางจำ...
21 พฤษภาคม เวลา 17.00 น. ณ ARAMARINA Convention เมืองคิมโพ จังหวัดคยิงกี พัคจีซอ...
ในทีเซอร์จีน่ามาพร้อมกับท่าเต้นอันยั่วยวนพร้อมอวดขาอ่อนสุดเฟิร์มท่ามกลางการจับตามองของชาวเน็ต โดยท่าเต้นหลักของจีน่าในเพลง '2HOT' นี้จะเน้นขาอ่อนที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อร่วมกับการอวดบอดี้ไลน์สุดวิเศษให้ทุกคนได้สัมผัสกัน
ฮันกาอิน ร่วมกับนิวยอร์คคอนเพมโพลารีมัลติช้อปแบรนด์ 'BLEECKER' เผยภาพแฟชั่นชุดล่าสุดร่วมกับนิตยสาร Harper's BAZAAR ที่ได้ลัดฟ้าไปถ่ายทำกัน ณ Croatia ยุโร
คิมแจจุง ในมาดของเจ้าหน้าที่โชซอน คิมคยองทัก เตรียมขับร้องเพลงประกอบละคร MBC 'Dr.Jin' สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆทั้งในและต่างประเทศเป็นอย่างมาก
ทยอยเกริ่น ทยอยปล่อยหมัดเด็ด ยั่วเสียงกรี๊ดสาวๆ มาทีละนิดๆ สำหรับงานโชว์เคสแฟนมีตติ้ง 'บี เฟรนด์ส บอย-ปกรณ์ แอนด์ ลีดงอุก ซีซั่น 1' (Be Friends BOY PAKORN & LEE DONG WOOK season1)
กอนอู ได้มาอวดเสน่ห์สุดแกร่งผ่านผลงานมิวสิควีดีโอนี้เป็นครั้งแรก เมื่อร่วมกับเมโลดี้และคำบรรยายที่เจ็บปวดก็ทำให้ทุกคนต่างจับตามองเวอร์ชั่นเต็มกันถ้วนหน้า
21 พฤษภาคม ชาวเน็ตคนหนึ่งอัพโหลดภาพในเว็บคอมมิวนิตี้พร้อมกล่าวว่า "ตอนนี้พัคจีซองและไอยูกำลังถ่ายรายการ Running Man"
ทิฟฟานี่ และเจสสิก้า ร่วมกับนิตสาร 'Vogue Girl' เผยภาพถ่ายแฟชั่นของ CHANEL Makeup Pop-up Store โดยผลงานภาพเซ็ตนี้ถ่ายทำเพื่อฉลองการเปิดตัว Makeup Pop-up Store เป็นครั้งแรกในโลกของ CHANEL
คิมจุนซู กำเนิดใหม่อีกครั้งในมาดของศิลปินเดี่ยว เขาได้เป็นสมาชิกวง JYJ ร่วมกับ พัคยูชอน และคิมแจจุง จากไอดอลกรุ๊ป ดงบังชินกิ (TVXQ!) ตามด้วย 'XIA'
ก่อนที่อีจุนกิจะเริ่มเปิดกล้องละคร MBC 'Arang and the Magistrate (아랑사또전)' เขาได้ร่วมกับนิตยสาร Allure Korea เดือนมิถุนายน ถ่ายภาพแฟชั่นในต่างประเทศ
อีฮโยริ ที่กำลังสวมมาดเป็นพรีเซ็นเตอร์แมคอัพแบรนด์ 'CLIO' ได้เผยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณาเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม

Latest