นพ.บุญชัย สมบูรณ์สุข อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กล่าวเตือนผู้บริโภคที่ใช้ผลิตภัณฑ์ย้อมผมในรูปแบบแชมพู ซึ่งมีการโฆษณาทำให้เข้าใจผิดเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทแชมพูสระผมที่สระแล้วทำให้สีผมเปลี่ยนไปว่า

วันที่ 29 เมษายนที่จะถึงนี้เป็นวันครบรอบ 1 ปีการอภิเษกสมรสระหว่างดัชเชสเคทกับเจ้...
ลั่นระฆังวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่รักสุดหวานอย่าง หนุ่มชาคริต แย้มน...

สาว ๆ คงกล้าเปิดเผยผิวใต้วงแขนได้อย่างมั่นยิ่งขึ้น หากกำจัดขนรักแร้ รูขุมขน และค...
"หน้าเล็ก หน้าเรียว" ไม่ใช่ว่าจะต้องขึ้นเตียงผ่าตัดอย่างเดียว เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะเ...
มารู้จักการยกกระชับผิวด้วย "ไหมละลาย" เทรนด์ใหม่สุดฮิตของคนรักความงามกัน
เทคโนโลยีการทำหน้าใสในปัจจุบันมีทั้งข้อดี และข้อเสีย แต่ไม่ว่าสาว ๆ จะมีปัญหาเรื่องไฝ ฝ้าหรือแค่อยากให้ผิวกระจ่างใสดูอ่อนเยาว์ ปัจจุบันนี้มีเทคนิคดี ๆ ที่ช่วยคุณได้มากมาย แต่ก็มีข้อควรระวังด้วยเช่นกัน
การผ่าตัดเสริมหน้าอกเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในบุคลิกภาพ ทั้งในแง่การดำรงชีวิตหรือแม้แต่หน้าที่การงาน ในปัจจุบันเป็นที่นิยมและยอมรับได้กันมากขึ้น
การศัลยกรรมเป็นทางออกสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไขจุดที่บกพร่องของใบหน้า หรือว่าเสริมให้ดูโดดเด่นขึ้นกว่าเดิม แต่ก่อนจะตัดสินใจงามด้วยมีดหมอ ก็ต้องศึกษาหาข้อมูล เปรียบเทียบข้อดีข้อเสียกันให้ละเอียดเสียก่อน
เสริมความงามดวงตาแบบเร่งด่วน
กำจัดสารพิษบนใบหน้าให้หมดสิ้นเพื่อหน้าใสไร้ริ้วรอย ด้วยการผสมผสานระหว่างศาสตร์ฝังเข็มและหลักหนามยอกเอาหนามบ่ง
ดาราตลกชื่อดังของเนปาล หอบลูกผ่าตัดแปลงเพศในไทย กว่า 8 แสนบาท ซึ่งถือได้ว่าเป็นสาวประเภทสองยุคบุกเบิกของเนปาล
สารโบท็อกซ์ (Botox) หรือ โบทูลินัม ท็อกซิน เอ (Botulinum Toxin A) นอกจากจะใช้ฉีดเพื่อเป็นทรีตเม้นท์ในการต่อต้านการเกิดริ้วรอยแล้ว จากบทความในวารสารของหน่วยบริการด้านสุขภาพแห่งชาติ ของประเทศอังกฤษ หรือ NHS (National Health Service) ยังชี้ว่า การฉีดโบท็อกซ์นี้สามารถช่วยลดอาการปวดหัวในผู้ป่วยไมเกรนได้อีกด้วย
ในปัจุบันนี่เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าการศัลยกรรมนั้นเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเรามากกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมเล็ก ๆ ที่ไม่ต้องผ่าตัด อย่างการฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ ไปจนการศัลยกรรมใหญ่ที่ต้องมีการวางยาสลบ เมื่อขึ้นชื่อว่าศัลยกรรมก็ย่อมทำให้ร่างกายผ่านกระบวนการอย่างใดอย่างหนึ่งที่ไม่เป็นธรรมชาติ
คุณสาว ๆ สมัยนี้ต้องการอวดผิวใสเนียนเรียบปราศจากขน ทั้งขนที่บริเวณใบหน้า ไรผม หนวด ซึ่งเป็นอุปสรรคในการแต่งหน้า

Latest