ติดตามข่าว Samsung Galaxy Note 2 กับ เฮียณัฐ TechXcite คงจะจำกันได้ว่ามือถือ Samsung Galaxy Note รุ่นแรก ได้ถูกเปิดตัวที่งาน IFA ที่กรุง Berlin ในเดือนกันยายนเมื่อปีที่แล้ว

หลังจากต้องคอยหนีน้องน้ำ อาจทำให้สาว ๆ บางคนไม่มีเวลาดูแลตัวเองเท่าที่ควร แต่ตอน...
นี่คือตำรับสครับขัดผิวสูตรทำเอง ที่จะช่วยทำให้ผิวของคุณดูเปล่งปลั่งแบบสาวสุขภาพ...

ใครบอกว่าสิวเป็นเรื่องของวัยรุ่นเท่านั้น เรื่องนี้สาว ๆ วัย 30 อัพจะต้องขอปฏิเสธ...
Oppo ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่มีความบางที่สุดในโลก กับ Oppo Finder ที่มีความบางเ...
ทุกวันนี้วิทยาศาสตร์ก้าวหน้าไปอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ความจริงในครั้งหนึ่งอาจกลายเป็นความเข้าใจผิดไปได้อย่างง่ายดายในวันถัดมา
โดนกระหน่ำด่าไปเมื่อ 2-3 วันก่อน เมื่อ เลดี้ กาก้า สวมชฎา ขึ้นเล่นคอนเสิร์ตกับชุดวาบหวิว จนหลายคนมองว่าไม่เหมาะ แม้ความจริง ชฎาจะเป็นของแฟนคลับและไม่ได้เตี๊ยมกันมาก็ตาม
“อั้ม อธิชาติ” นัดแถลงด่วน กรณีแม่ถูกตำรวจจับข้อหาจ่ายเช็คเด้ง 1.5 ล้าน พรุ่งนี้(29 พ.ค.) ที่ช่อง3 ด้านคนใกล้ตัวเผยพระเอกดังร้อนใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่เป็นเพราะติดปัญหาเรื่องงานที่ยังสะสางไม่เสร็จ
จุนซู แห่งเจวายเจ ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามสำหรับการทัวร์คอนเสิร์ตในแถบเอเชีย ซึ่งล่าสุดเพิ่งเดินทางมาเปิดการแสดงเดี่ยวครั้งแรกที่ประเทศไทย
เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคน ต่างก็มีผู้หญิงในสเป็คอยู่ในใจกันอยู่แล้ว ว่าตัวเองชอบคนแบบไหน และมีนิสัยยังไงถึงจะคบกับคุณได้ แต่รู้หรือไม่ว่ายังมีสาวบางประเภทที่คุณไม่ควรเผลอใจไปชอบหรือเข้าไปทำความรู้จักเลยแม้แต่นิดเดียว
เชื่อเถอะครับว่า การจะพาสาวไปออกเดทด้วยทั้งทีนั้น ถือเป็นเรื่องใหญ่เรื่องสำคัญที่มักจะนำมาซึ่งความปวดหัวอยู่ไม่น้อย ที่บอกไปว่าปวดหัวเพราะหนีไม่พ้นไอเดียต่าง ๆ ที่ตื้อตัน ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี หรือจะพาสาวเธอไปไหน
เรื่องของความต้องการทางเพศ - ความรักของชายหนุ่มและหญิงสาว แท้จริงแล้วเกิดขึ้นจากอะไรบ้าง แล้วทำไมมันถึงมีความเกี่ยวข้องกัน...หลาย ๆ คนอาจยังไม่เคยรู้ถึงเบื้องลึกของสิ่งเหล่า
เฟซบุ๊กได้กลายเป็นชนวนเหตุให้คู่รักหรือสามีภรรยา ตัดสินใจจบความสัมพันธ์กันโดยที่ไม่จำเป็นต้องเข้าไปกดปุ่ม เลิกเป็นเพื่อน หรือ Unfriend ให้เสียเวลา
GTH ได้ปล่อยภาพนิ่งชุดแรกของหนังรักสามตอน “รัก 7 ปี ดี 7 หน” ออกมาแล้วครับ และมีภาพของนักแสดงนำในเรื่องครบหมด
หลังจากที่ปลุกปั้นโครงการหนังเรื่องนี้มาสิบปีจนในปีนี้ได้เซเชอร์ โรแนน มารับบทนำ และได้ไมเคิล เกรซี่ มารับหน้าที่กำกับ แต่แล้วดิสนี่ย์ก็ตัดสินใจระงับโครงการสร้างหนัง Order of the Sevenไปครับ ตามรายงานของเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์

Latest