ในการแต่งหน้าในแต่ละครั้ง ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าความพอใจของความสวยแต่ละครั้งนั้นไม่เคยเท่ากันเลยล่ะ บางครั้งก็ขาวใส มีสีสันดังใจ แต่บางครั้งก็หม่นหมอง ขาวสวยไม่เท่ากันบ้างล่ะ แต่ใครเลยจะรู้ว่าที่มันเป็นซะอย่างนั้น ก็เพราะสาว ๆ หลายคนลงเมคอัพไม่เหมือนกันในแต่ละครั้ง ถูกวิธีผิดวิธีบ้างต่างหาก วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยขอนำเรื่องราวเกี่ยวกับการลงเมคอัพให้ถูกวิธี เพื่อใบหน้าที่สวยบลิ๊งก์มาฝากกัน ไปดูกันว่ารองพื้นหรือเมคอัพแต่ละประเภทนั้น ควรจะใช้อย่างไรให้ออกมาดูดีที่สุดค่ะ

“สตีเวน แอดเลอร์” อดีตมือกลอง Guns N’ Roses เปิดใจเกี่ยวกับ “แอ็กเซิล โรส” อดีตน...
ในช่วงเวลาที่รีบเร่ง สาว ๆ หลายคนคงรู้สึกไม่ต่างกันว่า อยากจะมีเวลาเพิ่ม...

เอเอฟพี - เป็นที่แน่นอนแล้วว่า ดาราสาวเจ้าปัญหา “ลินด์ซี โลฮาน” จะได้สวมบทบาทเป็...
เรื่องราวเกี่ยวกับความสวยความงามหลาย ๆ เรื่อง เป็นเรื่องประเภทที่เราได้...
มีคำยืนยันจากสำนักข่าวชื่อดัง ว่า ดาราสาวเซ็กซี “เมแกน ฟอกซ์” ได้ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว หลังก่อนนี้เธอเคยเปรยว่ารักการเป็นแม่ และอยากจะมีลูกสัก 2-3 คน
หลังจากที่ “แบรด พิตต์” อดีตสามีประกาศหมั้นหมายกับ “แองเจลินา โจลี” และวางแผนแต่งงานกันในปีนี้ ล่าสุด มีรายงานว่า “เจนนิเฟอร์ อนิสตัน” ม่ายสาวพราวเสน่ห์เตรียมวางแผนแต่งงานกับ “จัสติน ธีร็อกซ์” แฟนหนุ่มที่เกาะกรีกในปีนี้แล้วด้วย
กว่าจะสวยเริ่ด เจิดจรัส แบบซูเปอร์สตาร์ได้ ก็ต้องมีวิธีแต่งเสริมความงามกันชุดใหญ่ไม่เบา อยากรู้กันไหมคะว่ากรรมวิธีการสวยแบบซูเปอร์สตาร์นี้เขาต้องทำอะไรกันบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอม เลยพาไปดูขั้นตอนขำ ๆ ของวิธีการสวยเริ่ดแบบซูเปอร์สตาร์กันค่ะ
แสดงให้เห็นแล้วว่า ไม่ได้มีดีแค่ออกแบบเสื้อ สำหรับ วิคตอเรีย เบ็คแฮม ภรรยาสาวของ เดวิด เบ็คแฮม นักฟุตบอลชื่อดัง เมื่อเธอมีส่วนช่วยเหลือในการเปิดตัวรถรุ่นพิเศษของ แลนด์ โรเวอร์ อีโว้ค
เมื่อใบหน้าเป็นปราการด่านแรก ที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็นได้ การทำให้ใบหน้าดูผุดผ่อง สดใสน่ามอง จึงเป็นเรื่องที่สาว ๆ ปรารถนามาตลอด กระปุกดอทคอมเลยนำเคล็ดไม่ลับ วิธีทำให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูโดดเด่น สดใส มาฝากกันค่ะ
เพราะผู้หญิงกับความสวยความงามเป็นสิ่งที่แยกกันไม่ออก วิถีชีวิตของสาว ๆ รักสวยรักงามหลาย ๆ คนจึงเกี่ยวพันกับเครื่องสำอางมากมายชนิดที่เรียกว่าสนิทแนบแน่นจนขาดไม่ได้ แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น ก็ยังมีสาว ๆ อีกหลายต่อหลายคนที่ไม่สนใจที่จะแตะต้องเครื่องสำอางเลย ไม่ว่าจะด้วยความขี้เกียจเอย แต่งหน้าไม่เป็นบ้างเอย แหม่ ฟังแล้วก็เสียดายแทนมาก ๆ เลยล่ะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีนี่เนอะ วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยขอออกตัวแบบโต้ง ๆ เลยละกันว่า กำลังจะมาชวนสาว ๆ ที่ไม่ใส่ใจความสวยความงามของตัวเอง มาแต่งหน้ากันดีกว่าค่ะ เพราะการแต่งหน้านั้นให้อะไรได้มากกว่าความสวยความงามเยอะจริง ๆ เอ้า.. เดี๋ยวจะหาว่าโม้ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าการแต่งหน้านั้นให้อะไรกับสาว ๆ บ้าง
วันนี้ Get the look มาเอาใจสาว ๆ ในกระแสน้ำท่วมกันบ้าง แม้ว่าสถานการณ์บ้านเมืองและสภาพแวดล้อมจะดูย่ำแย่ แต่ว่าความสวยก็ยังเป็นภารกิจของสาว ๆ ทุกคนนะคะ เราจะต้องดูดี ดูสวยอยู่เสมอ แม้ว่าจะมีเวลาเพียงน้อยนิดที่จะเตรียมตัวออกจากบ้าน เพราะต้องรีบออกไปเผชิญกับปริมาณน้ำที่ท้องถนน อีกทั้งยังต้องผจญภัยไปกับสิ่งไม่คาดฝันที่อยู่ในน้ำด้วย ดังนั้นการแต่งสวยในเวลาที่เร่งรีบและใช้อุปกรณ์น้อยชิ้นที่สุดจะเป็นโจทย์ของเราในวันนี้ค่ะ
รวดเร็วอะไรขนาดนั้น แครี่ย์ มัลลิแกน นางเอกสาวมากความสามารถชาวอังกฤษ ตัดสินใจเข้าพิธีแต่งงานกับ มาร์คัส มัมฟอร์ด นักร้องหนุ่มรูปหล่อจากวงร็อก
เกิดข่าวลือขึ้นมาว่านักแสดงสาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่ "หยางมี่" (Yang Mi / 杨幂) ได้ตัดสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มคนปัจจุบัน "ฮาวิค หลิว" (Hawick Lau / 劉愷威) เพื่อเปิดทางให้ตนเองได้เข้าหานักแสดงซูเปอร์สตาร์ชาวฮ่องกง "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse / 谢霆锋) ที่กลับมาเป็นโสดอีกครั้ง
ไม่ว่าจะเป็นเหงื่อหรือน้ำ... ก็ไม่มีทางทำให้เมคอัพของคุณไหลเยิ้มได้ ถ้าคุณทำตามวิธีของเรานี้

Latest