หุ้นเฟซบุ๊กอิงค์ร่วงลงแตะระดับต่ำสุดครั้งใหม่เมื่อวานนี้หลังปิดตลาดหุ้นสหรัฐฯ โดยต่ำกว่า 29 ดอลลาร์สหรัฐ นักลงทุนพากันทิ้งหุ้นเพราะวิตกถึงแนวโน้มทางธุรกิจระยะยาวของเครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดังแห่งนี้

ปัญหาการถ่ายภาพที่เข้าไม่ครบคน เพราะองค์ประกอบเรื่องคนลั่นชัตเตอร์ไม่สมดุล ทำให...
บริษัทซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์ของเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นผู้ผลิตโทรศัพท์เคลื่อนที่รายใหญ่...

ดานี่ที่เพิ่งอายุ 14 ปีในปีนี้และใช้ชีวิตในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่อายุ 4 ปี แม้ว่าเธ...
จากกรณีที่กลุ่มมวลชนหลายกลุ่มจะออกมาเคลื่อนไหว ในการคัดค้าน และสนับสนุน พ.ร.บ.ปร...
ผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันเพื่อการค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์สำหรับค้นหลักฐานของสิ่งมีชีวิตนอกโลก ชี้มนุษย์ต่างดาวไม่น่าเป็นอันตรายต่อมนุษย์ หลังมีคำถามมากมายว่าพวกเอเลี่ยน จะมาครองโลกและจับคนเป็นทาสเหมือนในภาพยนตร์หรือไม่
"จ้าว ยี่ หวน" สุดยอดนางแบบ พริตตี้ และไอดอลสาวหมวยสุดเซ็กซี่จากประเทศจีน ออกมาโปรโมทภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ภาคต่อ "Qing Chunqi 3" ที่สะท้อนความรักวัยหนุ่มสาวในสังคมออนไลน์
ถึงแม้ภาพของเธอจะปรากฏอยู่ในทุกทวีปทั่วโลก แต่แฟนๆ แทบไม่มีโอกาสได้เห็นคลิปถ่ายทำของเอลลี เจิ่น (Elly Trần) นางแบบสาวสวยที่หันไปเอาดีทางด้านการแสดง
29 พฤษภาคม ในรายการ SBS 'Strong Heart' ไอยู เปิดเผยว่า "มีครั้งหนึ่งน้ำหนักฉันลดลงไปมากเลยค่ะ เวลาฉันออกรายการก็จะมีข่าวว่าฉันมีหุ่นแบบเด็กประถม มีหุ่นแบบเด็กอดอยาก หรือมีแต่หนังติดกระดูก ความจริงแล้วฉันไม่ได้ผอมขนาดนั้นเลยค่ะ"
สำหรับคุณหนุ่ม ๆ ทุกคนแล้ว เมื่อคุณเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมา สิ่งหนึ่งที่ห้ามละเลยและควรใส่ใจให้มาก ๆ ก็คือเรื่องของการใช้ถุงยางอนามัย เพราะการใช้ถุงยางอนามัย นอกจากจะเป็นการป้องกันโรคที่ติดต่อทางเพศสัมพันธ์และป้องกันการตั้งครรภ์ของฝ่ายสาวแล้ว ยังเป็นการเพิ่มสีสันให้กับเกมรักของคุณได้อย่างดีอีกด้วย
"ความรัก" เป็นความรู้สึกที่สามารถเกิดขึ้นกับใคร ที่ไหนก็ได้ ไม่มีใครตอบได้ว่ามันจะเดินทางมาทักทายหัวใจเมื่อไหร่ แม้กระทั่ง "สถานที่ทำงาน" แต่ว่าความสัมพันธ์ที่ก่อตัวขึ้นในที่ทำงาน เป็นอะไรที่ซับซ้อนมากกว่าความรักนอกสถานที่ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยจะมาเผยเคล็ดลับการคบสาวในที่ทำงานให้ได้ทราบกัน
แม้ว่าเรื่องของ "เซ็กส์" ดูจะเป็นอะไรที่ทำให้คนสองคนได้มีความสุขแบบสนุกสุดยอดกันไป แต่ทว่า ยังมีบางสิ่งบางอย่างเป็นเหมือนเรื่องที่ไม่เหมาะไม่ควร ซึ่งสาว ๆ ส่วนใหญ่ต่างบอกตรงกันเลยว่า มีคำพูดหรือคำถามบางคำถามที่สามารถทำให้เธอนั้นหมดอารมณ์สนุกไปได้ง่าย ๆ และจะเป็นการทำให้พวกเธอรู้สึกไม่พอใจมาก ๆ เลยด้วย
ถึงกับหันแว่บแบบไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียว สำหรับนิตยสาร "Now" นิตยสารแนวซุบซิบเรื่องดารา - คนดังของเกาะอังกฤษ ที่พาดหัวหน้าปกได้น่าสนใจยิ่งนัก เพราะที่หัวมุมปก มีเรื่องน่าสนใจที่ว่า ช่างตัดเสื้อหนุ่มลูกครึ่งอิตาเลี่ยน - อังกฤษ ได้บอกกล่าวว่า ตัวเองมีเซ็กส์กับสาว ๆ มาแล้วไม่ต่ำกว่า 500 คน!!
ไม่เพียงยืนยันว่าหนังภาคต่อ Blade Runner กำลังอยู่ระหว่างเตรียมงานสร้าง ผู้กำกับริดลี่ย์ สก็อต บอกด้วยครับว่าภาคต่อเรื่องนี้จะมีตัวเอกเป็นผู้หญิง
นอกจากจะพูดคุยเกี่ยวกับที่มาของหนังและการรับบทของนักแสดงแล้ว หนึ่งในข้อมูลใหม่ของหนังที่สร้างกระแสฮือฮาขึ้นมาเลยก็คือการที่ได้มีการเปิดเผยในรายการว่า หนังเรื่องนี้จะมีตอนจบ 3 แบบครับ

Latest