“เต็ม” ยินดี “เป้ย” วิวาห์ “ป๊อป” เผยฝ่ายหญิงโทร.มาบอกแล้ว พร้อมอวยพรให้ทั้งคู่รักกันนานๆ ชมเป็นคู่รักที่เหมาะสมกันดี ออกโรงป้องเป้ยไม่ได้แต่งงานเร็วจนเกินไป บอกถ้าเจอคนที่ใช่แล้วจะรออะไร

รายการวาไรตี้ชื่อดังของไอดอลรุ่นเก๋า “SMAPxSMAP” ที่ออกอากาศเป็นประจำทางช่อง Fuj...
22 เมษายน 55 – มีการเปิดเผยทางหน้าเว็บไซต์หลักของ “AKB48” ที่จีนออกมาว่าโปรดิวเซ...

“หนุ่ม กรรชัย” ควงคู่ “เมย์” ออกงานในรอบ 7 ปี เปิดอกรับมางานแต่ง “ชาคริต-...
ช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมาทางสถานบันเทิง YES ได้มีการจัดคอนเสิร์ต เสก โลโซ ขึ้นโดยมี...
เมื่อ 23 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ม่ายสาว ‘เมจิ’ อโณมา ศรันย์ศิขริน วัย 34 ปี ตัดสินใจแต่งงานใหม่กับ ‘เควิน คุก’ หนุ่มใหญ่ชาวออสเตรเลียนอายุ 54 ปี ทั้งนี้ดาราสาวได้ให้สัมภาษณ์ระหว่างมาร่วมงาน “สามเณร ปลูกปัญญาธรรม” ที่วัดพระราม 9 ว่า
เด็กผู้หญิงส่วนใหญ่ล้วนโตมากับการเล่นตุ๊กตาบาร์บี้ บางคนก็อยากมีหน้าตาสวยงามน่ารักเหมือนตุ๊กตาที่พวกเธอเล่น ซึ่งสาวยูเครนวัย 21 ปีคนหนึ่ง... ก็เลือกที่จะเป็นเช่นนั้น
“โธมัส บีทตี” สาวแปลงเพศเป็นชายที่รู้จักกันดีในฐานะ “ผู้ชายท้อง” ตั้งแต่ปี 2008 ที่ผ่านมา ตอนนี้ได้แยกทางกับภรรยาสาวแท้ ที่อยู่กินกันมานาน 9 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ซูยอง และฮโยยอน ได้ไปปรากฎตัวในรายการ Shinhwa Broadcast -- Humans' Theater ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ JTBC เมื่อวันที่ 21 เมษายน เวลา 21:55 น. ที่ผ่านมา
ต้นสังกัดของสตาร์ดังแห่งเอเชียอย่าง ดงบังชินกิ, ซูเปอร์จูเนียร์, โซนยอชิแด, SHINee และอื่น ๆ นาม SM Entertainment หัวใสด้านธุรกิจอีกแล้ว ล่าสุดมีการเสนอโปรเจ็ค ร้านคาเฟ่เบอร์เกอร์ แบบอินเตอร์เนชั่นนอล
ไม่ว่าใคร ๆ ก็ล้วนพยายามต่อสู้เพื่อรักษาใบหน้าที่อ่อนเยาว์เอาไว้ให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ นอกจากการใช้ครีมบำรุงต่าง ๆ แล้ว ยังมีทางลัดที่ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นผล ซึ่งต้องขอบคุณวิทยาการและนวัตกรรมความงามใหม่ ๆ ที่พัฒนามากขึ้นในทุก ๆ วัน
"ต่อปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อนเพื่อให้จมูกยาวขึ้นและบิดได้...จมูกสวยเนียนๆ แบบธรรมชาติสไตล์เกาหลี"
ใครที่มีปัญหาศีรษะล้านคงรู้ซึ้งดีว่า มันทุกข์ทรมานใจขนาดไหนกับการโชว์หนังศีรษะ ที่ล้านโล่งและทำให้ดูแก่เกินวัย แต่ด้วย เทคโนโลยีสมัยใหม่ นอกจากการผ่าตัดปลูกถ่ายย้ายเส้นผมแล้ว ก็ยังมีอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ไม่อยากผ่าตัด นั่นคือ การถักทอ และการเพิ่มเส้นผม
แฟชั่นการเจาะส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย หรือ บอดี้ เพียซซิ่ง (body piercing) ถึงแม้จะไม่ได้รับความนิยมชนิดที่ใคร ๆ ก็ทำตามกันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ก็เป็นรสนิยมเฉพาะตัวที่ยังมีให้เห็นได้ไม่เคยหายไป
ในขณะที่คอนเสิร์ตของนักร้องสุดจี๊ด เลดี้ กาก้า ที่เกาหลีใต้ กำลังจะมีขึ้นในอีกไม่กี่วันนี้ และขณะนี้นักร้องสาวก็ได้เดินทางถึงแดนกิมจิแล้ว ตั้งแต่คืนวันที่ 22 เมษายน

TOT
Latest