วันก่อนมีข่าวลือในเน็ตว่า "ไจ่ไจ๋" แห่ง (เอฟโฟร์)หรือ "โจวอวี่หมิน" แอบแต่งงานกับเจิงเป่าอี้ ลูกสาวสุดที่รักของ "เจิงจื้อเว่ย"

วันก่อนนักร้องนักแสดงหนุ่มไอดอลแห่งไต้หวัน ''หวังลี่หง'' ปรากฏตัวที่สนามบินปักกิ...
นิตยสารผู้ชายระดับโลกอย่าง FHM ในไต้หวันประกาศผล 100 อันดับเซ็กซี่สตาร์ประจำปี 2...

ป้ายโฆษณาแถวสถานีรถไฟใต้ดินในย่านชุมชนที่พักอาศัยในโตเกียวหลายวันที่ผ่านมา ปรากฏ...
เมื่อไม่นานมานี้มีมือดีนำภาพสาวหน้าละม้ายคล้ายนางแบบเซ็กซี่สตาร์ดัง "ฟานซวงซวง" ...
ออกได้ออกดีแฝดผู้น้อง "เสี่ยวเอส" ส่วนพี่สาว "ต้าเอส" ไม่มีวี่แววเอาซะเลย หลังจากแต่งงานกับสามีทายาทธุรกิจยักษ์ใหญ่ของจีนแผ่นดินใหญ่ "วังเสี่ยวเฟย"
'จินเฉิงอู่'' หรือ ''ทาเคชิ'' ดาราเลือดผสมจีน-ญี่ปุ่น ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีในบ้านเรา ล่าสุดมีผลงานชิ้นใหม่เป็นงานถ่ายโฆษณาเครื่องดื่มยี่ห้อหนึ่งของจีน จากที่เคยทำงานเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเครื่องดื่มของบริษัทนี้มาก่อนหน้าแล้ว
ไม่ใช่เพียงแฟชั่นสายเดียว เกาะอก เอวลอย คว้านลึกเท่านั้นที่สามารถดึงดูดสายตาของบรรดาหนุ่ม ๆ ได้ แต่อีกหนึ่งแฟชั่นของสาวเจ้าที่ทำเอาหนุ่มๆ ไม่เพียงตาค้าง
หัวใจไม่ว่างอีกคนแล้ว สำหรับดาราสาว แพท ณปภา ที่เปิดตัวว่า กำลังคุยกับหนุ่มนอกวงการนามว่า นัท ประมาณ 3-4 เดือนแล้ว แต่ยังไม่พร้อมเรียกว่าแฟน
"ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" เผยยังไม่แผนวิวาห์กับแฟนหนุ่ม "น็อต วิศรุต" เหมือนเพื่อนร่วมวงการหลายๆ คนที่นิยมแต่งงานกันในปีนี้ พร้อมยืนยันไม่เคยโทร.จิกอีกฝ่ายตามที่มีกระแสข่าวลือ
บิ๊กแบง ชนะรางวัล best fan of the 2012 MTV TRL Awards ซึ่งทำให้พวกเขาเป็นศิลปินเอเชียวงแรกที่ชนะรางวัลนี้
ผู้สื่อข่าวสัมภาษณ์ผู้กำกับมากฝีมือ ‘ป้าแจ๋ว’ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ หลังจากร่วมพิธีบวงสรวงละคร “แรงปรารถนา” ที่ รร.สยามเคมปินสกี้
นักแสดงหนุ่ม"บอย ปกรณ์" ปลื้มคนยกพระเอกฮอตแห่งปี ยิ้ม แววมยุรา กระแสดี โวละครจ่อ 2 เรื่อง เร่งฟิตหุ่นถ่ายแบบ ผู้ใหญ่ไฟเขียว ย้ำ กาละแมร์ พี่ ไม่กดดันคนจับตามอง
วง CNBLUE จัดกิจกรรมการกุศลร่วมกับเหล่าแฟนคลับ เพื่อระดมเงินทุนนำไปบริจาคให้โรงเรียนในแอฟริกา
ในวันที่ 5 พฤษภาคม หกหนุ่มบอยแบนด์มาแรง วง B.A.P ได้โพสรูปและข้อความขอบคุณการสนับสนุนจากเหล่าแฟนเพลงผ่านหน้าแฟนเพจ

Latest