“จอห์น เมเยอร์” นักร้องหนุ่มชื่อดังที่อกหักช้ำรักจากม่ายสาวพราวเสน่ห์อย่าง “เจนนิเฟอร์ อนิสตัน” อยู่นาน มาตอนนี้เจ้าตัวเผยความรู้สึกยอมตัดใจผ่านในเพลงแล้ว

ดาวตลกคนดัง “มาร์ติน ลอว์เรนซ์” คบหาดูใจกับแฟนสาว “ชามิคกา กิ๊บบ์ส” ถึง 15 ปี แล...
สำหรับ เชอรีล ทวีดดี้ นักร้องสาวพราวเสน่ห์ชาวอังกฤษ เมื่อคุณเธอเล่นออกมายอมรับแบ...

นางเอกสาวจากหนังผีดูดเลือดสุดเท่ ''Twilight'' จนได้รับการยกย่องจาก ''กลามอร์'' แ...
น่าลุ้นเหลือเกินว่าจะเป็น ''เติร์ด ไทม์ ลักกี้'' สำหรับ เคที่ ไพรซ์ โมเดลสาวทรงอ...
หลังจากมีหนูน้อยซูรี เป็นโซ่ทองคล้องใจรายแรกเมื่อกว่า 6 ปีก่อน ล่าสุด มีรายงานข่าวจาก ''สตาร์ แม็กกาซีน'' นิตยสารบันเทิงแดนลุงแซม ว่า เคที่ โฮล์มส์ ภรรยาสุดเลิฟของ ทอม ครูซ พระเอกอารมณ์ติสต์ของฮอลลีวู้ด กำลังตั้งท้องทายาทคนที่ 2
ไม่รู้ว่าอารมณ์เสียมาจากไหน แองเจลิน่า โจลี่ นางเอกสุดเซ็กซี่ จัดการปฏิเสธอย่างไม่ลังเล สำหรับไอเดียในการจัดงานลั่นระฆังวิวาห์ของเธอกับ แบรด พิตต์
ต้องยกรางวัลสุดยอดคุณพ่อให้ซะแล้ว! จอห์นนี่ เดปป์ พระเอกหนุ่มมาดเซอร์ ตัดสินใจเจียดเงินร่วม 50,000 เหรียญสหรัฐฯ (ราว 1.5 ล้านบาท) เพื่อจัดงานฉลองวันเกิดครบรอบอายุ 10 ขวบ
มีรายงานข่าวว่านักแสดงหนุ่มชื่อดัง Jang Geun Suk ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่จังหวัดคยองกี โดยเหตุเกิดระหว่างที่เขาและผู้จัดการส่วนตัวกำลังขับรถเดินทางกลับมายังกรุงโซล
ในรายการ Star King ตอนล่าสุดที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา ใบหน้าของ Boom และ Lee Tuek ถูกแกะสลักอยู่บนเปลือกแตงโม...
เผยโฉมออกมาแล้วสำหรับ MV ตัวแรกจากสาว ๆ Taetiseo ซับยูนิทแรกของ Girls’ Generation ที่ประกอบไปด้วยสามสาว "แทยอน", "ทิฟฟานี" และ "ซอฮยอน" กับแนวเพลง และแฟชั่นน่ารักสดใส ที่แตกต่างจากผลงานต่าง ๆ ที่พวกเธอเคยทำมา
หลังหยุดพักจากวงการเพลงไป 2 ปี "อายากะ" (Ayaka Iida) ได้กลับคืนเวทีคอนเสิร์ตอีกครั้ง กับการเริ่มต้นทัวร์ ayaka LIVE TOUR2012 The beginning’ ~Hajimari no Toki~‘ ที่ นิปปอน บูโดกัน เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา
วง Big Bang เซ็นสัญญาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสายการบินเชจูและเครื่องบินรุ่น 7C105 ที่มีภาพของวง Big Bang ที่จะเริ่มบินเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว
ในวันที่ 30 เมษายนฮโยมินทวีทข้อความว่า “กำลังใจมาสค์แผ่นที่ฉันได้รับเป็นของขวัญจากแฟนเพลงคนหนึ่งค่ะ นี่คือภาพถ่ายแรกของการใช้มาสค์ค่ะ
โปรดิวเซอร์ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) ไปร่วมรายการ Healing Camp ของทางสถานี SBS ที่ออกอากาศในวันที่ 30 เมษายนและเขาเปิดเผยว่า เขาสนับสนุนศิลปินของเขาให้ออกเดท

Latest