การเรียนรู้ถึงสัญญาณเตือนที่นำไปสู่ริ้วรอย และสาเหตุที่แท้จริงของรอยยับย่นบนใบหน้าของเรานั้นเป็นสิ่งที่จำเป็น เพราะบางครั้งคุณสาวๆ ทั้งหลายอาจมองข้ามเรื่องเล็กๆ น้อย ที่อาจส่งผลให้เกิดริ้วรอยหรือรอยตีนกาบนใบหน้า

ถึงแม้คุณจะมีอายุเพียงยี่สิบกว่า ๆ ริ้วรอยรอบดวงตาก็อาจปรากฎให้เห็นได้แล้ว
หากคุณสาว ๆ กลัวว่าการทำเล็บหรือทาเล็บบ่อย ๆ จะทำให้เล็บอ่อนแอ เปราะบาง ฉีกง่าย ...

เวลาที่ต้องเผชิญกับปัญหาสิว เชื่อเลยว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่มักจะรีบเดินเข้าหาครีมแต้มส...
อาการผิวแห้งผิวตึง ผิวไม่เรียบนุ่มชุ่มชื่น หรือแม้แต่ผิวแห้งแตกเป็นขุยที่เกิดขึ้...
25 พฤษภาคม โซนยอชิแด-แททิซอ สามารถส่งเพลงไตเติ้ลคว้าอันดับที่ 1 รวม 3 สัปดาห์ติดต่อกัน ในรายการ KBS 2TV Music Bank ซอฮยอน เผย "ขอบคุณโซวอนทุกคนสำหรับความรักอันยาวนานที่มอบให้พวกเราค่ะ"
ชายหรือหญิงเจ้าชู้กว่ากัน? คำถามนี้อาจเป็นปัญหาที่เถียงกันไม่จบไม่สิ้นสำหรับคนทั่วไป โดยที่หากมองอย่างผิวเผิน เสียงส่วนใหญ่คงตอบว่าเป็นฝ่ายชายอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรทั้งสิ้น แต่จากผลการสำรวจในต่างประเทศกลับพบว่า ผู้หญิงเป็นฝ่ายนอกใจผู้ชายมากกว่าที่คิดเสียอีก!
ความรักนี่ช่างเข้าใจยาก วันดีคืนดีคุณกลับรู้สึกว่าคนที่คบอยู่เป็น “คนที่ไม่ใช่” จะคบกันต่อไปก็ไม่เวิร์ค แต่จะให้บอกเลิกกลับยากยิ่งกว่า เพราะไม่อยากทำลายความรู้สึกดี ๆ ที่มีร่วมกันมา แต่ก็นะ..ยิ่งนานไปก็ยิ่งยืดเยื้อ ลองใช้วิธีเหล่านี้กับแฟนของคุณดูแล้วกัน เผื่อว่าจะทำให้เธอตัดใจง่ายขึ้น ..
อาหารที่ขึ้นชื่อเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะยาเพิ่มพลังทางเพศชั้นเลิศ นอกจากจะมีช็อกโกแลต และหอยนางรมแล้ว บัดนี้ผลการวิจัยชี้ว่า ยาปลุกอารมณ์ทางเพศชั้นเลิศที่ได้จากธรรมชาติอีกหนึ่งตัว ก็คือ ผลไม้สีแดงเมล็ดเยอะอย่าง "ทับทิม" นี่เอง
อีกหนึ่งปัญหาสำหรับคู่รักหลาย ๆ คู่ที่ต้องได้พบได้เจอกันอย่างแน่นอน ก็คือการทะเลาะเบาะแว้ง และการมีปากเสียงกัน ไม่ว่าจะเรื่องเป็นเรื่องเล็ก ๆ หรือเรื่องใหญ่หนักหนาสากันขนาดไหน ก็ต้องมีการปะทะคารมกันมาบ้างแล้ว
ลองปรับ 5 เทคนิค (ที่ไม่ได้เร้าอารมณ์อย่างที่คิด) ดังต่อไปนี้เสียใหม่ แล้วคุณจะสุขสมกับชีวิตเซ็กส์ที่เร่าร้อนกว่าเดิม...รับรอง
การเป็นสามีและพ่อที่ดี เป็นหน้าที่ ๆ ต้องอาศัยความรับผิดชอบและความอดทนอย่างมาก ซึ่งผู้หญิงหลาย ๆ คน ต่างก็มองหาคุณสมบัติดังกล่าวในตัวชายอันเป็นที่รัก
สำนักข่าวเดลิเมลของอังกฤษ รายงานว่า ผลงานวิจัยล่าสุดจาก "บียอร์น บอร์ก" เจ้าของแบรนด์ชุดชั้นในชื่อดังจากสวีเดน ระบุว่า ชาวอังกฤษนิยมร่วมรักขณะปิดไฟ ส่วนชาวสเปนชอบร่วมรักในที่สว่าง เพื่อจะได้เห็นลีลาและท่าทางของคู่นอนอย่างชัดเจน
หลังจากที่กระแสเรื่องข้อสอบโอเน็ตปีนี้ ได้รับความสนใจไปทั่วโลกอินเทอร์เน็ต กับคำถามที่ว่า"หากเกิดอารมณ์ทางเพศต้องทำอย่างไร?" แล้วคำตอบที่ได้คือการ "ชวนเพื่อนไปเตะบอล"นั้น ก็นำมาซึ่งการเป็นประโยคที่ใครหลาย ๆ คนนำไปพูดติดตลกกันยกใหญ่ ถึงขนาดที่ว่านำคำตอบนั้น ไปใช้เป็นคำที่สื่อความถึงอารมณ์ทางเพศเลยด้วย
บรูซ วิลลิส และแก๊งสายลับวัยปลดระวางอาจพบได้พบกับผู้ร้ายวัยดึกไม่แพ้กันในหนังภาคต่อ Red 2 และคนคนนั้นที่อาจจะมารับบทนี้ก็คือแอนโธนี ฮอปกินส์ ครับ ตามรายงานของเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์

Latest