สิวเสี้ยนเล็ก ๆ ในรูขุมขน ดูเหมือนจะไม่เป็นปัญหาเท่าไหร่ แต่มันก็เป็นปัญหาใหญ่สำหรับคนที่มีสิวเสี้ยนจำนวนมาก ทำให้ผิวดูไม่เนียนเรียบและสะอาด ซึ่งการแคะ แกะ เกาสิวเสี้ยนไม่ใช่วิธีที่ดีนักหรอกนะในการที่จะกำจัดมันออกไป

หลายคนคงเคยได้ยินเรื่องการ ร้อยทอง เพื่อทำให้ใบหน้าเรียวมาแล้ว แต่ ณ บัดนี้ เรา...
หน้าสวย... ผิวใส ไม่ว่าสาวคนไหนก็อยากเป็นเจ้าของ แต่เมื่อเวลาผ่านล่วงเลยไป ริ้วร...

ปัจจุบันต้องยอมรับว่า เซลลูไลท์ กลายเป็นปัญหากวนใจที่มักทำให้ใคร ๆ หลายคนขาดควา...
เป็นสาวหน้าเรียวสวยอยู่ดี ๆ ผ่านไปไม่กี่ปี ไหงคางแหลม ๆ กลับกลายเป็นคางสองชั้นแบ...
การเกิดขนส่วนเกินขึ้นโดยเฉพาะบริเวณหน้าผาก จะเห็นได้ชัดกว่าปกติ ซึ่งมีผลมาจากพันธุกรรมที่แต่ละคนมีขนมากน้อยแตกต่างกันไป ซึ่งการโกนถอน หรือแว็กซ์ขนทั่วไปนั้นเป็นเพียงวิธีชั่วคราว เท่านั้น และการกำจัดขนที่ถาวรก็คือการกำจัดลึกถึงต้นตอ ซึ่งก็คือ การกำจัดขนตั้งแต่รากขนอันเป็นจุดที่เส้นขนถือกำเนิดขึ้นนั่นเอง
กำลังเป็นกระแสมาแรงในบ้านเรา กับการฉีดกลูต้าไธโอนเพื่อเปลี่ยนสีผิวให้ขาวขึ้น ซึ่งในตอนนี้ทางการแพทย์ได้ออกมาประกาศแล้วว่าเป็นสารอันตราย หากเกิดอาการแพ้อาจถึงตายได้ อีกทั้งยังผิดกฎหมายอีกด้วย หากสถานเสริมความงามที่ใดทำการฉีดเข้าร่างกาย ให้กับผู้เข้ารับบริการ
เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนเคยได้ยินสรรพคุณของครีมรกแกะมาไม่มากก็น้อยบ้างว่าทำให้ใบหน้า ขาวเนียน หน้าเด้ง แต่ก็อาจให้ผลแค่ชั่วระยะเวลาหนึ่งหรือต้องเกี่ยวเนื่องกับอายุของผู้ใช้
สาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องฟันยื่น ฟันเก ฟันห่าง หรือยิ้มเห็นเหงือก รวมทั้งคนที่อยากปรับโครงหน้าให้ได้สัดส่วนสวยลงตัว อวดรอยยิ้มกันได้เต็มที่ ปัจจุบันนี้มีวิทยาการใหม่ ๆ มาช่วยให้ฟันคุณสวยเข้ารูปได้เร็วขึ้นกว่าเดิมจากการคัดฟันแบบปกติแล้วนะ
มีข่าวลือหนาหูในวันที่่ผ่านมาครับว่าผู้กำกับแซม ไรมี่อาจจะกำกับหนังผีหลอกวิญญาณหลอน Poltergeist ให้แก่เอ็มจีเอ็ม แต่ล่าสุดจากการยืนยันของเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ ได้ความว่าไรมี่จะทำหน้าที่อำนวยการสร้างให้เท่านั้น รวมถึงดูแลเรื่องการคัดเลือกผู้กำกับให้
แฟนๆ ของการ์ตูนดรากอนบอลพากันผิดหวังไปตามๆ กันตอนที่ฮอลลีวู้ดสร้าง Dragon Ball Evolution แล้วเปลี่ยนแปลงจิตวิญญาณของต้นฉบับแทบไม่เหลือด้วยการทำให้เป็นอเมริกันจ๋า และยังคัดเลือกนักแสดงมาแบบผิดฝาผิดตัวด้วย
ทิม ร็อธแมน ประธานกรรมการผู้บริหารของทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ พูดเป็นนัยว่า New Mutants อาจเป็นโครงการหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ของค่ายครับ
ถ้าคุณเบื่อใบปิด Men in Black 3 ที่โชว์แต่หน้าของวิล สมิธ แล้วเล่นเทคนิคสามมิติให้ตาลาย ใบปิดฉบับนอกสหรัฐใบใหม่อาจถูกใจคุณครับ เป็นภาพที่ดูมีแอ็คชั่นมากขึ้นด้วยการเอาเจ้าหน้าที่เจ (สมิธ) จากแากซิ่งมอเตอร์ไซค์ไฮเทคแห่งยุค 60 ออกมาใช้เป้นภาพใบปิด
ดูเหมือนว่าแม้จะกลับมาทำงานอย่างเต็มตัวแล้ว แต่ชีวิตของ “ลินด์ซีย์ โลฮาน” ก็ยังไม่เข้าที่เข้าทางเสียที ซึ่งสาเหตุก็มาจากตัวของเธอเอง ที่แม้จะได้กลับมารับงานแสดง แต่กลับแสดงพฤติกรรมไม่ตั้งใจทำงานออกมา จนสร้างความเอือมระอาให้กับเหล่าทีมงานทุกคน
“มารายห์ แครี” และ “นิค แคนนอน” ควงคู่สาบานความรักต่อกันอีกครั้ง ในพิธีรื้อฟื้นศีลแต่งงาน ที่จัดกันเป็นการส่วนตัวที่ฝรั่งเศส เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

Latest