ภาพยนตร์รักเออเร่อ ฮาโอเวอร์ “เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ” ของผู้กำกับ เมษ ธราธร ค่าย จีทีเอช นำแสดงโดย เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร , โจ๊ก โชคูล, ป๊อบ แคลอรี่ บลาห์ บลาห์ ฯลฯ ดังไกลถึงประเทศฟิลิปปินส์ ได้รับการต้อนรับจากผู้ชมเป็นอย่างดี ในงานวันเปิดตัวรอบสื่อมวลชน ที่โรงภาพยนตร์ สตาร์ ซีเนม่า ประเทศฟิลิปปินส์ โดยมีผู้ชมหนังเรื่องนี้กว่า 700 คน ซึ่งทุกคนชื่นชอบ และสนุกไปกับหนัง ซึ่งมีกำหนดฉายจริงในวันที่ 6 มิถุนายนนี้

แมกกาซีน Only★Star ของออริกอน เผยผลการจัดอันดับ “10 ศิลปินชายสุดน่ารัก ประจำปี 2...
ได้ผลออกมาแล้วสำหรับกิจกรรม "การเลือกตั้งทั่วไป ครั้งที่ 4" ของกลุ่มศิลปินหญิงล้...

เครือข่ายเคเบิลทีวีอเมริกันLIFETIMEของสหรัฐอเมริกา เปิดเผยภาพนิ่งแรกอย่างเป็นทาง...
หุ้นเฟซบุ๊กดิ่งต่อเนื่อง นักวิเคราะห์ชี้มีสิทธิ์ร่วงอีกหากหาวิธีทำกำไรไม่ได้ โพ...
นักดาราศาสตร์บอกว่า อีก 4,000 ล้านปี กาแล็กซีทางช้างเผือกของเราจะชนเข้ากับกาแล็กซีแอนโดรมีดา แต่ยังไม่รู้ว่ามนุษย์จะยังดำรงเผ่าพันธุ์ได้ถึงตอนนั้นหรือเปล่า ดวงอาทิตย์อาจขยายตัวและแผดเผาโลกไปก่อนก็เป็นได้
หลังจากที่เมื่อปี 2011 ทาง Samsung ได้ออกวางจำหน่ายตัว Galaxy Note ไป พร้อมกับคำสบประมาทที่หลายคนบอกว่าลูกผสมระหว่าง Tablet กับ Smartphone จะไม่เป็นที่นิยม แต่ Samsung Galaxy Note ก็ลบคำสบประมาทนั้นลงได้ด้วยเสียงตอบรับที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว
แดซอง วงบิกแบงแสดงความรู้สึกต่อเพลงใหม่ของวง “Still Alive”
เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน BIGBANG ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว "YG X Hyundai Card Rebranding Project" และกล่าวถึงแผนการสำหรับอัลบั้มพิเศษของพวกเขา Still Alive
ตลาดหุ้นแนสแดคจ่อควัก 40 ล้านดอลลาร์ จ่ายชดเชยนักลงทุนหุ้นเฟซบุ๊ค เหตุระบบเทรดวันแรกบกพร่อง
"โนเกีย" ดิ้นหนีชะตากรรมขาลง ส่งมือถือทัชสกรีนราคาประหยัดเอาใจตลาด หวังถมช่องว่างสู้คู่แข่ง
หากเป็นคนเล่นอินเตอร์เน็ต ทุกวันนี้คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก Facebook ...ถึงแม้ว่าทุกวันนี้จะได้สร้างความนิยมไปอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบน Desktop , แท็ปเลท หรือบน สมาร์ทโฟน แต่นั่นก็ยังไม่ใช่เป้าหมายสุดยอดที่เจ้าพ่อ Facebook อย่าง มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก ต้องการ
เช้าวันแรกของงาน COMMART NEXT GEN 2012 (7 - 10 มิ.ย. 2555 ที่ศูนย์สิริกิติ์ฯ) ขอเริ่มต้นด้วยข่าวของไมโครบล็อกที่ยังต้องเดินหน้าหาหนทางทำเงินต่อไปอย่าง "ทวิตเตอร์" (Twitter)
พฤติกรรมหนึ่งที่หลายคนเผลอทำโดยไม่รู้ตัว และทำให้เสียบุคลิกภาพอย่างมาก ก็คือการ "กัดเล็บ" บางคนตั้งใจกัดเล็บเมื่อรู้สึกว่าเล็บเริ่มยาว ในขณะที่อีกหลาย ๆ คนเผลอยกมือเข้าปากแทะปลายเล็บตัวเองโดยไม่ทันรู้ตัว
เพราะผิวพรรณที่สดใส และเรือนผมที่นุ่มสลวย เป็นเรื่องที่สาว ๆ ทุกคนให้ความสำคัญทั้งนั้น จึงมีสาว ๆ ไม่น้อยที่ซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยมาตั้งไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งชนิดที่เรียกว่าสะสมกันเลยทีเดียว

Latest