นักแสดงและนักร้องชายคิมคิบอม (Kim Ki Bum) มีผลงานละครเรื่องใหม่และทำให้ชาวอินเทอร์เน็ทให้ความสนใจในเรื่องหุ่นของเขาอย่างมาก

ตั้งแต่พวกเธอเปิดตัวผลงาน Alone ออกมาก็ติดท็อปชาร์ต 4 สัปดาห์ติดต่อกันเริ่มตั้งแ...
เกือบจะหนึ่งปีแล้วที่รายการ Running Man ของทางสถานี SBS เดินทางมาถ่ายทำที่ประเทศ...

ทางชาร์ต Gaon รายงานว่า ผลงาน The Boys ที่ติดชาร์ตปีที่แล้วด้วยยอดจำหน่าย 385,34...
เรียกได้ว่ากระแสตอนนี้กำลังมาแรงทีเดียว สำหรับการค่อยๆเผยโฉมสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปหน้...
ชาร์ตเรียลไทม์ของทาง Mnet, Melon และ Olleh Music รายงานว่า เพลง Every End of the Day จากมินิอัลบั้มใหม่ Spring of a Twenty Year Old ครองอันดับ 1 ของชาร์ต
ยูนอา (YoonA) และ Jessica จากวง SNSD ที่นำแสดงในเรื่อง Love Rain และ Wild Romance บอกเล่าความรู้สึกเบื้องหลังการถ่ายทำฉากจูบของพวกเธอ
ในวันที่ 10 พฤษภาคมสมาชิกทั้ง 3 คนเป็นแขกรับเชิญในรายการ Happy Together 3 ทางสถานี KBS2TV โดยทางโปรดิวเซอร์รายการเตรียมภาพวัยเด็กของพวกเธอไว้
เวอร์ชั่นเกาหลีของ Alive ที่จำหน่ายได้มากเกิน 250,000 ชุดที่เกาหลี และได้ติดอันดับ Double Platinum ที่ไต้หวัน ครั้งนี้พวกเขาประสบความสำเร็จอีกครั้งที่ประเทศญี่ปุ่นในผลงาน Alive เวอร์ชั่นญี่ปุ่นที่ติดอันดับ Gold จาก RIAJ หรือ Recording Industry Association of Japan
ชินดงโพสท์ภาพที่ me2day ของเขาในวันที่ 10 พฤษภาคมพร้อมเขียนข้อความว่า “ฮยองแทจาก Busker Busker วาดภาพนี้ให้ผมครับ...ลุคนั้นดูเหมือนจะรอคอยสำหรับบางอย่างนะครับ แต่ผมคิดว่า ดูเหมือนว่าจะคล้ายกับฮยองแทนะครับ T_T หรือว่าผมคิดผิดครับ
12 พฤษภาคม ณ โซลเวิล์ดคัพสเตเดียม ซัมอังดง กรุงโซล มหกรรมคอนเสิร์ต '2012 Dream Concert' ได้เปิดฉากขึ้นอย่างเป็นทางการ โดยก่อนที่งานเริ่มขึ้นบรรดาศิลปินได้มาร่วมกันเดินพรมแดงพร้อมโฟโต้วอลอย่างอบอุ่น
พัคชินเฮ เพิ่งจะได้เยือนฮ่องกงเป็นครั้งแรก โดยการเดินทางในครั้งนี้เพื่อไปบันทึกเทปรายการ O'live Channel Travel Reality Program 'it City' นั่นเอง
ผลงานเพลง 'I Hate Love' ที่เปิดตัวเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม เป็นเพลงไตเติ้ลร่วมจากอัลบั้มเต็ม 'TARANTALLEGRA' คิมจุนซู ได้ถ่ายทอดเนื้อหาเกี่ยวกับความเจ็บปวดของชายคนหนึ่งที่จำเป็นต้องจากไปเพราะความรักผ่านน้ำเสียงเศร้าๆ
Gaon Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม 'The Boys' (วางจำหน่าย 19 ตุลาคม 2011) สามารถคว้าอันดับที่ 1 ในยอดจำหน่ายอัลบั้มประจำปีด้วยยอด 385,348 ชุด เมื่อรวมกับยอดจนถึงเดือนเมษายนในปีนี้อีก 25,194 ชุด ทำให้พวกเธอสามารถขายแผ่นได้รวม 410,542 ชุด

Latest