สาวลูกครึ่งจีน-อเมริกัน "พริสซิลลา เฉิน (Priscilla Chan Zuckerberg)" กลายเป็นคนที่โลกให้ความสนใจมากที่สุดในนาทีที่ "มาร์ก ซัคเกอร์เบิร์ก (Mark Zuckerberg)" มหาเศรษฐีอายุน้อยที่สุดในโลกผู้ก่อตั้งและซีอีโอ Facebook.com

ใกล้วันคอนเสิร์ตขึ้นมาทุกทีแล้ว สำหรับ “I am What I Amp Concert” คอนเสิร์ตที่รวม...
เจ้าพ่อเฟซบุ๊คเพิ่งลั่นระฆังวิวาห์กับ "พริสซิลลา ชาน" แฟนสาวดีกรีแพทย์ ตอกย้ำเทร...

พร้อมแล้วสำหรับการกลับมามอบความสุขให้แฟนด้วยเสียงอันทรงพลังของเธอ หลังมุ่งมั่นร้...
KBS World ช่องทีวียักษ์ใหญ่ของเกาหลีกำลังเล็งเป้าไปยังตะวันออกกลาง โดยในตอนนี้ได...
ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับซีรีย์อีกเรื่องที่ใครหลายคนต่างจับตามองกับการกลับมาเล่นซีรีย์ของเจ้าชายกาแฟกงยูที่โคจรมาเจอกับนักแสดงสาวสุดฮอตอีมินจอง ล่าสุดทาง KBS ก็ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนๆกันอีกแล้ว
ซนดัมบิ (Son Dam Bi) เผยรูปร่างสุดเพอร์เฟ็ค
“แพนเค้ก” เผยขอโทษ “ชมพู่” แล้ว กรณีมาทำงานสาย ยันไม่มีปัญหากับชมพู่ เพราะตนขอโทษทุกครั้ง มองเป็นเรื่องเล็กน้อย มั่นใจไม่ลุกลามเป็นปัญหาเกาเหลาข้ามช่อง ยออีกฝ่ายน่ารักและตนก็ติดตามผลงานมาตลอด
“ชมพู่” รับเสียใจงานเยอะจนไม่มีเวลาไปดูแลพ่อที่นอนป่วยอยู่ ICU หลังมีอาการติดเชื้อที่ปอด แต่ใจชื้นที่หมอดูแลดีทุกอย่างเอาอยู่ไม่มีอะไรต้องกังวล เผยสุดที่รัก “น็อต” โร่ไปเยี่ยมก่อนตนเสียอีก
ยุนซึงอา (Yoon Seung Ah) เตรียมร่วมงานกับ ดงแฮ (Dong Hae)
“แอมมี่ เดอะบอททอม บลูส์” รับอยู่ก่อนแต่งนักแสดงสาว “ไอด้า” มาร่วม 1 ปี เผยเตรียมวิวาห์กัน 26 พ.ค.นี้ อ้ำอึ้งแฟนท้อง 2 เดือน ลั่นจะเคลียร์ความจริงในวันแต่งงาน เจ้าตัวแจงการอยู่ด้วยกันก่อนทำให้เห็นร่างเต็มของกันและกัน ก่อนบอกโดนผู้ใหญ่ติง แต่ไม่อยากหลบๆ ซ่อนๆ และคิดว่าพูดความจริงน่าจะดีที่สุด
เกิดคดีอื้อฉาวขึ้นในวงการบันเทิงฮ่องกง เมื่อนักแสดงสาววัย 23 ปี คนหนึ่งได้ถูกโปรดิวเซอร์ชื่อดังข่มขืน ระหว่างฝ่ายหญิงอยู่ในอาการมึนเมา ซึ่งทางต้นสังกัดได้ยืนยันว่าจะไม่มีการเปิดเผยชื่อของเหยื่ออย่างเด็ดขาด ทำให้มีชื่อของนักแสดงหญิงหลายคนที่ถูกลือในทำนองว่าเป็นเหยื่อ จนต้องมีการปฏิเสธข่าวกันเป็นพัลวัน
"บาร์ ราฟาเอลลี" นางแบบสาวชาวอิสราเอลออกอาการเป็นปลื้มเมื่อเจ้าตัวได้รับโหวตเป็นสาวเซ็กซี่ที่สุดในรอบปีจากการจัดอันดับโดยนิตยสาร แม็กซิม
คดีความล่วงละเมิดทางเพศที่มี "จอห์น ทราโวลตา" เป็นผู้ถูกล่าวหาดูมีทีท่าจะเดินทางมาถึงจุดหักมุมจนได้ เมื่อทนายความของฝ่ายเหยื่อ ได้ยื่นฟ้องร้องเพื่อนร่วมอาชีพ ในข้อกล่าวหาว่ามีพฤติกรรมขโมยลูกความของเขาไป
หลังจากที่ไปทำงานอยู่ต่างประเทศซะส่วนใหญ่ วงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮิป 2NE1 ก็กำลังจะมีผลงานดีๆกลับมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอีกแล้ว

Latest