ภาพทีเซอร์ G-Dragon ของวง Big Bang สำหรับผลงานใหม่เผยให้แฟนๆ ได้ชมอีกครั้ง ซึ่งจะเป็นผลงาน Still Alive รีแพคเก็จใหม่ที่จะเปิดตัวทางออนไลน์ในวันที่ 3 มิถุนายน และเปิดตัววางแผงทั่วไปในวันที่ 6 มิถุนายน

ตัวแทนในวงการ K-Pop เปิดเผยกับทาง Sports Seoul ในวันที่ 29 พฤษภาคมว่า “เพลงนี้ร้...
ในวันที่ 30 พฤษภาคมตัวแทนกล่าวว่า พวกเขาได้ลงทุนเงินจำนวน 42,500 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ...

ในวันที่ 30 มิถุนายนวง Boyfriend จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยการแสดง Showcase ที...
ในภาพโปสเตอร์มีนักแสดงลีจินวุค (Lee Jin Wook), คิมจิซอค (Kim Ji Suk) และจองยูมิ ...
ในวันที่ 29 พฤษภาคมละครตอนสุดท้ายของเรื่อง Love Rain ทางสถานี KBS2TV ที่จบลงด้วยฉากแต่งงานของจุน (Jun) และฮานะ (Hana) ทำให้เรื่องราวจบลงอย่างมีความสุข
ลีฮโยริ (Lee Hyori) รักษาสัญญาของเธอด้วยการบริจาครายได้จากหนังสือของเธอ Closer ให้กับ Korean Animal Rights Advocates หรือ KARA
ในวันที่ 29 พฤษภาคมอึนจองเขียนข้อความที่ Twitter ของเธอว่า “ละครเรื่องใหม่ I Do, I Do ประจำวันพุธและวันพฤหัสบดีของลีจางอูกำลังจะออกอากาศในสัปดาห์นี้ค่ะ! อย่าลืมคอยติดตามทุกๆ วันพุธและวันพฤหัสบดีเวลา 21:55 น. นะคะ”
นิชคุณ (Nichkhun) จากวง 2PM โชว์การแสดงเดี่ยวในคอนเสิร์ต Six Beautiful Days ที่บูโดกัน ประเทศญี่ปุ่น โดยนิชคุณร้องเพลงโคเว่อร์ยอดนิยม Just The Way You Are ของ Bruno Mars
ในวันที่ 24 พฤษภาคมแฟนคลับของกงยูที่ชื่อว่า YOO&I ไปเยี่ยมกองถ่ายละครเรื่อง Big ที่จินชอนเตรียมอาหารไก่ตุ๋นโสมถึง 120 ที่พร้อมกับผลไม้สดสำหรับเป็นของหวานให้กับกองถ่าย
ในวันที่ 29 พฤษภาคม IU ไปร่วมรายการ Strong Heart ทาง SBS เปิดเผยว่า เธอให้กระเป๋าปลอมกับจิยอน (Ji Yeon) จากวง T-ara โดยไม่ทราบมาก่อน
นักแสดงหญิงลีมินจอง (Lee Min Jung) เปิดเผยถึงช่วงวัยอายุที่แตกต่างระหว่างเธอกับนักแสดง Suzy จากวง miss A ในเรื่อง Big
ในวันที่ 29 พฤษภาคมรายการ Strong Heart ทางสถานี SBS ที่ IU เปิดเผยว่าเธอจะแต่งงานเร็วว่า “เมื่อตอนที่ฉันแต่งงานแล้ว ฉันจะออกจากวงการเพื่อไปให้ความสำคัญกับงานบ้านและคอยช่วยเหลือสามีของฉันค่ะ”
วง ZE:A ประกาศว่า พวกเขาจะเลื่อนเวลาเปิดตัวผลงานใหม่ เนื่องจากหัวหน้าวงจุนยอง (Jun Young) ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้า
ภาพเก่าของนักแสดงชายคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ถูกเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ท โดยเขามีลุคที่แตกต่างจากปัจจุบันนี้ โดยภาพนี้ถูกเผยแพร่ทางออนไลน์พร้อมกับข้อความว่า “ฉันจะรักอดีตของคุณด้วย – ภาพเก่าของคิมซูฮยอน”

Latest