บิ๊กบอสอาร์เอส คุณสุรชัย – คุณสุจีรา เชษฐโชติศักดิ์ นำทัพแถลงข่าว คอนเสิร์ต “Lift & Oil Happy Party Concert” ของ 2 หนุ่มอารมณ์ดี “ลิฟท์ – ออย” (ลิฟท์ – สุพจน์ จันทร์เจริญ และ ออย – ธนา สุทธิกมล) ที่ยังคงความฮอต จนมีเสียงเรียกร้องให้กลับมาสร้างความสนุกอีกครั้ง หลังจากห่างหายคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองไปนาน 10 ปี โดยมี ครูแหม่ม – พัชริดา วัฒนา , ครูผี ไฮแจ็ค (พีระพันธุ กุมมารสิทธิ์) และ หญิง – นราวัลย์ นิรัตติศัย พร้อม ลูกสาวน้องพราว มาร่วมแสดงความยินดี ณ สยามดิสคัพเวอรี่

เกิร์ลกรุ๊ปสาวเกาหลี T-ara ได้ส่งอัลบั้มญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการชุดแรก ในชุด Jewel...
f(x) เปิดเผยภาพทีเซอร์ของ ลูน่า (Luna) และเอมเบอร์ (Amber) ออกมาเป็นสองคนสุดท้าย

เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีใต้ "ดัลชาเบท" ปฏิวัติตัวเองใหม่อีกครั้ง หวังลบภาพน้องใหม่ในวงก...
ใครจะเชื่อว่าเราจะสวยได้ครบทั้ง เส้นผม ผิวกาย และ เล็บ ได้ เพียงเข้าไปค้นหาวัตถุ...
สำหรับประเทศเมืองร้อนอย่างเราที่มีแดดจัดจ้าแทบทั้งปี ทำให้ "ครีมกันแดด" กลายมาเป็นไอเท็มจำเป็นคู่กายของคุณผู้หญิงไปอย่างเลี่ยงไม่ได้(คุณผู้ชายเองก็ควรใช้เป็นประจำให้เป็นนิสัยด้วยเหมือนกันนะ)
ถ้าคุณต้องใช้ยารักษาสิวของแพทย์ แล้วไหนจะต้องใช้โลชั่นป้องกันความมัน มอยสเจอไรเซอร์ และครีมกันแดดอีก ซึ่งอาจสร้างความสับสนให้คุณได้ว่าควรจะใช้อะไรก่อนหรือหลังดี เราเลยหาเคล็ดลับง่าย ๆ มาช่วยให้คุณเรียงลำดับการทาครีมได้อย่างถูกต้องมาบอกแล้ว
สิวเสี้ยนเล็ก ๆ ในรูขุมขน ดูเหมือนจะไม่เป็นปัญหาเท่าไหร่ แต่มันก็เป็นปัญหาใหญ่สำหรับคนที่มีสิวเสี้ยนจำนวนมาก ทำให้ผิวดูไม่เนียนเรียบและสะอาด การแคะ แกะ เกาสิวเสี้ยนไม่ใช่วิธีที่ดีนักหรอกนะในการที่จะกำจัดมันออกไป
เพราะเรื่องสิวเป็นเรื่องธรรมชาติ ที่เกิดขึ้นกับทุกคน และกลายเป็นปัญหาใหญ่อย่างน้อยก็ช่วงวัยใดวัยหนึ่ง แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น ดูเหมือนสาว ๆ เราจะยังคงมีความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสิวอยู่หลายอย่าง
หลังจากมีข่าวความสัมพันธ์ฉันท์สามี-ภรรยาของ "ตุ๊ก - ชนกวนันท์ วัชรคุณ" และ "บ๊วย - เชษฐวุฒิ วัชรคุณ" ระหองระแหงจนถึงขั้นจะหย่ากัน ทั้งสองฝ่ายก็ออกมาปฏิเสธข่าวอยุ่เป็นระยะ
หุ่นขี้ผึ้งของ โยชิกิ หัวหน้าวงวิชวลร็อกระดับตำนาน X Japan ถูกนำไปจัดแสดงที่พิพิธภัณฑ์มาดามทุสโซ ฮ่องกง โดยในวันแรกที่จัดแสดง ซุปเปอร์สตาร์ J-ROCK โยชิกิ ก็ได้ไปร่วมเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งของตัวเขาเองด้วย
ยูโกะ โอชิมะ เซ็นเตอร์คนล่าสุดของเกิร์ลกรุ๊ป J-POP สุดฮอต AKB48 อวดโฉมอย่างเซ็กซี่ ในนิตยสาร anan
นี่คือวิธีการโกนขนอย่างถูกต้อง ซึ่งจะช่วยให้คุณมีผิวเกลี้ยงเกลาแบบไร้ปัญหา
การเผชิญแสงแดดและมลภาวะนอกบ้านในแต่ละวัน ล้วนแล้วแต่นำมาซึ่งความหมองคล้ำ กรำแดดของผิวหน้าทั้งนั้น เนื่องจากเป็นผิวส่วนที่บอบบางและไวต่อแดด ไม่ว่าจะป้องกันยังไงก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยได้ช่วยอะไรสักเท่าไหร่ ดังนั้น เมื่อผิวกรำแดดได้มาเยือนใบหน้าคุณแล้ว
สำหรับสาว ๆ ที่รักผิวหน้า จะเป็นการดีเยี่ยมไปเลยล่ะค่ะ ถ้าได้ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วยการอบไอน้ำผิวหน้าสักสัปดาห์ละหนึ่งครั้ง ส่วนวิธีการอบไอน้ำผิวหน้านั้นทำได้แสนง่าย

Latest