การที่เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ถูกขนาบข้างด้วยหนังซูเปอร์ฮีโร่กระแสดี มีการโปรโมทหนัก และมีคนรอชมเยอะมากอย่าง The Avengers และ The Dark Knight Rises ทำให้ฝ่ายการตลาดของหนัง The Amazing Spider-Man

เทรนด์ "แอ๊บแบ๊ว" ตากลมโต แก้มป่อง ปากสีชมพูระเรื่อ ยังคงมาแรงอย่างต่อเ...
อยากสวยใสสไตล์ซูเปอร์สตาร์สาว ชาวเกาหลีไม่ใช่เรื่องไกลเกินเอื้อม เพราะเ...

1. บริเวณใต้ตา กำจัดขอบตาหมีแพนด้าอันไม่พึงประสงค์ของสาว ๆ ด้วยคอนซีลเล...
ใน Batman Begings บรูซ เวย์น ที่รับบทโดยคริสเตียน เบล พูดตอนหนึ่งว่า “Any guy wh...
“ผมยิงพ่อของผมก่อน แล้วข้ามไปยิงแม่ที่อีกฝั่งของเตียง หลังจากนั้น ผมบอกอย่างสัตย์จริง ผมหยุดไม่ได้แม้อยากหยุดก็ตาม ผมวางปืนไม่ลง ผมรู้สึกเหมือนมีคนอื่นอยู่ในร่างผม บงการผม“
เพื่อให้ Red 2 ดูน่าตื่นเต้นขึ้น ซัมมิท เอ็นเตอร์เทนเมนท์ได้เลือกนักแสดงระดับแถวหน้ามาสมทบทีมจากนักแสดงชุดเดิมครับ
เหมือนโรเบิร์ต แพททิสัน พยายามจะฉีกภาพลักษณ์ของแวมไพร์เอ็ดเวิร์ดจาก Twilight ด้วยงานแสดงที่บทบาทเข้มข้นหลากหลายกัน
โครงการหนังชีวประวัติเฟร็ดดี้ เมอคิวรี นักร้องนำวงควีนผู้เป็นตำนาน เงียบหายไปนานพอสมควรครับหลังจากเคยมีข่าวประกาศว่าซาชา บารอน โคเอน จะมารับบทนำ
บรูซ วิลลิส” พระเอกนักบู๊กลายเป็นพ่อคนครั้งที่สี่ เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน โดยล่าสุดเจ้าตัวสุดปลื้มอวดโฉมลูกสาวตัวน้อยให้โลกได้เห็นแล้ว
ดูเหมือนว่า นิตยสาร TIME อันโด่งดังจะไปไกลเกินไปหน่อย กับฉบับประจำวันแม่ปีนี้ ที่มีการตีพิมพ์ภาพปกอันล่อแหลม ซึ่งเป็นภาพของหญิงที่ให้นมลูกวัย 3 ขวบ จากเต้าของตัวเอง เพื่อแสดงจุดยืนถึงวิธีการเลี้ยงดูแบบของเธอ นำมาซึ่งกระแสทั้งชื่นชม และต่อต้าน
นางเอกทั้งในและนอกจอ มิล่า คูนิส นักแสดงสาวตาคมเชื้อสายยูเครน ได้สัมผัสประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อมีโอกาสได้ช่วยชีวิตชายวัย 50 ปีคนหนึ่ง
ทำให้วงการทวิตเตอร์ปั่นป่วนกันไปหมด ริฮานน่า นักร้องอาร์แอนด์บีสุดเซ็กซี่ ทะลึ่งโพสต์รูปภาพของตัวเอง ขณะกำลังนอนหยอดน้ำเกลืออยู่ภายในคลินิกแห่งหนึ่ง
สีเขียวพาสเทลสดใสแบบ อลิเซีย วิตต์ ในช่วงเวลาของฟ้าใสแดดสวยเป็นช่วงเวลาของสีสันสดใส และถึงเวลาที่คุณจะลองเติมความสดใสให้แก่ลุคของคุณ ด้วยสีสันอ่อนเบาอย่างสี พาสเทล และนี่คือวิธีการสร้างลุคสีพาสเทลให้เหมาะเจาะกับทุกคน

Latest