ฮันรยูสตาร์หนุ่มจางกึนซอก (Jang Keun Suk) เตรียมเปิดตัวหนังสือสูตรอาหารเกาหลีสุดพิเศษของเขาในสุดสัปดาห์นี้

Apple บริษัท ที่สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ จากบรรดาแก็ตเจ๊ตเด่นดีไซน์ สำหรับผู้ใช...
ไอดอลหนุ่มท็อป (T.O.P) แห่ง Big Bang เตรียมกลับมารับงานภาพยนตร์อีกครั้งในรอบ ...

สมาชิกวงบอยแบนด์, เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีจำนวนมากได้ผันตัวสู่งานแสดง กับการรับบทเด่นใน...
ซีรีย์เรื่อง Love Rain จากทางสถานี KBS ที่พึ่งจะลาจอไปได้ถูกทางผู้ผลิตหนังเรื่อง...
ในรายการ Good Morning ทางสถานี SBS นั้น ได้มีการออกอากาศเกี่ยวกับพระเอกหนุ่มจางดงกอนที่พึ่งจะกลับมารับเล่นซีรีย์อีกครั้งกับเรื่อง A Gentleman’s Dignity ทางสถานี SBS
คิมฮานึลนั้นล่าสุดเธอรับบทเป็นนักแสดงนำในซีรีย์สุดสัปดาห์จากทางสถานี SBS เรื่อง A Gentleman’s Dignity ประกบคู่กับพระเอกรุ่นเก๋าจางดงกอน และภายในเรื่องนั้นมีฉากที่เธอนั้นใส่บิกินี่และอาบน้ำด้วย
ดูเหมือนว่าธุรกิจร้านกาแฟกำลังจะไปได้สวย เมื่อล่าสุดพระเอกเกาหลีแบยงจุนนั้นจะเปิดร้านกาแฟสาขาล่าสุดข้ามไปไกลถึงเกาะฮาวาย ประเทศอเมริกาเลยทีเดียว
'I AM' ภาพยนตร์ที่เล่าถึงเรื่องราวของศิลปินในสังกัด SM Entertainment เตรียมเข้าฉายรอบปฐมทัศน์ที่เกาหลีในวันที่ 21 มิถุนายนนี้
โจควอน (Jo Kwon) เตรียมเปิดตัวโปรเจ็คอัลบั้มเดี่ยวเร็วๆ นี้
จีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) สารภาพรัก ยูอินนา (Yoo In Na) ซึ่งอยู่ในช่วงก่อนที่เขาจะเข้ากรมไปเป็นทหาร
ไอยู (IU) ครองอันดับ 1 ชาร์ต Bill Board K-Pop เหนียวแน่น 4 สัปดาห์ซ้อน
Lost in Paradise กลายเป็นหนังที่สร้างความฮือฮาในระดับนานาชาติเมื่อหลายเดือนก่อน เหตุผลก็คือ นี่เป็นหนังจากเวียดนาม และมีเนื้อหาว่าด้วยความรักของผู้ชายกับผู้ชาย
ATM ตู้ กด ตาย ผลงานระทึกขวัญภายในพื้นที่จำกัด เขียนบทโดย คริส สปาร์ลิ่ง ผู้เขียนบท Buried ซึ่งนำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ ที่หลอนระทึกจนได้ใจคนดูมาแล้ว คราวนี้เขาขอสานต่อความสยองอีกครั้งโดยได้สามนักแสดงดาวรุ่งอย่าง อลิซ อีฟ นักแสดงสาวดาวรุ่งจาก Sex and the City 2 (เซ็กซ์ แอนด์ เดอะซิตี้ 2)
เหมาะสำหรับนักดูหนังที่ปรารถนาภาพยนตร์รสเข้ม – เข้มด้วยอารมณ์, บรรยากาศ และพลังของการแสดง ซึ่ง Coriolanus (คอริโอลานุส) เป็นตัวเลือกที่พลาดไม่ได้ของคอหนังระดับคุณภาพ สร้างและดัดแปลงจากบทละครเลื่องชื่อของ วิลเลี่ยม เช็คสเปียร์ โดยนักแสดงหนุ่มใหญ่ ราล์ฟ ไฟนส์ ที่เคยเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้ว

Latest