ชาร์ตเรียลไทม์ของทาง Mnet, Melon และ Olleh Music รายงานว่า เพลง Every End of the Day จากมินิอัลบั้มใหม่ Spring of a Twenty Year Old ครองอันดับ 1 ของชาร์ต

ยูนอา (YoonA) และ Jessica จากวง SNSD ที่นำแสดงในเรื่อง Love Rain และ Wild Romanc...
ในวันที่ 10 พฤษภาคมสมาชิกทั้ง 3 คนเป็นแขกรับเชิญในรายการ Happy Together 3 ทางสถา...

เวอร์ชั่นเกาหลีของ Alive ที่จำหน่ายได้มากเกิน 250,000 ชุดที่เกาหลี และได้ติดอันด...
ชินดงโพสท์ภาพที่ me2day ของเขาในวันที่ 10 พฤษภาคมพร้อมเขียนข้อความว่า “ฮยองแทจาก...
12 พฤษภาคม ณ โซลเวิล์ดคัพสเตเดียม ซัมอังดง กรุงโซล มหกรรมคอนเสิร์ต '2012 Dream Concert' ได้เปิดฉากขึ้นอย่างเป็นทางการ โดยก่อนที่งานเริ่มขึ้นบรรดาศิลปินได้มาร่วมกันเดินพรมแดงพร้อมโฟโต้วอลอย่างอบอุ่น
พัคชินเฮ เพิ่งจะได้เยือนฮ่องกงเป็นครั้งแรก โดยการเดินทางในครั้งนี้เพื่อไปบันทึกเทปรายการ O'live Channel Travel Reality Program 'it City' นั่นเอง
ผลงานเพลง 'I Hate Love' ที่เปิดตัวเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม เป็นเพลงไตเติ้ลร่วมจากอัลบั้มเต็ม 'TARANTALLEGRA' คิมจุนซู ได้ถ่ายทอดเนื้อหาเกี่ยวกับความเจ็บปวดของชายคนหนึ่งที่จำเป็นต้องจากไปเพราะความรักผ่านน้ำเสียงเศร้าๆ
Gaon Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม 'The Boys' (วางจำหน่าย 19 ตุลาคม 2011) สามารถคว้าอันดับที่ 1 ในยอดจำหน่ายอัลบั้มประจำปีด้วยยอด 385,348 ชุด เมื่อรวมกับยอดจนถึงเดือนเมษายนในปีนี้อีก 25,194 ชุด ทำให้พวกเธอสามารถขายแผ่นได้รวม 410,542 ชุด
วันอาทิตย์ที่ 2 ของเดือนพฤษภาคม ในทางสากล หลายประเทศยึดถือให้วันนี้เป็นวันแม่ ไม่เว้นแม้แต่ประเทศจีน ท่ามกลางบรรยากาศที่ตลบอบอวลไปด้วยเรื่องราวความรักระหว่างแม่ลูก
สำหรับใครก็ตามที่ทำทุกหนทาง ตั้งแต่ลุกขึ้นมาออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ ว่ายน้ำทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ เสียเงินเสียเวลาเพื่อไปเข้าคอร์สลดน้ำหนักที่สถาบันฟิตเนส
สถานีโทรทัศน์เกาหลีใต้เผย ภาพจากกล้องวิดีโอแอบถ่ายพระสงฆ์ 6 รูป นัดรวมตัวกันที่โรงแรมหรูริมทะเลสาบแห่งหนึ่ง เพื่อดื่มเหล้าสังสรรค์ สูบบุหรี่ และเล่นไพ่โป๊กเกอร์กินเงินพนันถึง 1 ล้านวอน
“ศักดิ์ศรี” ค้ำคอ “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ และ “จ๋า” ณัฐฐาวีรนุช ทองมี เนื่องจากเคยคบหา “ชายคนเดียวกัน” มาแล้วถึง 2 คน ไม่ว่าจะเป็น “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” และ “กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์”
คุณพ่อถามลูกสาว ที่กำลังก้าวเข้าสู่วัยรุ่น

Latest