เรียกได้ว่า ถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปทางลบแบบไม่รู้ตัวทีเดียวสำหรับนักแสดงหนุ่ม “คิมจีซอก” ที่นำคำสารภาพรักของ “จีฮยอนอู” ต่อนางเอกสาว “ยูอินนา” มาล้อเลียน ส่งให้ถูกชาวเน็ตรุมต่อว่าอย่างมากทีเดียว

ถึงแม้เราไม่อาจเปลี่ยนแปลงสีผิวของเราได้โดยสิ้นเชิง แต่การเป็นเจ้าของผิวที่ดูกร...
เพราะผิวสวย เป็นสิ่งที่สาว ๆ ทุกคนปรารถนา จึงเป็นเรื่องปกติที่ผู้หญิงทุกคนจะสรรห...

คุณรู้จักเคล็ดลับความงามมาแล้วมากมาย แต่เคล็ดลับความงามอะไรบ้างล่ะที่คุณขาดไม่ได...
แม้ว่าช่วงนี้สภาพอากาศในไทยแลนด์จะแปรปรวนสุด ๆ แต่ทางกรมอุตุนิยมวิทยา ก็ยืนยันว่...
ถ้าไม่มีเวลาเข้าไปนวดหน้าที่สปา ทำไมไม่ทำเองที่บ้านล่ะค่ะ อาจจะทำด้วยตัวเอง หรือผลัดกันนวดกับเพื่อนก็ได้
5 เฉดสีเล็บอินเทรนด์ สำหรับฤดูกาลนี้ (คู่หูเดินทาง)
นอกจากความสดใสของผิวพรรณจะเป็นผลจากสุขภาพใจที่เบิกบาน และสุขภาพกายที่แข็งแรงแล้ว ผิวที่เปล่งปลั่ง ยังจำเป็นต้องพึ่งเคล็ดลับบางอย่างซึ่งจะช่วยให้เราผุดผ่องกว่าใคร เสริมเสน่ห์และความมั่นใจ
"ข้อศอก" อวัยวะที่สุดแสนจะทำงานหนัก แต่เรากลับมองข้ามจนผิวบริเวณนั้นอาจดำด้านและดูคล้ายกับหนังช้าง แต่คุณไม่จำเป็นต้องปล่อยให้ผิวกายมีตำหนิอีกต่อไป ในเมื่อนวัตกรรมสมัยนี้เปลี่ยนทุกอย่างได้เรื่องนิดเดียว
ยามที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ร่างกายอาจสูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่ายดายกว่าปกติ นอกจากผิวพรรณของร่างกายที่จะแห้งกร้านแล้ว ริมฝีปากก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่แห้งได้ง่ายกว่าอวัยวะส่วนอื่น ๆ
เมื่อวัยล่วงเลยมาแตะเลข 3 แน่นอนว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่จะต้องนั่งกุมขมับพะว้าพะวง เกี่ยวกับเรื่องริ้วรอยแห่งวัยเป็นอันดับแรก ซึ่งนั่นก็ทำให้สาว ๆ ไม่น้อยต่างสรรหาครีมบำรุง เซรั่ม
ไม่ว่าจะเป็นยามพักร้อนที่ชายทะเล หรือในชีวิตประจำวันตามปกติก็ตาม แสงแดดจัดจ้าเป็นภัยต่อความงามของผู้หญิง โดยเฉพาะการทำให้แก่ก่อนวัย!
ถ้าคุณเป็นสาวที่ปาร์ตี้ไม่ได้ขาด คุณก็ควรหาเวลาล้างพิษให้ผิวเพื่อป้องกันผิวทรุดโทรมบ้างแล้วล่ะ และนี่คือวิธีการป้องกัน
วิธีกำจัดสิวหัวดำให้หมดไป คืนความสดใสให้ใบหน้า และคืนความมั่นใจกลับมา ด้วยเคล็ดลับดี ๆ เหล่านี้ที่เราหยิบมาฝากกัน
นักแสดงหนุ่มโกซู (Go Soo) อาจได้ร่วมงานร่วมกับจีจินฮี (Ji Jin Hee) ในผลงานละครแนวประวัติศาสตร์เรื่องใหม่ ถ้าโกซูรับงานละครเรื่องนี้จะถือว่าเป็นผลงานละครเรื่องแรกของเขาในรอบเกือบจะ 3 ปีเลยทีเดียว

Latest