แอนดี้จากวงบอยแบนด์รุ่นเก๋า ชินฮวา ล่าสุดได้ประกาศวงบอยแบนด์น้องใหม่ที่เตรียมจะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวงการเพลงเกาหลีในเร็วๆนี้

ก่อนหน้านี้ทางทีมงานได้เคยนำเสนอภาพจากฉากจูบสุดหวือหวาระหว่างคิมซูฮยอนและจอนจีฮย...
ดูเหมือนว่านักแสดงหนุ่มเกาหลีคิมซูฮยอนจะฮอตไปไกลถึงทวีปยุโรปกันเลยทีเดียว

T-ARA เตรียมคัมแบ็คพร้อมงานเพลงใหม่ 3 กรกฎาคมนี้
นักแสดงหนุ่ม จูจีฮุน (Joo Ji Hoon) คอนเฟิร์มร่วมแสดงในละครประจำวันหยุดสุดสัปดาห์...
Wonder Girls เตรียมจัดคอนเสิร์ตเดี่ยว 'WONDER WORLD TOUR in SEOUL 2012'
ฟาง ปิง ปิง ดารานักร้องชื่อดังของจีน ได้ดำเนินฟ้องร้องต่อนายบี เช็น กอง และสำนักข่าวท้องถิ่นจีนแห่งหนึ่ง
เปิดตัวได้สะเทือนวงการเพลงฮิพฮอพเกาหลีเลยทีเดียว สำหรับ B.A.P หกหนุ่มบอยแบนด์หน้าใหม่แห่งค่าย TS Entertainment ที่เคยสร้างชื่อให้สี่สาวเกิร์ลกรุ๊ปวง Secret มาแล้ว โดยหลังจากปล่อย MV ซิงเกิ้ลแรก WARRIOR ไปไม่นาน
แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศเกาหลี TONYMOLY (โทนี่โมลี่) เตรียมอิมพอร์ตหนุ่มหล่อหน้าใสไฟแรง ซงจุงกิ บินตรงลัดฟ้าเยือนไทย เพื่อเปิดตัวการเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ TONYMOLY (โทนี่โมลี่)
หน้าร้อนทั้งที จะให้พลาดกิจกรรมสนุก ๆ กับชาวแก๊งได้อย่างไร (จริงไหมจ๊ะ) เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนคงมีโปรแกรมแพ็คกระเป๋าไปเริงร่าท้าลมร้อนกันแล้วอย่างแน่นอน
ถ้าคุณอยากมีผิวที่ดูสดใสเปล่งปลั่งในวันสำคัญละก็ ลองใช้ตำรับการขัดผิวสูตรนี้ดู รับรองว่าผิวของคุณต้องสวยใสแน่นอนค่ะ
เย้ เย้! ในที่สุดก็ถึงหน้าร้อนสักที สาว ๆ หลายคนคงรอคอยซัมเมอร์นี้กันอยู่ใช่ ไหมคะ ก็แหม..แดดสวย ทะเลใส ในหน้าร้อนอย่างนี้ เหมาะแก่การอวดหุ่นสวย ๆ ในชุดบิกินี่เป็นที่สุดเลย .
ทำตามขั้นตอนเหล่านี้ในทุก ๆ วัน แล้วผิวหน้าคุณจะดูดีขึ้นภายในเวลารวดเร็ว แถมหลังจากนี้คุณจะแต่งหน้าน้อยลง และโชว์ผิวได้มากขึ้น
เช้าวันหนึ่ง ตื่นขึ้นมาส่องกระจก เอียงซ้ายเอียงขวาดูดี ๆ เอ๊ะ ทำไมโหนกแก้มเรา มันดูแบนๆลงนะ ผิวพรรณไม่ค่อยใสกระจ่างนวลเนียน รูขุมขนตรงข้างจมูกก็ใหญ่ขึ้น
เรื่องแว็กซ์ขนกับความสวยความงามของผู้หญิง ดูเหมือนจะกลายเป็นของคู่กันไปแล้ว เพราะสาว ๆ เดี๋ยวนี้ไม่ยอมให้เส้นขนเล็ก ๆ บาง ๆ หรือเส้นขนดก ๆ ดำ ๆ หนา ๆ มาบดบังความสวยงามของตัวเองอีกต่อไป

Latest