จีซู (Jisoo) วง BLACKPINK เป็นไอดอลสาวอีกคนที่ไม่มีใครสามารถปฏิเสธความสวยของเธอกันไปได้ และเครื่องประดับชิ้นนี้จะทำให้ตัวของเธอนั้นดูแตกต่างออกไปจากทุกๆ คนกัน

จากความเป็นมิตรและนิสัยที่ดีของอีกวางซู (Lee Kwang Soo) ทำให้เขามีเพื่อนอยู่มากม...
ดารา (Dara) วง 2NE1 ได้ทำการอัพเดทอินสตาแกรมของเธอ ด้วยภาพหนังสือเดินทางทั้งสองใ...

ซันนี่ (Sunny) วง Girls’ Generation ได้เปิดเผยว่า สมาชิกของวงจะใช้เวลาส่วนใหญ่ใน...
รายการ SBS 'K-Pop Star 6' ได้รับการร้องเรียนจากผู้ชมไปยังคณะกรรมการมาตรฐานการสื่...
ปกติทุกวันนี้เพลงส่วนใหญ่ที่เราฟังกันมักจะมีเนื้อหาที่เป็นประเด็นหลักคือเรื่องของความรัก ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่บ่งบอกว่าชอบใครสักคน เพลงที่สื่อถึงคนกำลังมีความรัก
ภาพโปรไฟล์ของซองอุน (Sungwoon) วง HOTSHOT สำหรับใช้ในรายการ 'Produce 101' ซีซั่นที่ 2 ได้รับการเปลี่ยนแปลงแก้ไขใหม่อีกครั้ง หลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันขึ้นมา
เมื่อวันที่ 14 มีนาคม ที่ผ่านมา ประธานบริษัท SM Entertainment นายอีซูมาน (Lee Soo Man) และไอดอลหนุ่มอีทึก (Leeteuk) วง Super Junior ได้เดินทางไปเข้าร่วมงาน
เมื่อเร็วๆ นี้ แอมเบอร์ (Amber) วง f(x) ได้เปิดเผยข้อความผ่านทางอินสตาแกรมของเธอ เพื่อบอกให้แฟนๆ ได้ทราบถึงเรื่องราวส่วนตัวและความรู้สึกของเธอที่เกิดขึ้นมา
ในโลกของละครเกาหลีนั้น เป็นสถานที่ที่มีคาแรคเตอร์มากมายมาอยู่รวมกัน หนึ่งในคาแรคเตอร์ที่เหมือนจะช่วยเติมเต็มความฝันเล็กๆของเราก็คือ
เมื่อเร็วๆ นี้ คิมฮีชอล (Kim Hee Chul) วง Super Junior ที่กำลังมีผลงานในแวดวงวาไรตี้ ได้กล่าวถึง 'ข่าวลือเป็นเกย์, ชอบเพศเดียวกัน' อย่างตรงไปตรงมาทาง SNS
รายการโทรทัศน์ Heard It Through the Grapevine อ้างข้อมูลวงในว่าการหาลำไพ่พิเศษด้วยการรับค่า “สปอนเซอร์” ยังคงมีอยู่ในวงการบันเทิงเกาหลี ดาราดังระดับมีชื่ออาจจะได้รับเงินคราวละประมาณถึง 15 ล้านวอนเลยทีเดียว
ปีนี้ดวงสาวไทยกับเหล่าอปป้าพุ่งแรงเหลือเกิน หรือเรียกได้ว่าเป็นปีทองของสาวไทยดี? ที่หนุ่มเกาหลีเค้าพร้อมใจเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลกันมามากมาย ทั้ง ปาร์คโบกอม, Got7, อีจงซอก
เฮนรี่ (Henry) วง Super Junior-M ได้รับความนิยมจากความสามารถที่หลากหลายของเขา คุณคงทราบดีว่าเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในการเล่นไวโอลิน
แบคเยริน (Baek Yerin) วง 15& ได้ส่งข้อความตรงไปยังพวกที่เกลียดชังเธอผ่านทางไลฟ์สดในอินสตาแกรมล่าสุดของเธอ และครั้งนี้เธอก็เอาจริงด้วยล่ะ

Latest