มีรายงานข่าวเปิดเผยออกมาว่า อีฮโยริ (Lee Hyori) และออมจองฮวา (Uhm Jung Hwa) จะได้มาร่วมงานเพลงใหม่ด้วยกัน

เมื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ (Lee Min Ho) ได้เข้าร่วมการถ่ายทำโฆษณาของแบรน...
ในวันที่ 5 ตุลาคม FNC Entertainment ได้ทำการปล่อยภาพถ่ายชุดใหม่จากผลงานละครเรื่อ...

ผลงานละครเรื่อง MBC 'Shopping King Louie' และ 'Working Mom, Parenting Daddy' จะง...
นักแสดงหนุ่มอีจงซอก (Lee Jong Suk) จะเป็นฮันรยูสตาร์คนต่อไป ที่จะได้วางจำหน่ายธี...
เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม ที่ผ่านมา ทีมงานของรายการได้อัพเดทภาพถ่ายใหม่ผ่านทาง SNS ซึ่งเป็นภาพของสมาชิกรายการและแขกรับเชิญที่มาร่วมการถ่ายทำกันในวันนั้น
ในวันที่ 5 ตุลาคม สื่อท้องถิ่น K-STAR ได้ทำการเปิดเผยภาพถ่ายบางส่วนของนารึชา (Narsha) วง Brown Eyed Girls และสามีของเธอ ที่ได้เดินทางออกจากสนามบิน
วันที่ 5 ตุลาคม ตามรายงานข่าวจากสื่อท้องถิ่น OSEN เปิดเผยว่า เฉิน (Chen), แบคฮยอน (Baekhyun) และซิ่วหมิน (Xiumin) จะมาร่วมงานกันในวงซับยูนิต
ในขณะที่ละครเรื่อง KBS 2TV 'Moonlight Drawn by Clouds' ทำเรตติ้งนำโด่งแบบไร้คู่แข่งอยู่นั้น ด้านของละครเรื่อง MBC 'Woman with a Suitcase' และ 'Scarlet Heart: Ryeo'
กงฮโยจิน (Gong Hyo Jin) จะจูบกับใครคนใดคนหนึ่งระหว่าง โจจองซอก (Jo Jung Suk) กับโกคยองพโย (Go Kyung Pyo) ในละครเรื่อง 'Jealousy Incarnate'
โดยซงจีฮโยได้เปิดเผยถึงเหตุผลดังกล่าวในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร 'Cosmopolitan' ฉบับเดือนตุลาคม ว่า "การเข้าใจผิดที่เกิดขึ้นจากคำพูด
เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม ที่ผ่านมา ละครเรื่อง 'Man to Man' ได้จัดการฝึกซ้อมอ่านบทละครขึ้นเป็นครั้งแรก โดยมีทีมงานละคร นำโดย PD อีชางมิน
เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม โชรงกับนัมจู วง Apink ได้มาร่วมรายการวิทยุ SBS Power FM 'Bae SungJae's Ten' และเปิดเผยความรู้สึกเกี่ยวกับการคัมแบ็ค
วงไอดอลกรุ๊ปจากประเทศเกาหลีใต้นั้นทำยอดจำหน่ายอัลบั้มของตัวเองกันไปได้เท่าไหร่นะ? ด้านล่างนี้คือท็อป 10 อัลบั้มของวงไอดอลกรุ๊ปเคป็อปที่ทำยอดจำหน่ายไปได้มากที่สุด
คังซึงยุน (Kang Seung Yoon) ได้มาปรากฎตัวเป็นแขกรับเชิญพิเศษของรายการ 'Flower Crew' ในวันที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมา

Latest