รวมรายชื่อไอดอลเกาหลีที่เปลี่ยนค่ายที่พวกเขาอยู่ให้กลายเป็นที่รู้จักระดับโลก

ยอจินกูแชร์เรื่องราวหลังรับบทซีรีส์แนวโรแมนติก ในรายการ Night of Real Entertainm...

ท่าเต้นเพลงแต่ล่ะเพลงที่เหล่าเมมเบอร์ BLACKPINK ชื่นชอบ
เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม SBS เปิดเผยว่า "รายการ 'Good Sunday - Running Man' จะถูกจัดทำเวอร์ชั่นจีนขึ้นครับ"
“Running Man” เตรียมฉายตอนรวมดาราสุดฮอต 2014 พัคซอจุน (Park Seo Joon), จินเซยอน (Jin Se Yeon), มินอา (Minah) แห่ง Girl’s Day ฯลฯ 1 มิ.ย. นี้
รายการวาไรตี้โชว์ SBS 'Running Man' ยังคงดำเนินต่อไปด้วยการมีสมาชิกของรายการเพียงแค่ 6 คน หลังจากที่แกรี่ (Gary) ได้ถอนตัวออกจากรายการไปแล้ว และพวกเขาได้เริ่มต้นถ่ายทำเทปแรกของสมาชิกทั้ง 6 ไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมานี้
2 พี่น้องคู่หูจากรายการ Running Man อย่าง คิมจงกุก และ อีควางซูนั้น เตรียมที่จะเดินทางไปเป็นแขกรับเชิญพิเศษในรายการวาไรตี้ของจีน ที่จะยกกองกันไปถ่ายทำกันที่ประเทศตุรกีในช่วงปลายเดือนนี้
ฮันเยซึล (Han Ye Seul) เตรียมเข้าร่วมรายการวาไรตี้ในรอบ 7 ปี
หลังจากที่ทางเราได้เคยรายงานออกมาเมื่อไม่นานมานี้ ว่าทีมงาน Running Manจะยกกองกันไปถ่ายทำรายการในต่างประเทศ โดยเป็นประเทศในเอเชีย ได้แก่ ที่มาเก๊า  เวียดนาม และฮ่องกง  ซึ่งในตอนนี้พวกเขาก็ได้เดินทางไปถ่ายทำที่แรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่งก็คือมาเก๊า
ทุกวันนี้ในบรรดาหมู่นักเรียนเกาหลีจะมีอยู่การละเล่นนึงที่ฮิตเอามากๆ ก็คือรันนิ่งแมนเกม เป็นเกมที่ว่ากันด้วยการไล่ดึงป้ายชื่อที่ติดหลังคนอื่นออก เหมือนกับในรายการนั่นเอง
ในรายการ Running Man สัปดาห์นี้ สมาชิกของรายการจะมาทัศนศึกษา และทำการแข่งขันสุดสยองที่ทำให้เหล่าสมาชิกของรายการต้องหวาดกลัว
รายการ Running Manเวอร์ชั่น จีน หรือที่เรียกว่า Run, Brother(ชื่อแปล) เตรียมที่จะได้ออกอากาศตอนแรกกันแล้ว โดยจะมีคิมจุงกุกไปร่วมรายการพร้อมกับสมาชิกท้องถิ่นคนอื่นๆด้วย
เมื่อวันที่ 5 เมษายน ที่ผ่านมา ทีมงานจากละครเรื่อง KBS “Descendants of the Sun” ได้ปล่อยภาพถ่ายชุดใหม่ของ “คู่รักซงซง” อย่างซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) และซงจุงกิ (Song Joong Ki) ผ่านเว็บไซต์หลักของละคร

ซับไทย ”Produce X 101” มาไวที่สุด ต้อง Viu เท่านั้น!!คลิก!!!
Latest