สำนักงานตำรวจของญี่ปุ่น เตรียมมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ในการแข่งขันโตเกียวมาราธอนประจำปีที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้

ดีเอสไอเร่งสอบคดีแก๊งโกงเงินสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนคลองจั่น ใครเกี่ยวข้อง เรียกสอบห...
คฤหาสน์อันกว้างใหญ่ สถาปัตยกรรมที่สร้างความประทับใจให้ผู้พบเห็น ตั้งแต่ขนาดจนถึง...

ล่าสุดนี้ แฟนๆได้จับสังเกตเห็นว่า นักร้องหนุ่ม แพคฮยอน จากวง EXO ได้เริ่มติดตามเ...
ในรายการ Stars With Two Jobs ที่ออกอากาศไปตอนล่าสุดทาง KBS2TV เมื่อวันที่ 21 กุม...
ในรายการ We Got Married ที่ออกอากาศไปตอนล่าสุดทางสถานี MBC เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา คู่รัก ฮงจงฮยอน และ ยูรา Girl’s Day
ล่าสุด วง 2PM และ miss A ได้ออกมาเผยให้เห็นถึงความแข็งแกร่ง ผ่านทางการรับบทเป็นทหารรับจ้างที่มีเป้าหมายในการโค่นล้มกลุ่มก่อการร้ายในเกมออนไลน์ Cross Fire
มีข่าวรายงานออกมาว่า นักร้องนักแสดงหนุ่ม คิมฮยอนจุงนั้นได้กลับมาคืนดีกับอดีตแฟนสาว และกำลังจะกลายเป็นพ่อคนในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้
รเมียร์ แซตเทิร์ธเวท แร็พเปอร์หนุ่มวัย 21 ปี ยื่นฟ้องร้องต่อศาลในรัฐนิวเจอร์ซีย์เพื่อขอให้มีคำสั่งตรวจดีเอ็นเอเพื่อชี้ชัดว่าพวกเขาทั้งคู่มีสายสัมพันธ์เป็นพ่อลูกกันหรือไม่
มีกระแสข่าวว่าแพทย์ได้เอาท่อหายใจออก แล้วทำการผ่าตัดหลอดลมเพื่อให้เธอยังมีชีวิตอยู่ได้ แต่มันอาจจะทำให้เธอพูดไม่ได้อีกเลย
เป็นภาพสุดช็อกของเธอก่อนจะถูกนำไปรีทัชให้ดูสวยงามผิวเนียน ซึ่งมีรายงานว่ามาภาพของตอนที่เธอเป็นพรีเซนเตอร์ให้ ลอรีอัล
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ โพสต์ข้อความเคลียร์ข่าว หลังถูกเม้าท์ขึ้นคอนโดไฮโซหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย ลั่นไม่ได้ขึ้น ไปเช็กกล้องวงจรปิดได้
ชมพู่ อารยา ธรรมดาไม่เป็นนะจ๊ะ หอบกองทัพลูกโป่งนับสิบ ร่วมแสดงความยินดีกับ ธันวา สุริยจักร รับปริญญา
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ภาพเสียวซี้ดเซตใหม่ที่ไม่มีในนิตยสาร ผมนี่บอกเลยว่า เซ็กซี่มาก สวยมาก ฮอตมาก และแซ่บมาก ๆ
ชมภาพทัพดาราคนดัง ณเดชน์ คูกิมิยะ, มะนาว ศรศิลป์, สายป่าน อภิญญา, ธันวา สุริยจักร, แกรนด์ พรรณวรท ซ้อมใหญ่รับปริญญา มหาวิทยาลัยรังสิต

Latest