ในตอนล่าสุดของรายการ My Old Boy คิมจงกุก (Kim Jong Kook) ได้แนะนำคุณป้าของเขาให้ผู้ชมรู้จัก


จีดราก้อน (G-Dragon) เป็นหนึ่งในคนดังที่ดังที่สุดของเกาหลีและยังถือว่าเป็นไอค่อน...
ใกล้ออกอากาศเต็มทีแล้วสำหรับซีรีส์เรื่องใหม่ “When the Weather Is Fine” ทางช่อง...
การเปลี่ยนทรงผมของอีจูยอง (Lee Joo Young) ในเรื่อง “Itaewon Class” มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก!
คนแต่ละคนนั้นต่างมีเป้าหมายชีวิตไม่เหมือนกัน หลายคนอาจอยากแต่งงาน มีชีวิตคู่ที่ดี แต่บางคนแค่ได้ทำงานที่รัก ประสบความสำเร็จในสายงานที่ชอบก็ถือว่าเพียงพอแล้ว
กลับมาทวงคืนบันลังค์สามีแห่งชาติอย่างเต็มภาคภูมิ สำหรับนักแสดงหนุ่ม ฮยอนบิน (Hyun Bin) ที่ทำเอาสาวๆหลายคนหลงหนักมากจนมูฟออนไม่ได้แม้ซีรีส์ Crash Landing On You
หลังจากลาจอไปแบบแฮปปี้แอนดิ้ง แต่ซีรีส์เรื่อง Crash Landing On You ยังคงทิ้งความค้างคาใจเอาไว้ให้ผู้ชมว่าเรื่องราวของรีจองฮยอก (รับบทโดย ฮยอนบิน (Hyun Bin) และ ยุนเซรี
ยังคงได้รับเรตติ้งดีต่อเนื่องสำหรับซีรีส์ Dr. Romantic 2 ซึ่งอีกแค่ 2 ตอนก็จะลาจอกันไปแล้ว แต่ก็ยังคงมีเรื่องราวให้ผู้ชมได้ตื่นเต้นกันอยู่ตลอด
อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop) ผู้รับบท คุณหมอซอจินในซีรีส์ Dr. Romantic 2 ถือเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความสนใจ มาดูกันดีกว่าว่าอันฮโยซอบขโมยหัวใจของผู้ชมได้ด้วยวิธีใดบ้าง
ความสนใจที่มากมายต่อซีรีส์เรื่อง “Itaewon Class” กำลังเพิ่มขึ้นทุกวันอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่วันที่ปล่อยภาพโปสเตอร์
ยูซูบิน (Yoo Soo Bin) หนึ่งในนักแสดงดาวรุ่งจากเรื่อง “Crash Landing On You” ได้มาเล่าเรื่องราวเบื้องหลังบางส่วนจากการถ่ายทำซีรีส์
ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีซีรีส์หลายเรื่องเลยทีเดียวที่สร้างมาจากเว็ปตูน หรือ นวนิยายที่ได้รับความนิยม และในปี 2020 นี้ มีหลายเรื่องที่กำลังจะลงจอ
ซีรีส์เรื่อง “Hi Bye, Mama” ออกอากาศตอนแรกไปเรียบร้อยแล้ว!

Latest