หลากพฤติกรรมแย่ ๆ ที่มีผลทำให้คุณผู้ชายเจอปัญหาเซ็กส์เสื่อม

เขาอาจมีโอกาสได้เข้าชิงรางวัลออสการ์อีกครั้งในปีหน้า จากหนังเรื่อง The Danish Gi...
เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ รายงานว่าลิงก์เลเทอร์ อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อกำกับ Wher...

บปิดตัวละครที่สองก็เผยออกมาต่อเนื่องด้วยตัวละครฮัลค์ ทางทวิตเตอร์ของมาร์ค รัฟฟาโ...
โอกาสที่ผู้ชมจะได้ชม Robotech ฉบับคนแสดงบนจอใหญ่ใกล้เข้ามาอีกก้าวครับ
ในเมื่อ The Hunger Games: Mockingjay – Part 2 ซึ่งเป็นหนังที่ทำเงินเป็นกอบเป็นกำให้ไลออนส์เกตได้มากที่สุดจะปิดฉากในปีนี้ ความหวังทางรายได้ต่อไปก็คงอยู่ที่หนังชุด Divergent ครับ
ภาพนิ่งแรกของ “ดงผีป่า” (The Sanctuary) ที่ออกมาก่อนหน้านี้ ให้อารมณ์ลึกลับ แต่ตัวอย่างแรกของหนังที่ออกมาสักระยะแล้ว บอกเราด้วยว่าหนังเรื่องนี้โหดเลือดสาดเหมือนกันครับ
แซม สมิธ และ เอ็ด ชีแรน สองนักร้องหนุ่มมาแรงของเกาะอังกฤษกินกันไม่ลง หลังจากคว้ารางวัลกลับบ้านไปได้เท่ากันคนละ 2 สาขา ที่งานประกาศรางวัลทางดนตรีใหญ่ที่สุดของเมืองผู้ดี
7 สาวหน้าใสวง Lovelyz พร้อมส่งอัลบั้มใหม่ชุดใหม่มาให้แฟนๆ ฟังกันแล้ว ด้าน Woolim Entertainment โดยต้นสังกัดของ Lovelyz ยืนยันกับสื่อ
สถานการณ์ของ บ็อบบี้ คริสติน่า บราวน์ ลูกสาวแสนรักแสนหวงของ วิตนี่ย์ ฮุสตัน ศิลปินสาวคนดังผู้ล่วงลับ ยังต้องตามเกาะติดอย่างต่อเนื่อง เพราะหลายคนยังตามให้กำลังใจเธอ
ไคฮองลี เตรียมปล่อยผลงานแนวดราม่า-โรแมนติก Everything Before Us ผลงานของสตูดิโออิสระ Wong Fu Productions บนเว็บไซต์ Youtube
รู้ยัง... เทรนด์ใหม่ของเหล่าฮิปสเตอร์ คือ อัลเทอร์เนทีฟ "ใบเฟิร์นข-เนตั้น" ชวนคุณมาโดดไปกับหนังรักได้ใจ 2538 อัลเทอร์มาจีบ ท่ามกลางบรรยากาศงานแถลงสุดฮิป !
มาริโอ้ เมาเร่อ ยอมรับกำลังดูใจ จันจิ ไกอา ไม่ปิดบังไปกินข้าวด้วยกัน
แดน วรเวช เผย ตอนนี้ยังไม่คิดเรื่องแต่งงานกับ แพทตี้ อังศุมาลิน เผยซื้อลิขสิทธิ์ซีรีส์มาทำใหม่ เตรียมเป็นผู้จัดเต็มตัว
แคนดี้ รากแก่น เผยข้อความซึ้ง คิดถึงแม่ บานเย็น รากแก่น ส่งสัญญาณบอกรัก หวังว่าแม่จะรับรู้

Latest