ก็เรียกได้ว่าออกมาเซอร์ไพรส์กันเลยทีเดียวสำหรับหนุ่มคิมจุนซู จากวง JYJ ที่รอบนี้มาพร้อมกับทรงผมใหม่ที่เรียกได้ว่า หัวเขียวมาเลยทีเดียวเชียว

นักแสดงสาว แพคจินฮี ที่ล่าสุดได้มารับหน้าที่เป็นผู้ช่วยจัดรายการ Sunny’s FM Date...
เว็บไซต์ข่าวอังกฤษ “เดอะ มิรเรอร์” รายงานจากเมืองคัลคัน ประเทศตุรกี เมื่อวันที่ ...

เลียวนาร์ด นิมอย นักแสดงและผู้กำกับซึ่งโด่งดังจากบทบาทของสป็อกฉบับดั้งเดิมได้เสี...
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงเปียงยางประเทศเกาหลีเหนือ เมื่อวันที่28 ก.พ.ว่าน...
แซมมวล แอล. แจ็คสัน ยังทำหน้าที่โพสต์ภาพใบปิดตัวละครแทนเพื่อนอีกหนึ่ง ก็คือใบปิดแบล็ควิโดว์ ตัวละครของสการ์เลต โจแฮนสันครับ
โอ้ ดูเหมือนว่ามาร์เวลใช้วันศุกร์เปิดตัวใบปิดตัวละครออกมาเป็นชุดเลยครับ และใบปิดก็ใช้รูปธอร์ถือค้อนเป็นใบปิดตัวละครที่ 4 ของ Avengers: Age of Ultron
มาร์เวลได้เลือกนิค ฟิวรี ของ แซมมวล แอล. แจ็คสัน เป็นใบปิดตัวละครที่ 3 ตามหลังไอร์ออนแมนกับฮัลค์ที่เผยโฉมออกมาวันก่อนกับเมื่อวานครับ
เธอเพิ่งแต่งงานกับ เบนจี้ แมดเด้น พังก์ร็อกมาดเท่ไปเมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาแท้ๆ แต่ตอนนี้มีข่าวแล้วว่าเธอตั้งท้องเรียบร้อย แถมยังเป็นลูกแฝดอีกต่างหาก!
ถึงตอนนี้มันก็ไม่มีสัญญาณอะไรที่ดีเลย และล่าสุดก็มีการเปิดเผยว่า สุดท้ายแพทย์ก็ต้องให้เธอกลับไปรับการรักษาแบบคนที่มีอาการโคม่าตามเดิมด้วย!
นึกว่าจะกลับมาใช้ชีวิตเปี่ยมสุขได้อย่างเต็มที่ แต่สุดท้าย ลินด์ซีย์ โลแฮน ดาราสาวที่เคยรุ่งสุดขีด ก็หนีปัญหาไม่พ้นอยู่ดี
เอเลี่ยนอยู่รอบตัวเรา.. ยลโฉมโปสเตอร์สุดน่ารักชุดใหม่จาก Home - โฮม แอนิเมชั่นอารมณ์ดี จากผู้สร้าง The Croods และ How to Train Your Dragon
The LEGO Movie Sequel คือชื่ออย่างเป็นทางการของหนังภาคต่อ LEGO Movie 2 โดยภาคนี้ได้ ร็อบ ชราบ จากซีรีส์ Community มารับหน้าที่ผู้กำกับ
เม้าท์ดังลั่น ! ศรีริต้า โดดกองไปทำศัลยกรรม ทำงานล่ม เจ้าตัวออกโรงเคลียร์ไม่จริ๊ง ไม่จริง ตอนนี้ยังติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นอยู่เลย
มีเรื่องเข้ามาป่วน เลดี้ กาก้า และคู่หมั้นหนุ่มนักแสดง เทย์เลอร์ คินนีย์ เสียแล้ว เมื่อแฟนเก่าของฝ่ายชายได้ออกมาแฉว่า คินนีย์เป็นฝ่ายนอกใจเธอไปคบชู้นักร้องคนดัง !!

ซับไทย ”Produce X 101” มาไวที่สุด ต้อง Viu เท่านั้น!!คลิก!!!
Latest