Got7 ลัดฟ้าเยือน อากาเซไทย จัด แฟนปาร์ตี้ ในวันไวท์เดย์ "GOT7 1st FAN PARTY IN BANGKOK"

สาวใหญ่ชาวอเมริกัน ผู้มีหน้าอกขนาดมหึมา ประกาศหาชายหนุ่มมาร่วมใช้ชีวิต เพราะไม่อ...
เกิดเหตุรถชนกันในจีน ส่งผลให้กล่องบรรทุกผึ้งหล่นกระจาย ฝูงผึ้งหลายล้านตัวออกมาบิ...

จะมีไอดอลเกาหลีคนไหนที่มี “ริมฝีปาก” สุดเซ็กซี่ จนทำให้ใครหลายคนถึงกับเคลิ้มบ้าง...
ซีรีย์แนวประวัติศาสตร์เรื่องใหม่จากทางสถานี MBC อย่าง Hwajung ได้มีการเผยภาพตัวอ...
เมื่อวันที่ 13 มีนาคมที่ผ่านมา ซีรีย์พุธ-พฤหัส ทางสถานี MBC เรื่อง Kill Me, Heal Me ได้อัพโหลดภาพจากการถ่ายทำวันสุดท้ายผ่านทางหน้าโฮมเพจให้แฟนๆได้ชมกัน
นักแสดงสาวดาวรุ่ง อียูบี ที่ล่าสุด ได้ฝากความประทับใจไว้กับผลงานซีรีย์เรื่อง Pinocchio ทาง SBS นั้น
ย้อนกลับไปในงานแถลงข่าวหนังใหม่เรื่อง Salute D’Amour หนึ่งในนักแสดงของเรื่องอย่าง ชานยอล ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมในงานดังกล่าวด้วย
ในรายการ We Got Married ที่ออกอากาศไปตอนล่าสุด ทางสถานี MBC ในวันที่ 14 มีนาคม สมาชิกใหม่ประจำรายการอย่าง เฮนรี่ ได้เดินทางไปพบกับ เยวอน เป็นครั้งแรก (ในรายการ)
เว็บไซต์มิร์เรอร์รายงานว่า นาตาลี เกลโบว่า อดีตนางงามจักรวาลชาวแคนาดา ซึ่งเกิดที่รัสเซีย และปัจจุบันพำนักอยู่ในประเทศไทย
ลิซซี่ เวลาสเควส วัย 26 ปีจากรัฐเท็กซัสของสหรัฐ ต้องถูกล้อเลียนกลั่นแกล้งมาตั้งแต่เด็ก เพราะความผิดปกติทางร่างกาย ที่ทำให้เธอมีกล้ามเนื้อลีบเล็ก
เวลา 17.00 น. วันที่ 14 มี.ค. ผู้สื่อข่าว ข่าวสด นครพนม รายงานว่า ร.ต.ท.พุฒิพงศ์ อุปศรี ร้อยเวร สภ.ท่าอุเทน รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนมีเด็กเสียชีวิต
หลากหลายท่าเซ็กส์ที่ผู้ชายชอบ ที่ทำให้หนุ่ม ๆ และแฟนสาวมีความสุขสุดเหวี่ยง จนลืมไม่ลงเลยทีเดียว
และปีนี้ก็ดูเหมือนว่าแฟลนาแกนกลับมาในหนังที่ฉากสยองขวัญในหนังเกิดขึ้นจากการสร้างภาพหลอนเช่นกันครับ ชื่อว่า Before I Wake ที่ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาที่ทวิตเตอร์ทางการของหนัง
วาไรตี้รายงานว่า บ็อบ ไอเกอร์ ประธานและประธานกรรมการผู้บริหารของวอลท์ ดิสนี่ย์ สตูดิโอ บอกว่าเขาจะออกนโยบาย “ห้ามให้มีฉากสูบบุหรี่โดยเด็ดขาด” ในหนังทุกเรื่องของดิสนี่ย์ที่สร้างมาเพื่อผู้ชมอายุตั้งแต่ 13 ปีลงไป

Latest