จากเรื่องนี้ส่งให้พระ-นางของเรื่องได้รับรางวัลนักแสดงนำชายและนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากสาขาภาพยนตร์ จากงานประกาศผลรางวัล สยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2015

"โต๊ะ พันธมิตร" กลับมามอบเสียงหัวเราะแบบจัดเต็มอีกครั้งกับภาพยนตร์รักตลก ฮากระต๊...
แม้จะเป็นนางสาวไทย แต่ "โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ" กลับมีใบหน้าไม่เป็นไทยจ๋า ตรง...

หนังร่วมทุนสุดยิ่งใหญ่ The Great Wall แถลงข่าวในกรุงปักกิ่ง โดยนักร้องหนุ่ม ลู่ห...
ทั้งคู่ร่วมกันเตรียมสร้างปรากฏการณ์สุดมันส์ครั้งใหม่ที่จะมาพลิกวงการภาพยนตร์แอ็คชั่น! กับบทบาทพ่อ - ลูกในภาพโปรโมทใหม่ล่าสุดของผลงานสุดระห่ำ "The Transporter Refueled"
ชีวิตสมรสที่ดูราบรื่นและเป็นปกติของเบน อาฟเฟลคและเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ก็กำลังจะต้องสะบั้นกันในที่สุดเมื่อทั้งคู่ประกาศต่อสาธารณะชนว่าพวกเขากำลังจะ “หย่า”
คราวนี้ “เจค จิลเลนฮาล” ขอพลิกโฉมอีกครั้งด้วยการลงทุนเพิ่มน้ำหนักอีก 15 ปอนด์ หรือประมาณ 6.8 กิโลกรัม พร้อมทั้งฟิตร่างกายอย่างหนักจนกลายเป็นหนุ่มล่ำบึ้ก เพื่อให้เข้าถึงบทบาทของนักมวยผู้ยิ่งใหญ่
Collider เว็บไซต์ผู้นำเสนอข่าวสารในในแวดวงบันเทิงได้ทำการปล่อย 3 ภาพนิ่งและโปสเตอร์ใหม่ที่มาพร้อมกับดีไซน์ด้วยเฉดสีสุดอลังการ
Magic Mike XXL เล่าเรื่องราว 3 ปี หลังจากที่ไมค์ได้ทิ้งชีวิตการเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้า โดยครั้งนี้ถึงเวลาที่สมาชิกในกลุ่ม Kings of Tampa จะต้องทิ้งอาชีพนี้บ้าง
ห่างหายไป 7 ปีกลับมาอีกครั้งกับฉบับรีเมคใหม่แต่ยังคงคาแรกเตอร์จากวิดีโอเกมอันโด่งดัง ฮิทแมน : สายลับ 47
เมื่อเอเลี่ยนเข้าใจผิดคิดว่ามนุษย์ต้องการจะเปิดสงครามจากหลักฐานสัญญาณการได้รับภาพบันทึกวิดีโอเกมส์ของมนุษย์ที่มีการไล่ล่าเอเลี่ยนอยู่
ว่อนเน็ต!! หลุดแชทลับอินสตาแกรม "เต้ย พงศกร" ขอขึ้นคอนโดพริตตี้สาวคนดัง "นานา" งานนี้จะจริงเท็จประการใด รอเจ้าตัวเคลียร์ด่วน!!

ซับไทย ”Produce X 101” มาไวที่สุด ต้อง Viu เท่านั้น!!คลิก!!!
Latest