มีผู้คนจำนวนมากต้องการที่จะลดน้ำหนัก แต่จะมีซักกี่คนที่สามารถจัดการลดน้ำหลักของตัวเองลงได้ จนเห็นภาพชัดเจนแบบหญิงสาวคนนี้

เจ้าพ่อค้ายาชาวเม็กซิกันได้ทำการหลบหนีออกจากเรือนจำที่มีการป้องกันแน่นหนา ด้วยกา...
แลมมิลี่ (Lammily) คือตุ๊กตาที่ออกแบบมาให้มีลักษณะที่เหมือนกับผู้หญิงทั่วๆ ไป ซึ...

บ่อยครั้งที่คนไข้หลาย ๆ ท่าน ได้เข้ามาปรึกษาในเรื่องการทำศัลยกรรมและยังมีคนไข้อ...
สาวๆ เคยเอามือไปลูบคล้ำบริเวณก้นแล้วเจอ เม็ดหรือตุ่ม อะไรบ้างมั๊ย? ไม่ต้องกังวลเ...
Mulberry (มัลเบอร์รี่) เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ลูกหม่อน เป็นไม้ยืนต้นตระกูลเบอรรี่ เช่นเดียวกับบลูเบอรรี่ และราสเบอรี่ เมื่อดิบจะมีสีเขียว ห่ามจะมีสีแดงให้รสเปรี้ยว
ข้อมูล จาก The Environmental Working Group (EWG) หน่วยงานด้านสิ่งแวดล้อมในอเมริกา ที่ใช้เวลากว่าทศวรรษในการเก็บข้อมูล ผักผลไม้ ยอดฮิตซึ่งมีอัตราการปนเปื้อนสารเคมีสูงสุด ได้ผลดังนี้
เวลาไปซื้อเสื้อผ้าในห้างเนี่ย สาวๆเคย ไม่ซักก่อนใช้จริงบ้างมั้ยคะ ? ใครที่เคยคิดว่า เฮ้ยใส่ก่อนและกัน เดี๋ยวซักแล้วมันหด แบบนี้ควรจะเลิกคิดเสียแต่วันนี้เลยนะคะ
เกิดเหตุสุดระทึกที่แมนชันแห่งหนึ่งในเมืองจีน เมื่อลิฟต์ร่วงตกจากชั้น 12 ลงกระแทกพื้น ทำให้ผู้ที่โดยสารมากับลิฟต์ได้รับบาดเจ็บหลายราย
กล้องวงจรปิดเผยภาพที่น่าสลดใจ เมื่อแม่สุนัขท้องแก่ พันธ์ุจินโด อันเป็นพันธุ์พื้นเมืองของเกาหลี ถูกเจ้าของใช้ด้ามไม้ขัดพื้น
วานนี้(18ก.ค.) เกาหลีเหนือเตรียมจัดการ "เลือกตั้ง" เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่คิม จอง-อึนขึ้นเป็นผู้นำประเทศในวันนี้
ปัจจุบันการจัดฟัน เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในหมู่วัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา จนไปถึงวัยทำงาน หลายคนจัดฟันเพื่อแก้ปัญหาสุขภาพฟัน
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุสุดช็อกในประเทศบราซิล เมื่อเด็กหญิงวัย 10 ปี รายหนึ่ง ได้เกิดคลอดลูกในโรงเรียนของเธอ
เมื่อ เวลา 19.40 น. วันที่ 18 ก.ค. ที่รอยัลพารากอนฮอลล์ 1-2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน กองประกวดมิสยูเวิร์สไทยแลนด์ จัดการประกวด “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015”
เมื่อ 18 ก.ค. เซาธ์ไชน่ามอร์นิ่งโพสต์ รายงานว่า หนังสือภาพถ่าย หรือโฟโต้บุ๊กของดาราเด็กฮ่องกง เซลีน หยาง ถูกเก็บจากชั้นวางขายในงานมหกรรมหนังสือฮ่องกง บุ๊ก แฟร์ แล้ว

Latest