ย้อนกลับไปในช่วงปี 2014 อีวาน (Lee Wan) น้องชายแท้ๆ ของคิมแทฮี (Kim Tae Hee) ได้เปิดเผยว่า เขายังคงรู้สึกอึดอัดใจเล็กน้อยตอนที่อยู่ด้วยกันกับเรน (Rain)

จากบทสัมภาษณ์พิเศษของยางฮยอนซอก (Yang Hyuk Suk) ประธานบริษัท YG Entertainment นั...
นักแสดงสาว คิมแทฮี (Kim Tae Hee) ได้จัดพิธีแต่งงานเรียบร้อยแล้ว และสตูดิโอ, ชุดเ...

เรน (Rain) นั้นได้เรียกคนรักของเขาอย่างคิมแทฮี (Kim Tae Hee) ว่า “นางฟ้า” ตามคำบ...
คิมฮีชอล (Kim Heechul) วง Super Junior ได้เปิดเผยว่า เขาเป็นประเภทของ “สไตล์แบดบ...
ในขณะที่ผลงานละครเกาหลีนั้น เต็มไปด้วยตัวแสดงนำชายที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แต่ดูเหมือนว่าในบางครั้งตัวแสดงชายรอง
แฟนๆ ทุกคนนั้นต่างพากันให้ความสนใจสองคนดังอย่างเรน (Rain) และคิมแทฮี (Kim Tae Hee) หลังจากที่พวกเขาประกาศข่าวการแต่งงานออกมาในช่วงวันอังคาร
นักร้องและนักแสดงสาว ซูจี (Suzy) เปิดเผยชีวิตส่วนตัวที่ไม่เคยเปิดเผยให้ชมมาก่อน ตั้งแต่บ้านเดี่ยวที่น่ารัก จนถึงการโชว์หน้าสด
หลังจากที่คู่รักคนดังอย่างเรน (Rain) และคิมแทฮี (Kim Tae Hee) ได้เข้าพิธีแต่งงานกันไปเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา ด้วยการจัดพิธีแต่งงานแบบส่วนตัวในโบสถ์คาทอลิกกันไปนั้น
ผลงานจากเพลงประกอบละครยอดนิยมเรื่องนี้ที่ปล่อยออกมาต่างได้รับความนิยมอย่างมากในเวลานี้ ล่าสุดผู้ชมละครก็เตรียมที่จะฟังผลงานเพลงสุดท้าย
เมื่อวันที่ 19 มกราคม คิมคิบังได้อัพโหลดรูปภาพลงใน Instagram ของเขา พร้อมกับข้อความว่า "พวกเราเชียร์อยู่นะ! เปิดตัวได้สวยมาก~ ไปให้ถึง 10 ล้าน กันเถอะ! 'The King' 8 ล้าน"
จากกรณีประเด็นความขัดแย้งของอูชิน (Wooshin) วง UP10TION นั้น ได้มีการออกมาพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ผ่านการวิเคราะห์ทางนิติวิทยาศาสตร์กันแล้วว่า
คู่สามีภรรยาคู่ใหม่ เรน (Rain) และคิมแทฮี (Kim Tae Hee) ใช้เวลาในค่ำคืนแรกหลังการแต่งงานโดยไม่มีเรือนหอ
เมื่อเร็วๆ นี้วง BTS, EXO และ Red Velvet ถูกจับภาพได้ว่าพวกขานั้นต่างเป็นแฟนคลับของนักร้องหนุ่มเรน (Rain) ในงาน '31st Golden Disk Awards'
มีคนดังเกาหลีจำนวนมากนั้นได้พากันเปิดเผยโฉมหน้าบ้านพักของพวกเขาให้กับแฟนๆ ได้ชมกันผ่านทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ไม่เพียงแต่มันจะเป็นบ้านที่สวยงามมากเท่านั้น

Latest