ถึงแม้ว่าบริษัทบันเทิงนั้นจะเต็มไปด้วยศิลปินไอดอลกรุ๊ปจำนวนมากภายใต้ต้นสังกัดของพวกเขา แต่ในทุกๆ ที่ก็จะมักมี 1 วง ที่เป็นวงทำรายได้สูงสุดให้กับทางบริษัทของพวกเขากัน

ภาพการ์ตูนสุดฮาที่ทำขึ้นมาจากแฟนๆ นั้น ได้แสดงให้เห็นการเผชิญหน้ากันของของสมาชิก...
นาอึน (Naeun) วง Apink คือคนได้ที่ได้รับการยกย่องเกี่ยวกับเรื่องสไตล์ในการแต่งตั...

นาอึน (Naeun) วง APink ได้พิสูจน์ให้เห็นว่า เธอสามารถถ่ายภาพในคอนเซ็ปต์ที่ดูเซ็ก...
คริสตัล (Krystal) วง f(x) และไค (Kai) วง EXO ที่เคยออกมาประกาศว่ากำลังออกเดทกันไ...
ในเวลานี้วง GFRIEND คือหนึ่งในวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในวงการเพลงเคป็อป แต่ข้อมูลที่เปิดเผยออกมาให้ทราบกันนี้นั้น สมาชิกของวงที่วางไว้ดั้งเดิม
วง BTS และวง TWICE เพิ่งจัดงานคอนเสิร์ตใหญ่กันไปที่กรุงโซลเมื่อเร็วๆ นี้ และทั้งสองวงก็ต่างได้รับแรงสนับสนุนจากแขกรับเชิญสุดพิเศษเป็นจำนวนมากในตอนนั้น
เลย์ (Lay) วง EXO นั้น เกือบที่จะได้รับบาดเจ็บจากการโยนขวดน้ำของแฟนๆ ขึ้นไปบนเวที ในขณะที่เขากำลังทำการแสดงคอนเสิร์ต 'EXO’RDIUM' ที่ฮ่องกงเมื่อไม่นานมานี้
แม้ว่าแฟนๆ จะมองเห็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในชีวิตทหารของท็อป (T.O.P) แต่สายตาเหยี่ยวของแฟนๆ นั้นก็สามารถจับข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นได้บางอย่างกับเขากัน
แฟนๆ นั้นได้จับสังเกตเห็นสไตล์การใช้อายไลเนอร์ของเหล่าคนดัง ที่ทำให้ดวงตาของพวกเธอนั้นใหญ่ขึ้นและดูเปร่งประกาย
ในระหว่างที่ได้มาเป็นแขกรับเชิญของรายการ JTBC 'Ask Us Anything' นั้น ซอฮยอน (Seohyun) วง Girls’ Generation ได้ทำการเปิดเผยสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดเกี่ยวกับ
จากความนิยมของละครเรื่อง 'Goblin' นั้น ส่งผลให้เกิดเทรนด์ใหม่ๆ ขึ้นมาอย่างมากมายด้วยกัน และสไตล์การแต่งหน้าแบบคิมโกอึน (Kim Go Eun)
นักแสดงสาวคิมแซรน (Kim Sae Ron) ได้รับความสนใจจากทุกคนในวันเปิดตัวแถลงข่าวละครเรื่องใหม่ 'Snowy Road' เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา
SM Entertainment ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับประเด็นที่มีการพูดถึงกันว่า เพลงประกอบผลงานภาพยนตร์อินเดียเรื่อง 'Kannayya' นั้น ได้ทำการก็อปปี้จากผลงาน
อายุจริงของซานดารานั้นต่างทำให้ทุกคนต้องประหลาดใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเธอยังคงมีลุคที่ดูเหมือนกับ 20 ต้นๆ อยู่ในตอนนี้ และแฟนๆ หลายต่อหลายคนก็พากันขอร้องให้เธอยอมเปิดเผย

Latest
loading...