‘ภูติฉากจบ’ คือคำที่พูดถึงสมาชิกคนหนึ่งของวงที่จะปิดท้ายเพลงบนสเตจที่นานกว่า 3 นาที ในปี 2019 ไอดอล K-Pop มากมายได้ปล่อยเพลงใหม่

CJ ENM (บริษัทแม่ของ Mnet) และวง X1 ได้จัดประชุมเพื่อพูดคุยถึงสถานการณ์ในปัจจุบั...
สำหรับในปีที่ผ่านมาก็มีข่าวสะเทือนวงการเคป็อปหลายข่าว รวมถึงการตัดสินใจออกจากวงข...

ภาพในอดีตของอีแจอุค (Lee Jae Wook) กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก
ในตอนที่ 1 ของรายการ “Bon Voyage 4” BTS เล่าเรื่องชีวิตประจำวันของพวกเขาระหว่างว...
BTS ถือเป็นชื่อทางการค้า ของ วงไอดอลชื่อดัง บีทีเอส (BTS) ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของบริษัท Big Hit Entertainment และคราวนี้ปัญหาเกิดขึ้นกับบริษัทเครื่องสำอาง ที่ใช้ชื่อ BTS เช่นกัน
การเป็นสมาชิกของวงที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง BTS น้องเล็กของวงจองกุก (Jungkook) เผชิญหน้ากับความกดดันมากมาย
คิมอูบินเตรียมเข้าร่วมงาน เปิดตัวต่อสาธารณชนอย่างเป็นทางการครั้งแรกในรอบ 2ปี 6 เดือน
อูยอบ (Wooyeop) และแทซอน (Taeseon) จาก TRCNG เพิ่งจะยื่นดำเนินคดีกับบริษัทต้นสังกัดของพวกเขา TS Entertainment
Joy News 24 ได้รายงานเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายนว่าทาง CJ ENM ได้มีการนัดประชุมเป็นการส่วนตัวกับสมาชิกวง X1 เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา และเป็นวันที่ประกาศว่า X1 จะไม่เข้าร่วม 2019 V Live Awards V HEARTBEAT
ตอนสุดท้ายแล้วเหรอ! ยังไม่อยากให้จบเลย!
BTS ยังคงทำลายสถิติอย่างต่อเนื่อง! บริษัทสื่อบันเทิง Variety ได้ประกาศให้ BTS เป็น “Group of the Year” ในรายชื่อ Hitmaker ของบริษัท
ในตอนที่กำลังจะออกอากาศของรายการ Street Feast ทางช่อง KBS คิมดงวาน (Kim Dong Wan) แห่ง Shinhwa ได้พูดถึงการจากไปของซอลลี่ (Sulli)
ล่าสุดจองฮัน (Jeonghan) แห่ง SEVENTEEN นั้นไม่ค่อยสบาย จนถึงขนาดที่เขาและเอสคุปส์ (S.Coups) ต้องหยุดขึ้นแสดงในคอนเสิร์ต Ode To You ที่เมืองจาการ์ต้า
ข่าวรายงานว่า แดซอง (Daesung) วง BIGBANG ได้รับคำสั่งจาก กรมสรรพากรเกาหลี ให้จ่ายเงินภาษีเป็นจำนวนเงิน 1.2 พันล้านวอน (ประมาณ 30 ล้านบาท)

Latest