อลังการ! แนะนำ15ที่พักสุดหรู..ตามรอยสถานที่ถ่ายทำซีรี่ส์ดัง ′Game of Thrones′
2016-04-30 18:10:03
Advertisement
ซับไทย ”Produce X 101” มาไวที่สุด ต้อง Viu เท่านั้น!!คลิก!!!

ภาพยนตร์ชุดทางโทรทัศน์แนวแฟนตาซีย้อนยุคชื่อดัง เกม ออฟ โธรนส์  (Game of Thrones) ซีซั่น 6 ซึ่งกลับมาลงจอให้แฟนๆ ทั่วโลกได้ดูกันแล้วในอาทิตย์นี้ โดยในซีซั่นนี้แฟนๆ จะได้ติดตามเนื้อหาที่สนุกตื่นเต้นมากกว่าเดิม และยังจะมีฉากที่สวยงามอีกมากมาย 

Booking.com ได้ตามรอยสถานที่ถ่ายทำซีรี่ย์ดังกล่าว พร้อมนำเสนอที่พักทั้งแบบปราสาทเก่าแก่หลายร้อยปี ไปจนถึงกระท่อมอันแสนอบอุ่นในเขตชนบทนอกเมือง ที่แฟนๆ จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน โดยเฉพาะผู้ที่กำลังมองหาการพักผ่อนหย่อนคลายประหนึ่งว่าตนเองเป็นชาวแลนนิสเตอร์ (Lannister) ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน

สำหรับเหล่าบรรดาสาวกเกม ออฟ โธรนส์ (Game of Thrones) ทั้งหลายที่ฝันจะมีประสบการณ์เหมือนกับว่าได้เข้าไปเป็นหนึ่งในตัวละคร และคิดว่าการไปเยือนดินแดนต่างๆ ในซีรี่ย์เรื่องนี้ เช่นดินแดนเวสเทอรอส (Westerose) และดินแดนเอ็สซอส  (Essos) ไม่มีวันเป็นไปได้ แต่ Booking.com ผู้นำระดับโลกที่ทำหน้าที่เป็นสื่อกลางระหว่างผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักที่ยอดเยี่ยมและหลากหลายมากกว่าแบรนด์ด้านการเดินทางใดในโลกพร้อมมอบประสบการณ์การเข้าพักเสมือนว่าท่านเป็นส่วนหนึ่งในเกมออฟ โธรนส์ (Game of Thrones) และกำลังอยู่ในอาณาจักรทั้งเจ็ดแห่งเวสเทรอส (Seven Kingdoms) ออกเดินทางท่องเที่ยวไปตามแนวขอบมหาสมุทรที่สวยงามของไอร์แลนด์เหนือ หรือ ไปเยือนเมืองที่ห้อมล้อมไปด้วยขุนเขาในเขตตะวันออกของสเปน  ซึ่งทั้งสองแห่งนี้ใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำสุดอลังการใน เกม ออฟ โธรนส์ ซีซั่นใหม่โดยใช้เป็นฉากเมืองคิงส์ แลนดิ้ง (Kings’ Landing) เมืองหลวงของของอาณาจักรทั้งเจ็ด  เมืองริเวอร์รัน (Riverrun) เมืองราวอส (Braavos) และอีกหลายๆ ฉาก 1.Villa Dubrovnik, โครเอเชีย (สถานที่ถ่ายทำ เมือง King’s Landing) และเมืองโลครุม (Lokrum) (สถานที่ถ่ายทำเมือง Qarth)


 
 
ท่านจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศบนหาดส่วนตัว นั่งมองวิวทะเลอันสวยงามจากระเบียงห้องพัก พร้อมรับบริการจากห้องอาหารถึงสองร้านและผ่อนคลายกับบริการสปาชั้นเยี่ยม ที่พักห้าดาวแห่งนี้โดดเด่นอยู่บนหน้าผาตระหง่าน นับเป็นเป็นจุดที่ท่านได้พักผ่อนหย่อนคลาย และติดตามอ่านเกม ออฟ โธรนส์เพื่อเพิ่มอรรถรสมากยิ่งขึ้น

วิลล่า ดูโบรวนิค (Villa Dubrovnik) อยู่ห่างจากย่านเมืองเก่าของดูโบรวนิค (Dubrovnik) โดยใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีโดยท่านจะได้พบกับสตราดัน โพรเมนาด (Stradun Promenade) และกำแพงทอดยาวบนชายหาด ซึ่งใช้เป็นฉากเมือง King’s Landing เกาะโลครุม (Lokrum) อยู่ห่างออกไปเพียงอึดใจเดียวโดยเรือเฟอรี่ โดยเกาะนี้ใช้เป็นฉากเมืองคาร์ท (Qarth)


2.Hotel Park Split, โครเอเชีย (สถานที่ถ่ายทำ เมือง King’s Landing)


     
โรงแรม พาร์ค สปลิท (Hotel Park Split) โรงแรมระดับเฟิร์สคลาสที่เก่าแก่อยู่ติดกับหาดบาซไวซ์ (Bačvice beach) ชายหาดยอดนิยม ใจกลางเมืองสปริท ประเทศโครเอเชีย โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์และระเบียงกว้างเอาท์ดอร์เข้ากับบรรยากาศแถบเมดิเตอร์เรเนียน โรงแรมพาร์ค สปลิท อยู่ห่างจาก พระราชวัง ดิโอเครเชี่ยน (Palace of Diocletian) ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก โดยยูเนสโก้ โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที สถานที่แห่งนี้ใช้เป็นที่ถ่ายทำหลายๆ ฉากในเกม ออฟ โธรนส์ ซี่ซั่น 53.Heritage Hotel Life Palace, ซิเบนิก, โครเอเชีย (สถานที่ถ่ายทำ เมือง Braavos)


 

เดอะ เฮอริเทจ โฮเทล ไลฟ์ พาเลช อยู่ในใจกลางเมือง Šibenik  มีบรรยากาศห้องพักที่สุดหรู พร้อมศิลปะติดผนังที่สวยงาม และมีวิวทะเล โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง เพราะฉะนั้นเพียงแค่คุณก้าวออกจากโรงแรม ก็เหมือนกับคุณได้เข้าไปอยู่ในเมือง Braavos หนึ่งในฉากของซีรี่ย์ชื่อดัง เกม ออฟ โธรนส์


4.Hotel Palacio de Villapanés, เซบีญา, สเปน (สถานที่ถ่ายทำ Royal Palace Of Dorne)


 
โรงแรมแห่งนี้ถูกปรับปรุงมาจากปราสาทเก่าแก่ในยุคศตวรรษที่ 18 ตั้งอยู่ห่างจากเมืองซานตาครูซ ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวที่เก่าแก่ของเซอร์วิลล์ (Serville) ประเทศโครเอเชีย สิ่งอำนวยความสะดวกประกอบด้วยบริเวณต้อนรับที่โอ่โถง ร้านอาหารชั้นเลิศ ให้บริการอาหารดั้งเดิมสไตล์แอนดาลัสเซี่ยน (Aldalusian) ท่านยังสามารถสั่งทาปาส (Tapas) มารับประทานที่ระเบียงได้อีกด้วย โรงแรม พาลาซิโอ เดอ วิลลาปานน์ (Hotel Palacio de Villapanes) คงความดั้งเดิมเอาไว้ไม่ว่าจะเป็นพื้นห้องที่ยังคงเป็นไม้เก่าแก่ เพิ่มเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งที่สวยงามทันสมัย โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจาก เรียล อัลคาซ่า พลาเลช (Real Alcazar Palace) โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที โดยใช้เป็นฉาก รอยัล พาเลช ออฟ ดอร์น (Royal Palace of Dorne) 


5.Hospes Palacio del Bailio, กอร์โดบา, สเปน (สถานที่ถ่ายทำ Long Bridge Of Volantis)


 
เดอะ โฮสเพส พาลาซิโอ เดล เบลิโอ (The Hospes Palacio del Bailio) เดิมเป็นปราสาทสร้างในยุคศตวรรษที่ 16 ตั้งอยู่ใจกลางเมืองคอร์โดบา (Cordoba) ซึ่งเป็นเมืองที่เก่าแก่และสวยงาม โรงแรมตกแต่งทันสมัยอย่างมีรสนิยม และมีการจัดสวนได้อย่างสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกของทางโรงแรม อาทิ สปา ร้านอาหารให้บริการอาหารสเปน และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรมที่อลังการแห่งนี้ไม่ควรพลาด โดยอยู่ห่างจากสะพานโรมันของคอร์โดบ้า (The Roman Bridge of Cordoba) ด้วยระยะเวลาเดินเพียง20 นาที โรงแรมแห่งนี้ใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำซีรี่ย์ เกม ออฟ โธรนส์ ด้วยเช่นกัน


6.Seljavellir Guesthouse, Vatnajökull, ไอซ์แลนด์ (สถานที่ถ่ายทำ North of the Wall)


 

Sejavelir Guesthouse เป็นที่พักที่เหมาะสมสำหรับการเดินทาง  ที่ต้องการไปชมธารน้ำแข็ง Vatnajokul ซึ่งใช้เป็นฉากกำแพงทิศเหนือในซีรี่ส์ เกม ออฟ โธรนส์ สิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมประกอบด้วยร้านอาหาร สวนบนระเบียง และบาร์ เกสต์เฮาส์เล็กๆ แห่งนี้เป็นจุดแวะพักของนักปีนเขา และยังสะดวกในการเข้าถึงเส้นทางหลายเส้นทางรวมถึงเส้นวงแหวน 1 เกสต์เฮาส์แห่งนี้อยู่ห่างจากสนามบิน Hornafjördur ประมาณ 0.6 ไมล์และเมือง Höfn town ก็อยู่ห่างไปเพียง 8 นาที โดยรถยนต์ Jökulsárlón Glacier Lagoon ก็อยู่ห่างจากเกสต์เฮาส์ออกไปเพียง 45 ไมล์


7.Thingvellir Lake Cottage, อุทยานแห่งชาติธินเวลลีร์, ไอซ์แลนด์ (สถานที่ถ่ายทำ North of the Wall)


 

Thingvellir Lake Cottage ตั้งตระหง่านอยู่ริมทะเลสาบ ทางตะวันออกของฝั่งของทะเลสาบ Thingvellir มักถูกใช้เป็นฉากของกำแพงด้านเหนือ ในซีรี่ย์ เกม ออฟ โธรนส์ โดยที่พักแห่งนี้มีอ่างน้ำอุ่นไว้ให้บริการ และอยู่ห่างจากเมือง Reykjavík ไป 40 ไมล์ และห่างจากอุทยาน Thingvellir โดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 30 นาที อุทยานแห่งนี้ใช้เป็นฉากในซีรี่ส์ เกม ออฟ โธรนส์ และยังเหมาะสำหรับการปีนเขาอีกด้วย 


8.Narrow Water Castle, อพาร์ทเมนต์แบบบริการอาหารด้วยตนเอง, นิวรี, ไอร์แลนด์เหนือ (สถานที่ถ่ายทำ เมือง Winterfell)


 

ปราสาทเก่าแก่ในสมัยศตวรรษที่ 16 แห่งนี้ ตั้งอยู่ในเมืองเคาน์ตี้ ดาวน์ (County Down) เปิดบริการห้องพักแบบสองห้องนอนพร้อมห้องครัว ซึ่งอยู่ภายในตัวปราสาทดั้งเดิม และยังมีลานขี่ม้าอีกด้วย เมืองคอร์เบ็ท (Corbet) ที่อยู่ติดกัน ใช้เป็นฉากดินแดนริเวอร์รัน (Riverunn) ในซีรี่ย์ เกม ออฟ โธรนส์ ตอนล่าสุดอีกด้วย 


9.Ballygally Castle, บัลลีกัลลี, ไอร์แลนด์เหนือ (สถานที่ถ่ายทำ เมือง Winterfell)


 

ที่พักแห่งนี้มีชื่อเสียงถึงความเก่าแก่ ก่อสร้างในสมัยศตวรรษที่ 17 และเป็นสิ่งก่อสร้างเพียงแห่งเดียวเท่านั้นที่หลงเหลืออยู่ในไอร์แลนด์เหนือ และถูกตกแต่งให้เป็นโรงแรมที่พัก โดยท่านสามารถชมทิวทัศน์อันสวยงามของอ่าวบัลลี่กัลลี่ย์ (Ballygally Bay) รอบๆ บริเวณประกอบด้วยสวนกว้างขวางและมุมระเบียงเก่าแก่ และยังมีที่คุมขังนักโทษเก่าแก่ ที่มีเรื่องเล่าตื่นเต้นสำหรับท่านที่ต้องการความตื่นเต้นอีกด้วย  ริมฝั่งที่ทอดยาวระหว่างเมืองแอนทริม เคาน์ตี้ (Antrim County) ทอดยาวไปถึงตอนใต้ของเมืองเกลนนาม (Glenarm) และเชื่อมต่อไปยังตอนเหนือถูกใช้เป็นฉากถ่ายทำหลายๆ ฉาก ในซีรี่ย์ เกม ออฟ โธรนส์ ตอนล่าสุดอีกด้วย 

10.Beachview Cottage, บ้านพักแบบบริการอาหารด้วยตนเอง, คัชเชนดัน, ไอร์แลนด์เหนือ (สถานที่ถ่ายทำฉากคลอดอสูรเงาของเมลิซานเดร)


 
ที่พักที่มีเสน่ห์แห่งนี้ตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านคัชเชนดัน(Cushendun)ซึ่งเป็นหมู่บ้านชายฝั่งเล็กๆ ที่อบอุ่น ทางด้านทิศเหนือของเมืองแอนทริม (Antrim) อยู่บริเวณเกลนดันและเกลนคอร์ปวัลลี่ย์ (Glendun and Glencorp Valleys)  ที่ซึ่งคุณจะดื่มด่ำกับทัศนียภาพของอ่าวคัชเชนดัน (Cushendun Bay) และเนินเขาที่เรียงรายกับอย่างสวยงาม 11.Hotel Castell d’Emporda, La Bisbal d’Emporda, สเปน (สถานที่ถ่ายทำ เมือง Oldtown)ปราสาทเก่าแก่นับพันปีแห่งนี้ ถูกปรับให้เป็นที่พักที่หรูหราทันสมัย โดยตกแต่งได้อย่างคลาสสิคด้วยของตกแต่งที่เจ้าของได้จากการเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลก นอกจากใช้เป็นฉากหลายๆ ฉากในซีรี่ย์ เกม ออฟ โธรนส์ ตอนล่าสุดแล้ว คอหนังอาจคุ้นเคยเพราะใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Ferfume ในปี 2006 อีกด้วย 


12.AS Palau dels Alemanys, aparthotel, Girona, สเปน (สถานที่ถ่ายทำ เมือง Braavos, King’s Landing และ Oldtown)ในสมัยศตวรรษที่ 13 ที่พักแห่งนี้เคยเป็นปราสาทสำหรับเหล่าบิชชอฟ ปัจจุบันตกแต่งให้มีความสะดวกสบาย ทันสมัย แต่ยังคงความสวยงามเก่าแก่เอาไว้ ตั้งอยู่ระหว่างเชิงเขาพิเรเนส (Pyrenees moutain) กับทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยน ของสเปน หลายๆ เมืองในเขตกิโรนา (Girona) ถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำซีรี่ย์ เกม ออฟ โธรนส์ ตอนล่าสุด ซึ่งถ่ายทอดให้เห็นทิวทัศน์ที่งดงามและสถาปัตยกรรมที่น่าทึ่ง โดยใช้เป็นฉากเมือง บราวอส (Braavos) คิงส์แลนดิ้ง (King’s Landing) และ โอล์ดทาวน์ (Oldtown)


13.Castell de Llaés, บ้านพักแบบบริการอาหารด้วยตนเอง, Llaés, สเปน (สถานที่ถ่ายทำในซีซั่น 6)ปราสาทเก่าแก่สร้างในสมัยศตวรรษที่ 10 ที่พักแห่งนี้ ให้บริการห้องพักพร้อมห้องครัว โดยยังคงความเก่าแก่เอาไว้ อาทิ เพดานไม้ กำแพงสร้างจากหินเก่าแก่ และพื้นห้องที่ทำจากดิน จากห้องพักในตัวปราสาท ผู้ที่เข้าพักจะสามารถชื่นชมกับวิวทิวทัศน์จากห้องพัก ระเบียง หรือจากสวนที่อยู่ภายในบริเวณปราสาท  

14.Mas Valenti 1511, บ้านพักในชนบท, Vall-Llobrega, สเปน (สถานที่ถ่ายทำในซีซั่น 6)จากประวัติเก่าแก่ย้อนไปกว่า 500 ปี ที่พักแห่งนี้ได้รับการปรับปรุงสำหรับต้อนรับผู้เข้าพักได้มากที่สุด 12 คน และตกแต่งให้มีความหรูหรา ทันสมัย ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 10 เอเคอร์ และมีชายหาดใกล้เคียงมากถึง 20 หาด 


15.Can Mateu de La Creu, บ้านพักในชนบท, Cruilles, สเปน (สถานที่ถ่ายทำในซีซั่น 6)


 

ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 7 เอเคอร์ มีทิวทัศน์ที่สวยงาม อยู่ระหว่างที่ราบเอ็มพอร์ด้า (Emporda plains) กับ เนินเขากาวาเรส (Gavarres hills) อาคารยุคต้นศตวรรษที่ 18 แห่งนี้ คงความสวยงามของเมืองครูอิเลส (Cruilles) เอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม ภายในห้องพักยังคงความเก่าแก่ของผนังที่สร้างจากหินที่เรียงรายและเพดานที่ทำจากดินแบบดั้งเดิม ขอบคุณภาพเเละข้อมูลจาก  Booking.com

ที่มา  http://www.prachachat.net/news_detail.php?newsid=1461929684

 

 Latest

Facebook Conversations

wq 20171023

.C. -- LeBron James stripped pandora jewellery the ball at midcourt, raced the coach outlet length of the floor vans shoes and skechers lifted mcm handbags off cheap jerseys for tommy hilfiger outlet a powerful one-handed dunk. fidget spinner Bobcats owner cheap nhl jerseys Michael Jordan, seated on nike free run the burberry handbags outlet Charlotte michael kors outlet bench, barbour jackets outlet could rolex watches only jaguars nfl jersey look on polo ralph lauren helplessly. James beats by dre headphones was taking over polo ralph lauren outlet online and colts nfl jersey the Miami Heat, burberry outlet well, they barbour jackets were timberland outlet starting rolex watches for sale to look like the Miami nike shoes outlet Heat of bcbg dresses the nike canada past converse two seasons. Unlike the true religion first two games of hollisterco the longchamp handbags outlet series, James roshe run made sure nike air max this swarovski game michael kors outlet online sale wouldnt adidas tracksuits be close. James had air huarache 30 soccer shoes outlet points and dallas mavericks jersey 10 cheap jordans rebounds, and ralph lauren outlet the thomas sabo Heat polo ralph lauren easily oakley sunglasses outlet defeated the tommy hilfiger Bobcats 98-85 nike store Saturday night to coach outlet usa take a longchamp black friday 3-0 lead hogan in the reebok Eastern houston rockets jersey Conference oakley vault first coach outlet round. browns nfl jersey Dwyane tn pas cher Wade softball bats added mont blanc pens 17 points for the Heat, swarovski who nike shoes outlet can coachfactory.com/shop close patriots nfl jersey out the best-of-seven series Monday swarovski canada night. kate spade "We oakley sunglasses outlet were locked michael kors outlet in on what needs to be oakley sunglasses cheap done converse sneakers and our oakley sungalsses outlet keys michael kors outlet to win this game," los angeles clippers jerseys James said. michael kors outlet online James ralph lauren went 10 cheap ray ban of 18 tory burch outlet from givenchy antigona the hollister clothing field and pushed womens clothing his record mcm backpack to 18-0 against air max shoes the nike air Bobcats since baseball bats joining the Heat in ralph lauren polos 2010. true religion jeans Miami has won 19 pacers jersey straight overall mbt shoes against Charlotte. mcm backpack outlet Heat fred perry outlet coach Erik burberry Spoelstra said dolphins nfl jersey his michael kors players designer handbags took fred perry a jordan retro "professional asics approach" following a 101-97 raptors jersey win eyeglass frames Game michael kors uk 2 that stone island came down the chiefs nfl jersey wire, dedicating ferragamo uk themselves burberry outlet to fixing their mistakes rams nfl jersey rather than being oakley sungalsses outlet satisfied with adidas shoes the win. polo ralph Now nike he said the challenge nike roshe run is closing north face outlet out the Bobcats. philipp plein "You air max 2015 dont want a cheap true religion series to go longer jimmy choo shoes than oakley sunglasses outlet it needs to," saints nfl jersey Spoelstra said. Al christian louboutin shoes Jefferson finished under armour with nhl jerseys 20 michael kors uk points michael kors outlet online -- 15 texans nfl jersey in coach purses outlet the first ray ban quarter nike huarache -- fendi outlet for the Bobcats, who packers nfl jersey are still coach outlet online searching for air max 2015 the nike factory first mcm bags post-season win nike air max in franchise cheap shoes history. After trailing polo outlet online most huarache of the oakley vault first ferragamo shoes half, thomas sabo the adidas Heat took air max 90 control hogan shoes in the coach outlet online final michael kors four minutes coach black friday of the second quarter. adidas yeezy shoes Mario new balance Chalmers chi flat iron gave northface Miami replica handbags a true religion jeans outlet 42-40 lead hugo boss online on juicy couture a calvin klein 3-pointer, Norris timberland boots Cole omega watches hit a 5-foot pandora bank shot longchamp and then another 3 from the burberry outlet left dansko shoes wing hermes outlet helping kings jersey the true religion outlet store Heat close the bottega half the north face jackets on burberry outlet online a mlb jerseys 16-4 michael kors outlet run. giuseppe zanotti Miami coach outlet online made 8 of birkenstock their 49ers nfl jersey first north face jackets 11 prada handbags 3-pointers. The half, which had started with red bottoms so much energy and coach factory outlet promise for the nike Bobcats, oakley outlet ended juicy couture outlet with michael kors usa a colossal mistake by north face backpacks guard Gerald Henderson. With ray ban the clock dsquared2 winding down, he turned the ball over in panthers nfl jersey the louboutin backcourt with 2 burberry canada seconds oakley sunglasses outlet left and trail blazers jersey then fouled James while the replica watches Miami puma forward oakley outlet online was attempting a longchamp 3-pointer. James ralph lauren outlet made nike air the Bobcats pay ravens nfl jersey by relojes sinking chrome hearts outlet three swarovski free converse throws with ralph lauren online shop 0.2 bears nfl jersey left grizzlies jersey on the cleveland cavaliers jersey clock cowboys nfl jersey to give the Heat ray ban sunglasses a mk outlet online 58-46 advantage nike free at vans the mizuno running break. denver nuggets jersey "We spurs jersey butchered the pandora charms last three-and-a-half minutes philadelphia 76ers jersey of kate spade outlet the nike air max first half," coach outlet Bobcats coach giuseppe shoes Steve Clifford said. oklahoma city thunder jerseys Said James: ralph lauren outlet online "I polo outlet put it fitflop on my shoulders ray ban sunglasses outlet tonight to pandora uk close out flat iron the quarter the nike right versace outlet way. salvatore ferragamo And detroit pistons jerseys I think that lions nfl jersey resulted in the broncos nfl jersey way lunette oakley we started new york knicks jerseys the lacoste outlet third eyeglasses online quarter." warriors jersey The nike air max second half was all roshe runs Miami. James, hermes birkin who nets jerseys was booed michael kors australia loudly almost every .C. -- ray ban LeBron James stripped the north face the ball levi's jeans at rolex montre midcourt, watches raced the length ralph lauren of ralph lauren the birkenstock floor and lifted off pandora for a powerful uhren one-handed asics outlet dunk. Bobcats the north face owner Michael Jordan, azcardinals nfl jersey seated instyler on the skechers shoes outlet Charlotte salvatore ferragamo bench, could redskins nfl jersey only michael kors look on oakley sungalsses outlet helplessly. hollister clothing store James was taking over and vikings nfl jersey the cheap mlb jerseys Miami supra shoes Heat, bengals nfl jersey well, true religion outlet they were longchamp handbags starting ralph lauren to look like the chargers nfl jersey Miami michaelkors.com Heat iphone cases of barbour jackets the past supra shoes two seasons. Unlike the nike free first coach outlet two games of michael kors bags the series, James coach outlet made sure this bills nfl jersey game wouldnt be close. ferragamo James had 30 points ralph lauren polo and 10 philipp plein outlet rebounds, soccer shoes and michael kors the Heat ray ban easily defeated the timberland shoes Bobcats 98-85 Saturday mcm handbags night christian louboutin outlet to take a 3-0 lead beats by dr dre in the swarovski jewelry Eastern Conference nfl jerseys first hilfiger online shop round. Dwyane burberry outlet online Wade barbour jacket outlet added ray ban outlet 17 points for babyliss the Heat, who burberry can close giants nfl jersey out seahawks nfl jersey the christian louboutin best-of-seven series adidas Monday nike mercurial night. "We adidas were hollister locked in rolex watches on bottega veneta what longchamp outlet needs to be buccaneers nfl jersey done north face and our keys jimmy choo to win ecco shoes this los angeles lakers jerseys game," armani exchange James miami heat jerseys said. new balance James handbags outlet went 10 of 18 from the field ray ban and pushed raiders nfl jersey his record coach black friday to 18-0 beats headphones against the Bobcats since joining woolrich outlet the Heat chicago bulls jerseys in 2010. ray ban Miami has christian louboutin shoes won pandora jewelry 19 straight ray bans overall against Charlotte. marc jacobs Heat burberry uk coach burberry Erik Spoelstra cheap nike shoes said the north face outlet his nfl jerseys players suns jersey took a "professional valentino approach" following burberry uk a 101-97 ralph lauren win Game puma shoes 2 that nba jersey came down the wire, celine handbags dedicating themselves salomon to fixing nike roshe their prada sunglasses mistakes marc jacobs rather than michael kors being satisfied with the win. prada Now he falcons nfl jersey said the challenge michael kors outlet is adidas closing michael kors handbags out new balance the five finger shoes Bobcats. cheap oakley "You dont cheap jerseys want a series to kate spade outlet go longer than it nike store needs to," iphone case Spoelstra said. Al Jefferson finished with 20 points -- long champ 15 in the michael kors first michael kors outlet quarter scarpe hogan -- nike for nike shoes outlet the Bobcats, who steelers nfl jersey are omega watches still searching for christian louboutin the cheap jerseys first ray ban wayfarer post-season win oakley sungalsses outlet in franchise timberwolves jersey history. After trailing roshe run most of the first hermes half, ray ban black friday the Heat hollister took control in ralph lauren uk the beats by dre final four new balance shoes minutes occhiali ray ban of boston celtics jerseys the coach factory outlet online second quarter. Mario horloges Chalmers gave atlanta hawks jersey Miami a oakley sunglasses 42-40 lead prada shoes on bucks jersey a nike 3-pointer, Norris Cole hit a 5-foot bank shot skechers shoes and then swarovski crystal another ray ban sunglasses outlet 3 burberry handbags from air jordans the barbour left nike wing helping the Heat close the half ed hardy on adidas a 16-4 polo ralph lauren outlet run. soccer outlet Miami made 8 jordan shoes of their jordan release dates first 11 3-pointers. The vans half, michael kors which had started with longchamp outlet so much energy air max and promise michael kors bags for the nba shoes Bobcats, ended orlando magic jersey with converse shoes a colossal mistake by guard Gerald Henderson. With the air force clock hilfiger winding dsquared2 outlet down, north face he turned basketball shoes the birkenstock outlet ball over charlotte hornets jersey in the nike free run backcourt with 2 seconds wizards jersey left and timberland then nike store fouled tommy hilfiger James while the new balance outlet Miami forward was attempting retro jordans a ray-ban sunglasses 3-pointer. James made the Bobcats pay oakley black friday by sinking nike roshe three free hollister clothing store throws jets nfl jersey with oakley 0.2 left adidas shoes on air max the christian louboutin clock jazz jersey to give coach factory outlet the Heat oakley sungalsses outlet a 58-46 ray ban sunglasses advantage titans nfl jersey at the break. "We butchered adidas schuhe the last three-and-a-half rolex watches minutes ray ban of the first half," Bobcats coach Steve Clifford hollister said. Said James: air max "I put it on ralph lauren factory store my shoulders cheap oakley sunglasses tonight tommy hilfiger to close tory burch sandals out the quarter hoodies outlet the hilfiger outlet right way. And I ray ban think ralph lauren that cheap nfl jerseys resulted bcbg max in the way jordan we started coach outlet store the nike free 5.0 third eagles nfl jersey quarter." The second half was all handbags outlet Miami. pelicans jersey James, michael kors outlet who was booed loudly prada outlet almost every

air max
โดย ผู้เยี่ยมชม
วันที่ 2017-10-23 15:13:43| IP 172.104.104.176

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น