เผยภาพคิมคีบอม (Kim Ki Bum) ร่วมซ้อมอ่านบทในละครเรื่องใหม่ “Liquor King”
2016-04-21 18:57:07
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

เผยภาพคิมคีบอม (Kim Ki Bum)

ร่วมซ้อมอ่านบทในละครเรื่องใหม่ “Liquor King”

 

อดีตสมาชิกของวง Super Junior คิมคีบอม (Kim Ki Bum) เตรียมกลับมาแสดงละครให้ชมกันอีกครั้งแล้วในตอนนี้  

เมื่อวันที่ 20 เมษายน ที่ผ่านมา ทีมงานและนักแสดงจากละครเรื่อง “Liquor King” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ได้เข้าร่วมซ้อมอ่านบทละครเป็นครั้งแรกร่วมกัน ละครเรื่องนี้จะเป็นละครที่ออกอากาศ 8 ตอนจบ นำแสดงโดย คิมคีบอม, นักแสดงสาวชาวจีนยูลีนา (Yu Li Na), อีโดคยอง (Lee Do Kyung), อีบยองจุน (Lee Byung Joon), มยองคเยนัม (Myung Kye Nam) ฯลฯ  

คิมคีบอมจะมารับบทเป็นกึมดง (Geum Dong) ผู้ซึ่งตัดสินใจกลายไปเป็นราชาแห่งวงการเหล้าเพื่อต้องการแก้แค้น หลังจากที่ได้สูญเสียแฟนสาวของเขาไป ส่วนยูลีนาจะมารับบทเป็นหญิงสาวที่เขาให้ความรักที่ชื่อว่าดาแฮ (Da Hae) ผู้ซึ่งมีทั้งความรักและความทุ่มเทไปให้กับกึมดง

ถึงแม้ว่าจะเป็นการซ้อมอ่านบทละครร่วมกันเป็นครั้งแรก แต่นักแสดงนำทั้งสองคนก็แสดงให้เห็นว่า พวกเขาต่างสวมบทบาทเป็นตัวละครที่ได้รับออกมาได้เป็นอย่างดี

ละครเรื่องนี้จะพาคุณเข้าไปสู่โลกของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของเกาหลี โดยจะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มที่พยายามจะยึดครองตลาดเครื่องดื่มในย่านกังนัม ซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 12 ล้านล้านวอน (ประมาณ 10.5 พันล้านเหรียญสหรัฐ)

ในขณะเดียวกัน คิมคีบอมได้ถอนตัวออกจาวง Super Junior และบริษัท SM Entertainment ไปเมื่อปีที่แล้ว หลังจากที่เขาได้ร่วมเป็นสมาชิกวงมาตั้งแต่ในปี 2009

 

แปลจาก http://www.soompi.com

โดย http://www.popcornfor2.com

 
 Latest