จางกึนซอก (Jang Geun Suk) จัดปาร์ตี้เซอร์ไพรส์ เลี้ยงไก่ทอดเด็กฝึก 101 คน จากรายการ 'Produce'
2016-01-14 11:18:59

จางกึนซอก (Jang Geun Suk)

จัดปาร์ตี้เซอร์ไพรส์ เลี้ยงไก่ทอดเด็กฝึก 101 คน จากรายการ 'Produce'

 

นักแสดงหนุ่ม จางกึนซอก (Jang Geun Suk) จัดปาร์ตี้ไก่ทอดกับศิลปินฝึกหัด 101 คน

เมื่อวันที่ 13 มกราคม ทีมงานรายการ 'Produce 101' ทางช่อง Mnet ได้เปิดเผยภาพขณะที่ศิลปินฝึกหัด 101 คน กับจางกึนซอกมารวมตัวกันในงานปาร์ตี้ไก่ทอดท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเองอยู่

โดยวันนี้เป็นวันที่มีการถ่ายทำโชว์การแสดงในเพลง 'Pick Me' ที่จะออกอากาศในรายการ 'M!Coundown' จางกึนซอกจึงได้ซื้อไก่ทอดและจัดส่งมาให้ศิลปินฝึกหัดที่เหน็ดเหนื่อยกับการถ่ายทำ ซึ่งก็ได้รับเสียงเชียร์จากศิลปินฝึกหัดอย่างล้นหลาม

ทางทีมงานรายการกล่าวว่า "คุณจางกึนซอกได้จัดเตรียมปาร์ตี้ไก่ทอดเอาไว้เป็นของขวัญเซอร์ไพรส์สำหรับศิลปินฝึกหัดโดยที่ทางทีมงานเองก็ไม่ทราบครับ จางกึนซอกเห็นความตั้งใจของศิลปินฝึกหัด และรู้สึกชื่นชม จนนึกอยากจะทำอะไรบางอย่างให้ จึงได้เตรียมปาร์ตี้ดังกล่าวขึ้นครับ" เสริม "ต้องขอบคุณเขาที่ทำให้ศิลปินฝึกหัดทุกคนมีพลังและพยายามในการฝึกซ้อมอย่างมุ่งมั่นยิ่งขึ้นครับ"

'Produce 101' เป็นโปรเจ็คขนาดใหญ่ที่มีศิลปินฝึกหัดหญิง 101 คน จากค่ายเพลง 46 แห่งในเกาหลี มารวมตัวกัน โดยนำภาษาอังกฤษคำว่า 'Produce' ที่มีความหมายว่า 'ผลิต' กับ '101' ที่มีความหมายว่า 'เริ่มต้น' มารวมกัน แสดงถึงความหมายที่จะสร้างวงเกิร์ลกรุ๊ปยูนิตจากกลุ่มศิลปินฝึกหัด 101 คน

อนึ่ง รายการ 'Produce 101' จะออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลี)


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 

 

.
Latest