ลือสนั่น!! ยุนโฮ , ยูชอน และแจจุง จะได้กลับมาร่วมงานกัน ในงานเทศกาลของกองทัพเดือนตุลาคมนี้
2015-09-21 16:23:10
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!

ลือสนั่น!! ยุนโฮ (Yun Ho), ยูชอน (Yoo Chun) และแจจุง (Jae Joong)

จะได้กลับมาร่วมงานกัน ในงานเทศกาลของกองทัพเดือนตุลาคมนี้

 

มีรายงานข่าวพิเศษจากสื่อเกาหลี 'Herald Pop' ได้ทำการเปิดเผยว่า อดีตสมาชิกของวง TVXQ อาทิ ยูชอน (Yoo Chun) และแจจุง (Jae Joong) จะได้มีโอกาสยืนเคียงข้างกับสมาชิกปัจจุบันของวงอย่างยุนโฮ (Yun Ho) บนเวทีเดียวกัน!

ในรายงานข่าวเบื้องต้นเปิดเผยว่า ทั้ง 3 ศิลปินจะเข้าร่วมในงานเทศกาลของกองทัพ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 2 - 6 ตุลาคม นี้   

อย่างไรก็ตาม ทางสื่อ 'TV Report' ได้เปิดเผยจากทางผู้จัดงานซึ่งได้ทำการแถลงออกมาว่า “ยังไม่ได้ตัดสินใจเรื่องนี้กันเลยครับ” ในเรื่องเกี่ยวกับที่ทั้ง 3 คนนั้นจะได้ยืนอยู่บนเวทีเดียวกัน “ยุนโฮ แจจุง และยูชอน ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะมีส่วนร่วมในงานอีเว้นท์นี้หรือไม่ เกี่ยวกับบทความข่าวที่บอกว่าทั้งสามคนนั้นจะมาปรากฎตัวในงานครั้งนี้นั้น ยูชอนก็เพิ่งได้เข้ากรมทหารและเขาก็ยุ่งกับการฝึกอบรมในเวลานี้อยู่เลยครับ"

แจจุงนั้นเข้ากรมทหารตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม ในขณะที่ยุนโฮนั้นเข้ากรมทหารในวันที่ 21 กรกฎาคม ส่วนยูชอนเพิ่งเข้ากรมทหารไปเมื่อเร็วๆ นี้ ในวันที่ 27 สิงหาคม และเตรียมที่จะทำงานในหน้าที่ให้บริการด้านสาธารณะ หลังจากที่เสร็จสิ้นการฝึกอบรมไปแล้ว

ในปี 2004 วง TVXQ ซึ่งประกอบไปด้วยสมาชิกทั้ง 5 คนนั้น อาทิ แจจุง, ยุนโฮ, ยูชอน, จุนซู (Jun Su) และชางมิน (Chang Min) ได้กลายเป็นไอดอลกรุ๊ปชายที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเวลานั้น อย่างไรก็ดีในเดือนกรกฎาคมปี 2009 แจจุง, ยูชอน และจุนซู ได้ทำการยื่นฟ้องบริษัท SM Entertainment เกี่ยวกับสัญญาการทำงานของพวกเขา และนับตั้งแต่เดือนมิถุนายนปี 2010 พวกเขาก็เริ่มต้นผลงานใหม่ในฐานะของวง JYJ ภายใต้ต้นสังกัด C-JeS Entertainment โดยวง  TVXQ ยังคงเดินหน้าทำกิจกรรมของพวกเขากันต่อไปในฐานะของวงดูโอ้ที่ประกอบไปด้วยสองสมาชิกอย่างยุนโฮและชางมิน  

 

ภาพจาก http://www.newsen.com

แปลจาก http://www.koreaboo.com  โดย http://www.popcornfor2.com

 

 
Latest