"คิมซึลกิ" เผย "พัคโบยอง" เล่นบทของเธอได้ดีกว่าตัวเธอเอง ในละครเรื่อง 'Oh My Ghost'
2015-07-25 14:57:20
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

"คิมซึลกิ" เผย "พัคโบยอง"

เล่นบทของเธอได้ดีกว่าตัวเธอเอง ในละครเรื่อง 'Oh My Ghost'

เมื่อไม่นานมานี้ นักแสดงสาวคิมซึลกิ (Kim Seul Gi) ได้กล่าวชื่นชมเพื่อนนักแสดงอย่างพัคโบยอง (Park Bo Young) ผู้ซึ่งร่วมงานแสดงกับเธอในละครเรื่อง tvN 'Oh My Ghost'

คิมซึลกิได้ให้สัมภาษณ์สื่อ ณ ร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งในย่านกวางฮวามุน กรุงโซล คิมซึลกิได้กล่าวชมพัคโบยองว่า ความสามารถในการแสดงของเธอนั้นทำให้เล่นบทไหนก็ดูง่ายไปซะหมด ในละครพัคโบยองได้มารับบทสาวขี้อายในบทบาทของนาบงซอน (Na Bong Sun) ที่ถูกครอบงำโดยวิญญาณสาวบ้ากามจากตัวละครชินซุนแอ (Shin Soon Ae) ซึ่งรับบทโดยคิมซึลกิ   

คิมซึลกิได้ให้เครดิตกับพัคโบยอง ผ่านบทสัมภาษณ์ในครั้งนี้ว่า "ความพยายามส่วนใหญ่เกิดขึ้นมาจากพัคโบยองค่ะ เธอได้สอนอะไรให้ฉันอย่างมากมาย (ในบทที่ต้องรับเล่นร่วมกัน) เธอสร้างความประทับใจให้กับฉันอย่างมาก ที่ต้องมาแสดงบทที่คล้ายกัน ฉันช็อกเลยค่ะ ฉันคิดว่าเธอเล่นในบทบาทของฉันได้ดีกว่าตัวฉันเองอีกค่ะ"  

ด้านของพัคโบยองได้อธิบายเสริมว่า "ก่อนที่จะเริ่มต้นทำการแสดง [ในบทบาทของชินซุนแอ] ฉันได้ดูและเรียนรู้วิธีการที่คิมซึลกินั้นแสดงออกมาค่ะ เพราะว่าเราไม่ได้ถ่ายทำด้วยกัน ฉันจึงได้เรียนรู้อย่างมากผ่านทางทีวีค่ะ คิมซึลกิยังช่วยแสดงนิสัยและท่าทางของตัวละครเธอให้ฉันได้ดู ฉันคิดว่าฉันคงพอที่จะหาพื้นที่กึ่งกลาง และแสดงมันออกมาได้อย่างไม่มีปัญหาอะไรค่ะ"

ในขณะเดียวกัน ละครเรื่อง 'Oh My Ghost' ก็กำลังออกอากาศทุกคืนวันศุกร์และเสาร์ทางช่อง tvN แฟนๆ ก็อย่าลืมติดตามชมผลงานของพวกเธอกันด้วยนะ

 

แปลจาก http://www.allkpop.com

โดย http://www.popcornfor2.com

 

 
Latest