หวานส่งท้าย จีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) ออกเดทกับยูอินนา (Yoo In Na) ในวันสุดท้ายก่อนเข้ากรม
2012-08-07 16:16:53
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

 

หวานส่งท้าย จีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) ออกเดทกับยูอินนา (Yoo In Na) ในวันสุดท้ายก่อนเข้ากรม
 
นักแสดงหนุ่ม จีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) ได้ออกเดทกับแฟนสาว ยูอินนา (Yoo In Na) ในวันสุดท้ายก่อนเข้ากรม
 
เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม ผู้เกี่ยวข้องเปิดเผยว่า จีฮยอนอูกับยูอินนาได้นัดเดทกันที่สถานที่แห่งหนึ่งในกรุงโซล ในช่วงเย็นวันที่ 6 กรกฎาคม ก่อนที่จีฮยอนอูจะเข้ากรม โดยผู้เกี่ยวข้องได้เปิดเผยกับ Star News ว่า "เมื่อวานนี้ (6 สิงหาคม) ทั้งคู่ได้ไปเดทกันเป็นการปลอบใจครับ" ซึ่งเนื่องจากยูอินนาจะไม่ได้ไปส่งจีฮยอนอูยังสถานที่ก่อนเข้ากรม จึงทำให้การเดทในวันนี้เต็มไปด้วยความหวานยิ่งขึ้น
 
โดยก่อนหน้านี้ ผู้เกี่ยวข้องจากต้นสังกัดของยูอินนาได้กล่าวกับ Star News ในวันที่ 6 สิงหาคม ว่า "ยูอินนาตัดสินใจจะไม่ไปส่งจีฮยอนอูเข้ากรมครับ ถึงแม้ว่ายูอินนาจะอยากไปส่ง แต่ก็เพราะเธอกลัวว่าจะไปสร้างความไม่สะดวกหลายๆ อย่างให้กับแฟนๆ ถ้าเธอไปกับเขา เธอจึงตัดสินใจที่จะไม่ไปส่งเขาครับ"
 
ผู้เกี่ยวข้องกล่าวว่า "ในความคิดของยูอินนา พระเอกนางเอกในวันพรุ่งนี้ไม่ใช่จีฮยอนอูกับยูอินนา แต่เป็นจีฮยอนอูกับแฟนๆ ที่ไปส่งเขาครับ" เสริม "เธอหวังอยากให้วันเข้ากรมเป็นวันของแฟนๆ กับจีฮยอนอูอย่างสมบูรณ์แบบครับ"
 
อนึ่ง จีฮยอนอูได้ใช้เวลาอยู่กับพ่อแม่ที่บ้านเก่า จายังดง ควางจินกู กรุงโซล ในค่ำคืนสุดท้ายก่อนจะเข้ากรม โดยในช่วงเช้าวันที่ 7 สิงหาคม เขาจะเดินทางจากบ้านเก่ามาที่ชุนชอน และจะมาถึงกองทหารกองหนุน 102 ในเวลาประมาณ 13.00 น. ซึ่งหลังจากกล่าวอำลากับแฟนๆ เสร็จเรียบร้อยแล้ว เขาก็จะเข้ากรมเป็นทหารประจำการในเวลา 14.00 น.

ข้อมูลจาก 

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
Latest