“คิมจุนซู”(JYJ) จ่อคัมแบ็ค ผลงานเดี่ยวชุดใหม่ “Flower” 3 มี.ค. นี้
2015-02-12 10:16:09

“คิมจุนซู”(JYJ)  จ่อคัมแบ็ค ผลงานเดี่ยวชุดใหม่ “Flower” 3 มี.ค. นี้

นักร้องหนุ่ม คิมจุนซู JYJ  เตรียมที่จะปล่อยผลงานอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 3 ที่มีชื่อว่า Flower 3 มีนาคมนี้

ล่าสุด ทางด้านต้นสังกัดอย่าง C-JeS Entertainment ได้ออกมาประกาศว่า “คิมจุนซูจะเริ่มต้นงานเอเชียทัวร์ที่ โอซาก้า หลังจากที่ได้ปล่อยผลงานเดี่ยวชุดที่ 3 ในชื่อ Flower ออกมา พวกเราได้เผยไตเติ้ลของอัลบั้มและภาพทีเซอร์ออกมาหลังจากที่มีการยืนยันในส่วนของวันปล่อยอัลบั้มแล้ว”

ในส่วนของภาพทีเซอร์นั้น ได้มีการปล่อยออกมาผ่านทางหน้าเฟสบุ๊คหลักของ JYJ  ซึ่งเราจะเห็นเป็นภาพของคิมจุนซูที่ถูกปิดบังไปมาไม่ได้เห็นหน้าตาอย่างชัดเจน และมีแมงมุมปรากฏอยู่ในหนึ่งในภาพทีเซอร์ด้วย

ภาพปริศนาชุดดังกล่าวได้สร้างความสงสัยให้กับแฟนๆถึงคอนเซ็ปต์ของอัลบั้มชุดใหม่ตัวนี้ว่าจะออกมาเป็นอย่างไร และจะสร้างความเปลี่ยนแปลงได้มากน้อยขนาดไหน ยังคงต้องรอดูกันต่อไป

คิมจุนซูเองได้ออกมาเผยว่า “ผมทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะเผยให้เห็นถึงด้านที่มันตรงกันข้ามกับที่ผมเคยโชว์ให้เห็นไปเมื่ออัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 1 และ 2 คุณจะได้เห็นอะไรต่างๆที่ผมไม่เคยเผยให้เห็นในอัลบั้มก่อนหน้า ผมอยากที่จะเข้าไปใกล้ชิดกับผู้คนให้ได้มากขึ้นกับงานเพลงที่มีแต่ผมคนเดียวเท่านั้นที่สามารถทำได้ สร้างความแตกต่างไปจากที่ผมเคยเผยให้เห็นในฐานะ JYJ”

ในตอนนี้เอง คิมจุนซูกำลังอยู่ในระหว่าการเตรียมการกับอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 3 ในขั้นตอนสุดท้ายและจะปล่อยออกมาในวันที่ 3 มีนาคมนี้

 
ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 

.
Latest