ต้นสังกัดเผย “อีมินจอง”(Lee Min Jung) ตั้งใจจะคลอดลูกคนแรกที่เกาหลี
2015-01-21 07:35:49

ต้นสังกัดเผย “อีมินจอง”(Lee Min Jung) ตั้งใจจะคลอดลูกคนแรกที่เกาหลี

นักแสดงสาว อีมินจอง มีความตั้งใจที่จะคลอดลูกคนแรกที่เกาหลี

ล่าสุด ทางด้านต้นสังกัดของนักแสดงสาว อีมินจอง อย่าง MSTeam Entertainment ได้ออกมาให้ข่าวว่า “อีมินจองนั้นได้เดินทางกลับมาที่เกาหลี (จากอเมริกา) เพื่อถ่ายทำงานโฆษณา แต่เธอก็ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะอยู่ที่เกาหลีหรือจะกลับไปอเมริกาอีกครั้งนึง” กล่าวเสริม “เพราะว่า มันเป็นเรื่องส่วนตัวของเธอ ทางเราเองก็ยังไม่ได้ตรวจสอบยืนยันกับเธอโดยตรง”

แต่อย่างไรก็ตาม ทางต้นสังกัดก็ได้กล่าวไปอีกด้วยว่า “แต่ดูเหมือนกับว่าเธอจะคิดว่า การได้อยู่กับสามีในระหว่างที่ตั้งครรภ์นั้นน่าจะดีกว่า เธอเองก็ต้องการที่จะคลอดลูกที่เกาหลี  ถึงแม้ว่าเธอจะต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ที่อเมริกาไปจนกระทั่งคลอดก็ตาม ถ้าเกิดว่าเธออยู่กับสามี (ที่อเมริกา) เธอก็จะกลับมาที่เกาหลีก่อนกำหนดการของเธอ”

สำหรับในส่วนทางด้านสามีอย่างอีบยองฮอนเองนั้น ล่าสุดนี้ได้มามีเรื่องราวเกี่ยวกับคดีการโดนแบล็คเมล์จากคนในวงการ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่ประเทศอเมริกาอยู่ ทางด้านอีมินจองเองที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ มีกำหนดาการที่จะคลอดในเดือนเมษายนนี้ ก็ต้องมาตามดูกันต่อไปว่า  เธอจะกลับไปหรือไม่และจะกลับมาอีกทีพร้อมสามีหรือไม่อย่างไร ซึ่งหากมีความคืบหน้าอย่างไร ทางทีมงานจะกลับมารายงานกันให้ทราบเป็นระยะๆอีกที

 
ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 

.
Latest