คิมคิบอม (Kim Ki Bum) เผยภาพลักษณ์ในภาพแฟชั่นนิตยสาร Maxim Korea
2012-07-03 18:55:11

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) เผยภาพลักษณ์ในภาพแฟชั่นนิตยสาร Maxim Korea
คิมคิบอม (Kim Ki Bum) ถ่ายทำภาพแฟชั่นนิตยสารด้วยภาพลักษณ์ที่แตกต่าง
เมื่อเร็วๆ นี้ ในการถ่ายทำภาพแฟชั่นนิตยสาร Maxim Korea ฉบับเดือนกรกฎาคม คิมคิบอมได้โชว์เสน่ห์ความเป็นผู้ชายแข็งแกร่งและหยาบกระด้าง ซึ่งเป็นการเผยให้เห็นภาพลักษณ์ที่เติบโตขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง ถอดอิมเมจความรักออกไปอย่างสิ้นเชิง อีกทั้งยังโชว์ความเป็นมืออาชีพด้วยการถ่ายทำอย่างกระตือรือร้นสมกับที่ได้รับคำชื่นชมจากทีมงานตลอดการถ่ายทำ
เมื่อถามคิมคิบอมถึงเคล็ดลับรูปร่างที่ฟิตเฟิร์มขึ้น เขาตอบว่า "ผมออกกำลังกายครับ ผมเรียนชกมวยกับครูสอนชกมวยในภาพยนตร์ 'Crying Fist' มา 7 ปีแล้วครับ แล้วก็ได้ฝึกฮาร์ดเทรนนิ่ง 6 สัปดาห์ เพื่อมารับบทนักกีฬาว่ายน้ำในละคร 'I Love Lee Tae Ri' ครับ"
เมื่อถามถึงความแตกต่างเรื่องอายุกับ พัคเยจิน (Park Ye Jin) ที่รับบทเป็นนางเอกในเรื่อง เขาตอบว่า "ผมเรียกรุ่นพี่ตลอดการแสดงว่า 'คุณแทริ' ครับ ถึงจะเป็นการสนทนาง่ายๆ เช่น ถามว่ากินข้าวหรือยัง ผมก็จะพยายามใส่คำว่า 'คุณแทริ' เข้าไปด้วยครับ"
และเมื่อถามถึงเรื่องทัศนคติเกี่ยวกับความรักว่า เขาจะระวังตัวในเรื่องการมีแฟนเทีบบเท่ากับที่เขาได้รับความนิยมหรือไม่ ซึ่งคิมคิบอมเปิดเผยว่า "ผมจะไม่ปิดบังเรื่องการคบกันอย่างเปิดเผยครับ ผมเคยจับมือกับแฟนแล้วไปคลับด้วยกันด้วยครับ"
อนึ่ง สามารถติดตามชมภาพแฟชั่นของคิมคิบอมที่พยายามจะเป็นนักแสดงที่มีเสน่ห์ยิ่งขึ้นได้ในนิตยสาร Maxim ฉบับเดือนกรกฎาคม 2012

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
.
Latest