จีชางอุค (Ji Chang Wook) รับบทคู่ปรับของจูจีฮุน (Joo Ji Hoon) ในละครเรื่องใหม่ "Five Fingers”
2012-06-28 13:39:54

จีชางอุค (Ji Chang Wook) รับบทคู่ปรับของจูจีฮุน (Joo Ji Hoon) ในละครเรื่องใหม่ "Five Fingers”
นักแสดงหนุ่มจีชางอุค (Ji Chang Wook) จะมาสวมบทตัวร้ายเป็นครั้งแรกในละครเรื่องใหม่ SBS “Five Fingers” โดยเขาจะต้องมารับบทเป็นคู่ปรับของจูจีฮุน (Joo Ji Hoon) ในละคร
จีชางอุคจะมารับบทเป็นตัวละครที่ชื่อว่ายุนอินฮา (Yoo In Ha) ผู้ซึ่งมีความอิจฉาในพรสวรรค์ของพี่ชายเขาอย่างยูจีซอง (Yoo Ji Sang) รับบทโดยจูจีฮุนจีชางอุคนั้นมีภาพลักษณ์ที่สดใสจากละครเรื่อง “Smile Donghae” , “Warrior Baek Dong Soo” และ “Bachelor’s Vegetable Store” ในเวลานี้เขาจะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของเขาใหม่ และจะเผยให้เห็นความร้ายกาจของเขาในฐานะของตัวร้ายในละคร
“Five Fingers” เป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวที่เอาชนะความเจ็บปวดที่ผ่านมาในอดีตของพวกเขา ด้วยการเติมเต็มความฝันและค้นหาความรัก โดยละครเรื่องนี้ยังอยู่ในช่วงของการแคสติ้งเหล่านักแสดงนำมาร่วมงาน ล่าสุดอึนจอง (Eunjung) แห่ง T-ara ก็อาจจะได้มารับบทนำหญิงในละครเรื่องนี้เช่นกัน ละครเรื่อง “Five Fingers” จะออกอากาศต่อจากละครเรื่อง “A Gentleman’s Dignity” ทางช่อง SBS ในเดือนสิงหาคม
ในขณะเดียวกัน จีชางอุคได้รับความสนใจในประเทศญี่ปุ่นอย่างมากจากผลงานละครของเขา ทำให้เขาตัดสินใจร่วมเซ็นสัญญากับทางบริษัท EMI Music Japan แล้ว

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.
Latest