ทีมงาน ทาบ เรน (Rain) ร่วมรายการ 'Running Man' Australia Special ผู้เกี่ยวข้อง เผย ยังไม่คอนเฟิร์ม
2014-02-07 17:33:51
Advertisement

ทีมงาน ทาบ เรน (Rain) ร่วมรายการ 'Running Man' Australia Special ผู้เกี่ยวข้อง เผย ยังไม่คอนเฟิร์ม

เรน (Rain) อาจจะเข้าร่วมรายการ 'Running Man' Australia Special

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ อ้างอิงจากผู้เกี่ยวข้องกับเรน ระบุว่า เมื่อเร็วๆ นี้ เรนได้รับการติดต่อจากทีมงานให้มาร่วมรายการ 'Good Sunday - Running Man' ทางช่อง SBS และกำลังปรึกษหารือกันอยู่ในขณะนี้

ผู้เกี่ยวข้องเปิดเผยกับ Star News ในวันนี้ว่า "เรนได้รับการติดต่อจากทางทีมงาน 'Running Man' ครับ โดยเขายังไม่ได้คอนเฟิร์ม แต่กำลังปรับตารางงานและปรึกษาหารืออยู่ในขณะนี้ครับ"

ส่วน PD โจฮโยจิน แห่ง 'Running Man' เคยเปิดเผยออกมาก่อนหน้านี้ว่า "เราวางแผนจะเดินทางไปถ่ายทำรายการที่ประเทศออสเตรเลียครับ" พร้อมกับกล่าวเสริมว่า "ส่วนเรื่องช่วงเวลาการถ่ายทำยังไม่ได้มีการกำหนดอย่างเป็นรูปเป็นร่าง โดยอยู่ในระหว่างการปรึกษาหารือกันอยู่ครับ"

PD โจฮโยจินกล่าวอธิบายถึงที่มาที่ไปในการผลักดันการถ่ายทำรายการที่ประเทศออสเตรเลียว่า "เราได้รับการเชื้อเชิญจากกรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศออสเตรเลีย จึงได้วางแผนที่จะสร้างภาพลักษณ์ใหม่ในการไปถ่ายทำรายการในครั้งนี้ครับ"

อนึ่ง ก่อนหน้านี้ 'Running Man' เคยออกอากาศตอนพิเศษที่ได้ยกกองไปถ่ายทำในต่างประเทศ อาทิ ไทย มาเก๊า และเวียดนาม โดยครั้งนี้จะเป็นการก้าวไปยังทวีปอื่นนอกเอเชียเป็นครั้งแรก สร้างการจับตามองเป็นอย่างมาก ซึ่งก็กระตุ้นความคาดหวังจากผู้ชมถึงการเข้าร่วมรายการของแขกรับเชิญต่างๆ รวมทั้งเรน

ข้อมูลจาก    
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ


Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น