ฮันจีมิน (Han Ji Min) กำลังพิจารณาบทนางเอกภาพยนตร์เรื่อง 'The King's Wrath' ประกบ ฮยอนบิน (Hyun Bin)
2013-07-26 11:00:11
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

ฮันจีมิน (Han Ji Min) กำลังพิจารณาบทนางเอกภาพยนตร์เรื่อง 'The King's Wrath' ประกบ ฮยอนบิน (Hyun Bin)

ฮันจีมิน (Han Ji Min) อาจจะได้ประกบคู่ร่วมงานกับ ฮยอนบิน (Hyun Bin)

ฮันจีมินกำลังพิจารณาบทนางเอกสาวในภาพยนตร์เรื่อง 'The King's Wrath' ที่เตรียมจะเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงครึ่งปีหลังนี้ โดยผู้เกี่ยวข้องกล่าวว่า มีความเป็นไปได้สูงมากที่เธอจะมาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม ผู้เกี่ยวข้องจากวงการภาพยนตร์คนหนึ่งกล่าวว่า "เราทราบว่ามาฮันจีมินกำลังปรึกษาหารือกับทีมงานเรื่องการเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง 'The King's Wrath' อยู่ครับ ซึ่งเธอก็ปรึกษาหารือกับทีมงานด้วยความสนใจครับ"

ภาพยนตร์เรื่อง 'The King's Wrath' เป็นภาพยนตร์ที่เล่าถึงโชคชะตาที่พลิกผันของผู้ที่จะต้องมีชีวิตอยู่ ผู้ที่ต้องจะช่วยชีวิต และผู้ที่จะต้องฆ่า ซึ่งรายล้อมการลอบสังหารของจองโจที่จะขึ้นครองราชย์ในสมัยโจซอน

ก่อนหน้านี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สร้างความฮือฮามาแล้วเนื่องจากจะเป็นผลงานการคัมแบ็คของฮยอนบิน อีกทั้งยังได้แคสติ้งจองแจยอง นักแสดงมากฝีมือ และโจจองซอก นักแสดงที่กำลังโด่งดังมาร่วมแสดงด้วย จึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นผลงานที่สร้างความคาดหวังให้กับผู้ชมตั้งแต่ก่อนจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำ

อนึ่ง ภาพยนตร์เรื่อง 'The King's Wrath' เป็นผลงานภาพยนตร์ที่กำลังได้รับการจับตามองเนื่องจากเป็นผลงานการคัมแบ็คจอเงินของฮยอนบิน และเป็นผลงานการเดบิวท์ผลงานจอเงินของผู้กำกับ อีแจคยู ที่ประสบความสำเร็จในการกำกับละครเรื่อง 'Beethoven Virus', 'Damo' และ 'The King 2 Hearts' โดยฮยอนบินจะรับบทเป็น จองโจ เป็นการประเดิมการแสดงแนวประวัติศาสตร์ครั้งแรกในชีวิต

ข้อมูลจาก  

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับLatest