ยูอินนา (Yoo In Na) ช็อก จีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) สารภาพรักกลางงานแฟนมีทติ้ง
2012-06-08 14:32:28
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

ยูอินนา (Yoo In Na) ช็อก จีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) สารภาพรักกลางงานแฟนมีทติ้ง

จีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) สารภาพรัก ยูอินนา (Yoo In Na) ซึ่งอยู่ในช่วงก่อนที่เขาจะเข้ากรมไปเป็นทหาร

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน จีฮยอนอูได้เข้าร่วมงานแฟนมีทติ้งฉลองละคร 'Queen In-Hyun's Man' ทางช่อง tvN จบ และได้สารภาพรักกับยูอินนาอย่างเปิดเผย โดยสิ่งที่ทำให้การสารภาพรักครั้งนี้เป็นที่น่าสนใจยิ่งขึ้นก็เพราะจีฮยอนอูจะต้องเข้ากรมทหารภายในปีนี้ เนื่องจากเขาเกิดในปี 1984 ไม่สามารถขอผ่อนผันการเข้ากรมทหารได้อีก จึงต้องเข้ากรมทหารภายในปีนี้

โดยในวันนี้ จีฮยอนอูกล่าวว่า "ผมมีเรื่องที่อยากจะขอบคุณคุณยูอินนาครับ ในฉากสารภาพรัก ผมต้องร้องไห้ออกมาด้วยซึ่งมันยากมากเลยครับ ตอนนั้นผมนั่งอยู่บนม้านั่งคนเดียว คุณยูอินนาก็มานั่งข้างๆ แล้วสวมหูฟังให้ที่หูของผม ซึ่งมันเป็นเพลงประกอบละคร ตอนนั้นผมน้ำตาไหลเลยครับ"

จากนั้นจีฮยอนอูก็กล่าวว่า "เพราะฉะนั้นผมถึงอยากจะบอกอย่างตรงไปตรงมาครับ ผมอยากจะสารภาพต่อหน้าแฟนๆ ที่สนุกกับการติดตามชมละครของเราว่า ผมรักคุณยูอินนาครับ ถ้าทุกคนช่วยมองอย่างเอ็นดูก็คงจะดีครับ" ด้านยูอินนาก็กล่าวตอบรับคำสารภาพรักของจีฮยอนอูด้วยความมึนงงว่า "ฉันมีฉากที่จะต้องร้องไห้เยอะมากเลยคะ ซึ่งตอนนั้นฉันมักจะฟังเพลงประกอบละครเสมอค่ะ" เสริม "จบงานนี้คงต้องคุยกันแล้วล่ะค่ะ ว่าคุณพูดด้วยความรู้สึกยังไง"

ส่วนผู้เกี่ยวข้องที่อยู่ในงานก็ได้กล่าวถึงเรื่องการสารภาพรักของจีฮยอนอูว่า "ปกติเขาไม่ใช่คนที่ชอบล้อเล่นมากนะครับ รู้สึกได้ถึงความจริงใจครับ" เสริม "ที่จริงในงานก็มีคุณแม่กับพี่ชายของจีฮยอนอูอยู่ด้วยนะครับ เพราะงั้นจึงน่าจะบอกได้ว่าไม่น่าจะใช่เรื่องล้อเล่น"

อนึ่ง จีฮยอนอู และยูอินนา สวมบทเป็นคู่รักกันในละครเรื่อง 'Queen In-Hyun's Man' ซึ่งก็มีข่าวลือเรื่องรักนอกจอของทั้งคู่ออกมาตั้งแต่ละครเพิ่งเริ่มออกอากาศเพราะมีฉากจูบ ฉากเลิฟซีนเยอะเป็นพิเศษนั่นเอง

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Latest