“เชอรีล โคร์ว” เผยปัญหาสุขภาพเจอเนื้องอกในสมอง
2012-06-06 23:07:34
Advertisement

หลังจากที่รักษาตัวจากมะเร็งเต้านม มาได้สำเร็จแล้วมาตอนนี้นักร้องชื่อดัง “เชอรีล โคร์ว” ก็ต้องมาเผชิญกับโรคล่าสุดที่นับว่าหนักทีเดียว โดยเจ้าตัวให้สัมภาษณ์และประกาศในคอนเสิร์ตตอนนี้เจอเนื้องอกที่สมอง

เชอรีล โคร์ว นักร้องชื่อดังวัย 50 ปี ประกาศข่าวช็อกให้แฟนๆ ได้ตะลึงว่า ตนเองนั้นเพิ่งพบว่ามีเนื้องอกในสมอง แต่โชคดีที่ก้อนเนื้อดังกล่าวไม่ใช่เนื้อร้ายแต่อย่างใด

โดยทาง คริสติน วูล์ฟฟ์ ตัวแทนของนักร้องดัง ได้ออกมายืนยันข่าวดังกล่าวพร้อมเผยว่าไม่ต้องตกใจ “เป็นเนื้องอกของเยื่อหุ้มสมอง ไม่ใช่ชนิดที่เป็นเนื้อร้าย และมันพัฒนามาจากเยื่อบุด้านในสมองและเส้นประสาทไขกระดูกสันหลัง และไม่ต้องกังวลค่ะ ตอนนี้ เชอรีล เธอยังสบายดี สุขภาพดี และมีความสุข”

ตัวแทนของเธอยังกล่าวกับทาง E!News ด้วยว่า “เธอไม่มีอาการอะไร และทุกอย่างยังเป็นไปด้วยดี มันเป็นการพูดเรื่อยเปื่อยระหว่างที่ให้สัมภาษณ์ ไม่ได้ตั้งใจทำให้ใครตกใจ”

ก่อนหน้านี้ นักร้องดังเคยให้สัมภาษณ์บอกถึงอาการดังกล่าวกับทาง Las Vegas Review-Journal ไว้ด้วย โดยเธอเผยว่าเธอเพิ่งไปพบหมอเมื่อเดือน พ.ย.ที่ผ่านมา หลังจากที่ความทรงจำของเธอเริ่มหายไป โดยเธอระบุว่า ครั้งหนึ่งเธอเคยลืมเนื้อเพลง Soak Up the Sun ระหว่างแสดงที่ฟลอริดา

“ฉันกังวลเกี่ยวกับเรื่องความจำของฉันมากค่ะฉันเลยไปทำ MRI และก็พบว่าฉันมีเนื้องอกที่สมอง” นักร้องคนดัง กล่าว

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ ว่า เธอจะเข้าทำการผ่าตัดเอาเนื้องอกนี้ออกไปเมื่อใด เพราะตอนนี้เธอกำลังอยู่ในระหว่างทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศ

นับได้ว่า นี่ไม่ใช่ปัญหาสุขภาพที่น่ากลัวครั้งแรกของเชอรีล เพราะก่อนหน้านี้ในปี 2006 คุณแม่ลูกสองรายนี้ เคยต้องต่อสู้กับมะเร็งเต้านมมาแล้วโดยเข้ารับการผ่าตัดและฉายรังสีอย่างต่อเนื่องจนหาย

http://www.manager.co.th
Latest