"เมนเดส"อยากเป็นแม่ ยื่นคำขาด"กอสลิ่ง" เลือกลูกหรือเลิก!
2012-06-06 23:03:41
Advertisement

บางครั้งชีวิตคู่ก็ต้องการโซ่ทองมาเหนี่ยวคล้องหัวใจ ยิ่งอายุมากขึ้นเท่าไหร่ ครอบครัวก็ยิ่งสำคัญมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งการมีลูกเป็นสายสัมพันธ์ยืนยันความรักในเวลานี้ คงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งยวดสำหรับ อีวา เมนเดส ดาราสาวสวยตาคม ที่โดนแหล่งข่าวแฉว่า แอบป้องปากบอก ไรอัน กอสลิ่ง พระเอกหนุ่มมากความสามารถ ว่าเธอต้องการมีลูกเป็นแก้วตาดวงใจแล้ว !!!
อาจถึงเวลาที่ กอสลิ่ง ต้องตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง เพราะเมนเดส ป่าวประกาศบอกกับเพื่อนสนิทจนรู้ไปทั่วว่า เธอโยนยาคุมกำเนิดทิ้งถังขยะเรียบร้อย และพร้อมจะมีเจ้าตัวน้อยกับแฟนหนุ่มเสียที เนื่องจากวัยที่ล่วงเลยมาจนถึงอายุ 38 ปี น่าจะเป็นตัวเลขที่พอเหมาะพอเจาะกับการเป็นแม่คนก่อนที่จะแก่เกินแกงมากกว่านี้
แหล่งข่าวใกล้ตัวนางเอกจากเรื่อง ''Ghost Rider'' ออกปากเผยว่า ''อีวา ยื่นคำขาดกับไรอันว่า เธออยากมีลูกกับเขา และหากเขาไม่พร้อมที่จะทำแบบนั้น พวกเขาก็ควรแยกย้ายกันไปทางใครทางมันซะ เธอปรารถนาที่จะเริ่มต้นสร้างครอบครัวมานานหลายปีแล้ว แถมยังมองหาทางเลี้ยงบุตรบุญธรรมแบบจริงจังตอนซัมเมอร์ปี 2010 มาแล้วด้วย แต่ตอนนี้ เธอกับไรอัน อยู่ด้วยกัน และเขาโตขึ้นตามอายุ แล้วก็ใจดีกับเด็กๆด้วย''
สาเหตุที่ทำให้อีวา ยื่นคำขาดในครั้งนี้ เพราะมองว่าแฟนหนุ่มวัย 31 น่าจะเป็นพ่อที่ดี และที่สำคัญคือเวลากำลังเข้าด้ายเข้าเข็มเต็มทีแล้ว ซึ่งแหล่งข่าวคนเดินกล่าวต่อไปว่า ''เขาซื่อสัตย์ และไม่ใช่พวกเจ้าชู้ประตูดินเหมือนเดิมแล้ว ไรอัน รักอีวา แต่เขายังไม่พร้อมมีลูกในตอนนี้ เขากำลังตั้งหน้าตั้งตาทำงานของตัวเอง อีวา คิดทบทวนข้อเสนอของตัวเองดีแล้ว หากไรอัน ไม่เปลี่ยนใจ มันก็อาจลงเอยด้วยการทำลายความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เป็นได้''
http://www.siamdara.comLatest