หึ่ง"โจลี่-อนิสตัน"นัดเคลียร์ "พิตต์"สะดุ้งหวั่นตบกันตาย
2012-06-06 23:01:47
Advertisement

ใครๆ หลายคนอาจจะคิดว่าการที่ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกสาวร่างเล็กส่งดอกไม้ช่อโตราคากว่า 1,000 เหรียญสหรัฐฯ (ราว 30,000 บาท) ไปแสดงความยินดีกับ แองเจลิน่า โจลี่ ที่ได้หมั้นหมายกับ แบรด พิตต์ อดีตสามีของเธอ น่าจะเป็นนิมิตหมายที่ดีที่ทั้งคู่จะเลิกบาดหมางกัน เพราะมีข่าวเล็ดลอดออกมาว่า ''แองจี้'' ปลื้มไม่ใช่น้อยถึงขนาดโทร.นัดชวน สาวเจน มาหม่ำอาหารกลางวันที่กรุงลอนดอนเลยทีเดียว แต่สำหรับเพื่อนสนิทของ อนิสตัน แล้ว กลับมีความรู้สึกว่า ลึกๆ ในใจแล้วทั้งสองคนน่าจะยังเหม็นขี้หน้ากัน และการกินข้าวมื้อเที่ยงอาจจบไม่สวยก็เป็นได้!
หลังจากที่มีการยืนยันว่าคู่รัก ''แบรนเจลิน่า'' ตกลงปลงใจหมั้นหมายกันแล้ว และเตรียมที่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์ มีรายงานว่า ''สาวเจน'' รับไม่ได้ถึงกับกินไม่ได้นอนไม่หลับเลยทีเดียว แต่ล่าสุดมีการยืนยันว่า อนิสตัน ได้แสดงความยินดีกับว่าที่คู่ผัวตัวเมียคู่ใหม่ ด้วยการส่งดอกไม้ไปให้กับนางเอกใจบุญวัย 36 ปี ซึ่งงานนี้มีเซอร์ไพรส์คือ โจลี่ หน้าบาน นอนหลับไม่ จนต้องยกหูโทรศัพท์เซย์ฮัลโหลขอบคุณ พร้อมนัด อนิสตัน มากินข้าวด้วยกันในช่วงปลายซัมเมอร์นี้ ที่เมืองหลวงประเทศอังกฤษ ซึ่ง อนิสตัน มีคิวถ่ายทำหนังใหม่เรื่อง ''Miss You Already'' ส่วน โจลี่ ก็กำลังเตรียม 2 โปรเจกต์อยู่ในยุโรปพอดี
อย่างไรก็ตาม เพื่อนสนิทของ อนิสตัน ไม่คิดว่านี่คือเรื่องดี แถมอาจเป็นการเพิ่มความเดือดดาลให้กับทั้งสองสาวมากกว่า เพราะอาจจะเกิดปรากฏการณ์สงครามน้ำลายแห่งศตวรรษระหว่างหม่ำอาหารก็ได้ ''เจน กับ แองเจลิน่า เกลียดขี้หน้ากันมาหลายปีแล้ว พวกเธอคิดแบบนี้ต่อกันมานาน เพราะฉะนั้นลองคิดดูสิว่าพวกเขาจะคุยกันเรื่องอะไรกันตอนเผชิญหน้ากัน แองเจลิน่า จะโจมตี เจน เรื่องที่เธอว่าพยายามทำให้ตัวเองดูตกเป็นเหยื่อ ส่วน เจน ก็จะสวนกลับไป ด้วยการป่าวประกาศว่า แองจี้ เป็นหัวขโมยที่แย่งสามีของเธอไป''
เช่นเดียวกับแหล่งข่าววงในอีกราย ที่ระบุว่า โจลี่ มีความสงสัยเกี่ยวกับแรงจูงใจของ เจนนิเฟอร์ ที่ส่งดอกไม้มาให้เธอ โดยเฉพาะการที่ครั้งล่าสุดที่สองสาวได้คุยกันนั้น ก็เมื่อ 3 ปีก่อน ตอนที่ อนิสตัน เมาปลิ้น แล้วดันเผลอตัวโทร.ไปหา พิตต์ แต่เธอต้องช็อกเมื่อปรากฏว่า แองเจลิน่า เป็นคนรับสายแทน ''เจนนิเฟอร์ หวังที่จะคุยแบบเป็นส่วนตัวกับ แบรด แต่สุดท้ายกลายเป็นทะเลาะกับ แองเจลิน่า แทน''
อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่า โจลี่ จะมาแนวใหม่เมื่อเธอหวังที่จะนัดพบกับ อนิสตัน เพื่อกินอาหารกลางวันที่กรุงลอนดอน แต่ว่ากันว่างานนี้ทำเอา พิตต์ กังวลใจมากๆ กับการเผชิญหน้าของทั้งสองสาวในชีวิต โดยแหล่งข่าววงในเจ้าเดิม เผยว่า ''เขาหลับตานึกถึงภาพที่สองสาวกระชากผม และตบกัน เพราะทั้งคู่เก็บซ่อนความเกลียดชังกันมานานหลายปี เขาแนะ แองจี้ ว่าไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งกับการนัดพบครั้งนี้''
http://www.siamdara.comLatest