“อั้ม พัชราภา” ยอมรับไปทานข้าวกับ “แอมป์ พิธาน”
2012-06-06 22:59:47
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

“อั้ม” ยอมรับ ไปทานอาหารกับหนุ่ม “แอมป์” ที่ เอสพลานาด จริง แต่ไปกันหลายคน ยอมรับมีคนคุยแล้ว แต่ยังไม่พร้อมจะบอก สถานะกับ “แอมป์” ยังเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น

ยังคงปากแข็งเช่นเดิมในเรื่องของความรัก สำหรับนางเอกสาวเซ็กซี่ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” แม้ในระยะหลังจะเห็นเธอเดินควงคู่ไปกับ “แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต” ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ ทั้งในประเทศ ต่างประเทศ ล่าสุด ก็ยังหวาน พากันไปทานอาหารญี่ปุ่นด้วยกันที่ ห้างเอสพลานาด ถึงขนาดป้อนให้อีกฝ่ายทานด้วย

พอมาเจอกันอีกครั้ง ในงานแถลงข่าว “สายด่วน อย.1556 ร้องเรียน ปลอดภัย มั่นใจ กับ อย.ที่เดอะมอลล์ งามวงวานศ์ ก็ต้องขอความคืบหน้าจากปากของนางเอกสาวคนนี้อีกครั้ง ว่า แอบไปดินเนอร์กันจริงหรือไม่

“ค่ะ ไปค่ะ แต่คงนานมากแล้วนะคะ เคยไปครั้งหนึ่ง สองเดือนแล้วมั้ง ก็...คงจะเห็นไปกันหลายคน คงไม่ได้ไปกันสองคนแน่นอน””

แต่กับเรื่องที่ว่าต่างป้อนให้กัน ในอารมณ์หวานๆ นั้น ไม่ใช่แน่ๆ

“ป้อนหรอค่ะ คงไม่ค่ะ มีมือค่ะ ทานกันเองได้”

แล้วการที่มีโอกาสไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ แบบนี้ก็ทำให้คาดว่า หนุ่ม “แอมป์” น่าจะมาแรงเป็นคัวจริงของ “อั้ม” อย่างแน่นอน

“ก็ไม่ค่ะ ก็คือ ยังไม่อยากให้มาถามอะไรเกี่ยวกับเรื่องผู้ชาย ก็ต้องบอกย้ำอีกทีว่า มีคนคุยแล้ว แล้วก็ยังไม่อยากบอกอะไรตอนนี้ เดี๋ยวอยากบอก ก็บอกเองค่ะ ก็คือ เรารู้จักกันจริงๆ ส่วนในเรื่องของอนาคต ก็ยังไม่ทราบจริงๆ อืม...ก็ตอบแบบที่ดาราคนอื่นเขาตอบกันน่ะ ก็ยืมเขามาใช้ก่อน (ยิ้ม)”

“จริงๆ รู้จักกับคุณแอมป์ มานานมากแล้ว เป็นปีกว่าแล้ว เพราะเขาเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับ คุณบอย-ภาณุศักดิ์ มานานแล้ว ตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกันค่ะ”

http://www.manager.co.th
Latest