“พลอย” ลั่นไม่ชอบรับงานคู่ “ต้าร์” เพราะไม่อยากตามกระแส
2012-06-06 22:58:02
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

“พลอย” ไม่หวงหวานใจ “ต้าร์” โชว์หุ่นล่ำในละคร “มารยาริษยา” บอกใครอยากดูก็ดู เพราะตนไม่ยุ่งเรื่องงานของกันและกัน พร้อมกร้าวไม่ชอบรับงานคู่กัน เพราะไม่อยากมีนามสกุลเป็น “พลอย นาวิน ต้าร์

ปกติก็ไม่ยุ่งเรื่องงานของกันและกันอยู่แล้ว ล่าสุด เมื่อหวานใจ “ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล” ต้องถอดเสื้อโชว์หุ่นล่ำๆ ให้สาวแท้สาวเทียมน้ำลายไหล ในละครเรื่อง “มารยาริษยา” ของค่ายเอ็กแซ็กท์ ที่กำลังจะออนแอร์เร็วๆ นี้ แฟนสาวคนสวยอย่าง “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” ก็เลยไม่รู้สึกหวงสักนิด แถมยังบอกว่าใครอยากดูก็ดูเลย

“ก็ได้เห็นพี่ต้าร์ถอดเสื้อโชว์แล้วค่ะ เห็นจากละคร ก็ดูดีนะ (หัวเราะ) ถามว่าหวงไหม จะหวงทำไมล่ะ จะดูก็ดูไปสิ เขาก็ออกกำลังกายตลอดว่างๆ ก็ออก แต่พลอยยุ่งๆ เพราะทำงาน แต่ตอนเขาถ่ายก็ไม่ได้ให้เราดูอะไรนะ ต้องไปถามเอ็กแซ็กท์ เราอยู่คนละค่าย พูดแทนมากไม่ได้ เพราะพลอยอยู่ช่อง 3”

“พลอยไม่เคยไปเฝ้าตามกอง เพราะพลอยอยู่ช่อง 3 ค่ะ ชัดเจนไหม (ยิ้ม) เราก็ไม่ห่วงอะไรเพราะพี่ต้าร์ไม่ยุ่งเรื่องงานของพลอย และพลอยก็จะไม่ยุ่งเรื่องงานของพี่ต้าร์ เราไม่บังคับกัน เวลารับงานก็ไม่ได้ปรึกษากัน ต่างคนต่างรับงานค่ะ”

“ส่วนเรื่องถ่ายแบบคู่ก็คงไม่ค่ะ เพราะพลอยไม่ชอบทำงานให้มีภาพคู่ เอาไว้ให้เรื่องมันชัดเจน เราก็เรา เขาก็เขา เอาไว้ให้มันชัดเจนมากกว่านี้ดีกว่า แล้วค่อยรับงานคู่กัน นานๆ ทีเป็นโอกาสพิเศษทำก็โอเค แต่จะให้ทำทุกสิ่งอย่างก็โอเค พลอยไม่อยากมีนามสกุลเป็น พลอย นาวิน ต้าร์ พี่ต้าร์เองก็คงไม่อยากมีนามสกุล นาวิน ต้าร์ พลอย เฌอมาลย์”

“ซึ่งอยากให้มองที่ผลงาน ไม่ใช่พลอยจะทำอะไรต้องถามถึงพี่ต้าร์ตลอด ก็ไม่อยากให้เป็นแบบนั้น เราอยากชัดเจน ปกติเราก็ไม่ค่อยรับงานคู่ มันเป็นกระแส เราไม่ได้ทำงานกระแส เป็นแฟนกับใครก็ทำงานชิลล์ๆ แบบนี้ตลอด”

http://www.manager.co.th
Latest