“ทับทิม” เผยแฟนคลับทอมเลิกก่อกวนแล้ว ลั่นเตรียมหลักฐานไว้แล้ว หากทำให้เดือดร้อนอีก
2012-06-06 22:43:38
Advertisement

“ทับทิม” เผย แฟนคลับทอมเงียบหายไปแล้ว หลังจากเข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่โรงพัก ลั่นเตรียมหลักฐานไว้อย่างดีแล้ว หากอีกฝ่ายยังแอบอ้างอีก เตรียมเอาเรื่องเต็มที่ ยืนยันชอบผู้ชาย ไม่มีรสนิยมชอบสาวหล่อ

เดือดร้อนต้องขึ้นโรงพักเมื่อนางเอกสาว “ทับทิม อัญรินทร์ ธีราทนันพัฒน์” ถูกแฟนคลับสาวหล่อของตนเอง สมอ้างใช้ชื่อและรูปไปแอบอ้างในเฟซบุ๊ก และโพสต์ข้อความเชิงชู้สาว แอบอ้างเป็นแฟนกับตน แล้วถูกคนอื่นกล่าวหาว่าไปแย่งแฟนคนอื่น จนทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ล่าสุด สาวทับทิม เผยว่า

“ความคืบหน้าตอนนี้ก็เหมือนรอดูเขาอยู่ว่าอีกฝ่ายเขาจะยังไง จะหยุดมั้ย หรือว่ายังจะมีการโพสต์ข้อความ หรือการกระทำอะไรที่มาพาดพิงถึงเราอีก ถ้ายังมีอีกตอนนี้ทับทิมก็ได้รวบรวมหลักฐานไว้หมดแล้ว พร้อมที่จะดำเนินการได้ทันที แต่ตอนนี้ไม่ได้รับการติดต่อใดๆ จากเขาเลยนะ แต่ก็ทราบมาว่า เขาได้ลบข้อความหรือภาพต่างๆ ที่พาดพิงถึงทับทิมออกหมดแล้ว”

“ในส่วนที่เขาพาดพิงถึง มันทำให้เราได้รับความเสียหายพอสมควร เพราะมีคนเข้ามาถามเราเรื่อยๆ มา ว่า เราไปแย่งแฟนเขา อะไรอย่างนี้ ทับทิมรู้จักกับคนนี้เหรอ คือ ทำให้เข้าใจผิดว่าเรากับเขาเป็นแฟนกัน หรือไม่ก็เป็นเพื่อนกัน ซึ่งความจริงมันไม่ใช่ หรือแม้ข้อความต่างๆ ที่เอามาโพสต์มันไม่มีมูลความจริงเลย แล้วที่น่าตกใจ คือ คนส่วนใหญ่ค่อนข้างจะเชื่อข้อมูลเหล่านั้น มันเลยทำให้เราต้องออกมาทำอะไรสักอย่าง”

“พอมีข่าวออกไป ก็มีคนติดต่อเข้ามาว่า เขาสามารถเป็นพยานช่วยเหลือเราได้นะ เพราะเขาก็เคยโดนแบบนี้เหมือนกัน เหมือนกับว่า ทับทิมส่งข้อความไปคุยกับเขาในเฟซบุคว่าทับทิมคบกับคนนี้อยู่นะอะไรแบบนี้ ยังมีพยานบุคคลคนอื่นอีกว่ามีบุคคลนี้พูดพาดพิงกับคนข้างนอกว่าเป็นแฟนกับทับทิม ซึ่งก็ค่อนข้างจะเสียหายพอสมควรเพราะทำให้คนอื่นเข้าใจเราผิด เพราะเขาเชื่อในข้อมูลตรงนั้น”

ยืนยันว่า ไม่ได้สนิทสนมเป็นการส่วนตัว รู้ว่าเป็นแฟนคลับคนหนึ่งเท่านั้น

“ซึ่งส่วนตัวแล้วรู้จักเขาในระดับนึงเท่ากับแฟนคลับคนอื่นๆ เขาเข้ามาในฐานะแฟนคลับที่เจอกันตามงานต่างๆ เท่านั้นเอง ไม่ได้สนิทสนมเป็นการส่วนตัว หรือมีความสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาวอะไรเลยอย่างที่เขาอ้าง เวลาเจอเขาก็จะมีอะไรแปลกๆตลอดแต่เราก็ไม่คิดอะไรมาก เช่นมีอยู่ช่วงนึงมาบ่อยมาก แล้วก็หายไป พอมาก็จะขอถ่ายรูปเยอะๆ รีเควสท่านั้นท่านี้ บางทีก็เข้ามากอดคอด้วย เราก็เอ๊ะ...ก็รู้สึกไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ เพราะเราไม่ได้สนิทอะไรกันขนาดที่จะมากอดคอ แล้วแฟนคลับคนอื่นก็ไม่ได้มาทำอะไรแบบนี้ แต่เราก็ไม่พูดอะไรเพราะอยากจะให้เกียรติเขา”

“ก็ไม่ทราบว่าเขาต้องการอะไร แต่คงไม่หวังดีกับทับทิมแน่นอน แถมเขายังนำรูปเพื่อนขอทับทิมไปใช้ทำเฟซบุคมาคุยโต้ตอบกับเฟซบุคที่มีปัญหา เหมือนเขารู้จักกับทั้งทับทิมและเพื่อนทับทิม ซึ่งทับทิมเองก็ไม่ทราบว่าใครเป็นคนทำแต่ไม่ใช่ของเพื่อนทับทิมแน่นอน”

ยืนยันคำเดิมเป็นผู้หญิงที่ชอบผู้ชาย ไม่ได้ชอบสาวหล่อ
“ก็เหมือนเดิมที่เคยบอกไว้ทับทิมก็ยังรู้ตัวว่าตัวเองเป็นผู้หญิงที่ชอบผู้ชาย ทับทิมเองไม่เคยแสดงตัวอะไรว่าชอบแนวนั้นเลย แต่เอาเข้าจริงๆ จะเป็นทอมเป็นดี้ เกย์หรือว่าประเภทสอง ไม่ใช่เรื่องน่าอาย หรือเป็นเรื่องผิด ทุกคนก็รู้ตัวอยู่แล้วว่าตัวเองเป็นอะไร ทับทิม ก็ยืนยันว่า ตัวเองเป็นผู้หญิงที่ชอบผู้ชายค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เท่าไหร่แต่ก็ไม่ถึงขนาดว่าจะต้องปิดตัวเอง”

http://www.manager.co.th
Latest