ทรงผมสั้นสุดเก๋ สำหรับสาวหน้ากลม
2013-04-01 17:31:12
Advertisement
ทรงผมสั้นสําหรับคนหน้ากลม


          ใครที่กำลังเครียดและมีปัญหาเกี่ยวกับโครงหน้ากลม ๆ มน ๆ จนถึงขั้นเตรียมตัวไปพึ่งมีดหมอศัลยกรรม ขอให้รีบมาอ่านทางนี้กันก่อนเลยจ้า เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีทางออกง่าย ๆ มาฝากด้วยวิธีการปรับเปลี่ยนทรงผมให้เข้ารูปหน้ารวมไปถึงทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะมาช่วยให้สาวหน้ากลมสวยและมั่นใจได้มากยิ่งขึ้นค่ะ

         ทริคน่ารู้สำหรับสาวหน้ากลม : โดยส่วนใหญ่แล้วสาว ๆ ที่มีใบหน้ากลม มักจะมีคางสั้นและเนื้อแก้มเยอะ เลยทำให้โครงหน้ามีสัดส่วนที่ดูกลม ป้านออกในด้านข้าง จึงจะต้องมีการซ่อนเก็บรูปหน้าหรือการปรับเปลี่ยนมิติเกี่ยวกับทรงผมและสีผม เพื่อที่จะช่วยอำพรางรูปหน้ากลม ๆ ให้ดูเรียวยาวและสดใสมากขึ้น ซึ่งเราก็มีแบบทรงผมมาให้สาว ๆ ได้เลือกกันอย่างจุใจถึง 15 แบบด้วยกันค่ะ

 

ทรงผมสั้นสําหรับคนหน้ากลม

         ผมหน้าม้าซอยสั้นระดับต้นคอ เน้นจุดสนใจไปที่ลอนผมที่ม้วนอ่อน ๆ และผมสีน้ำตาลอ่อน โทนสดใส อย่างน้ำตาลทอง น้ำตาลประกายส้มทรงผมสั้นสําหรับคนหน้ากลม

         เรียกได้ว่าผมสั้นทรงนี้ฮิตตลอด ๆ แถมยังเหมาะกับสาว ๆ ที่มีใบหน้ากลมอย่างที่สุด โดยเน้นม้วนช่วงปลายผมให้เป็นลอนคลาย ๆ  ส่วนผมหน้าม้าให้ม้วนออกแบบแสกข้าง ก็จะช่วยอำพรางใบหน้ากลม ๆ ได้เป็นอย่างดีทรงผมสั้นสําหรับคนหน้ากลม

         แบ๊วได้อีกกับบ๊อบสั้นบวกกับหน้าม้าตรงทรงนี้ เพิ่มลูกเล่นช่วงปลายผมด้วยการม้วนให้งุ้มเข้าเพียงเล็กน้อย แล้วใส่มูสหรือฉีดสเปรย์ให้อยู่ทน เพียงเท่านี้ก็สวยได้แล้วทรงผมสั้นสําหรับคนหน้ากลม

         ไฮไลท์อยู่ที่ลอนผมแน่น ๆ ที่ม้วนทั้งแบบเข้า-ออกทั่วทั้งศีรษะ ส่วนผมม้าให้ม้วนแบบงุ้มเข้า ก็ได้อารมณ์เป็นสาวน่ารักสดใสทรงผมสั้นสําหรับคนหน้ากลม

         เรียบง่ายและไม่ยุ่งยากกับทรงผมสั้น ยาวตรงในระดับเดียวกับปลายคาง อาจเซตเก็บทรงนิดหน่อยด้วยการใช้แวกซ์ขยุ้ม ๆ ช่วงปลายให้งุ้มเข้าเพียงเล็กน้อยก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยทรงผมสั้นสําหรับคนหน้ากลม

         ชิคสุด ๆ กับทรงบ๊อบสั้นที่มีลูกเล่นเก๋ ๆ อยู่ที่ผมม้าเต่อประมาณกึ่งกลางหน้าผาก ที่ช่วยปรับให้ใบหน้าดูโดดเด่นขึ้นทรงผมสั้นสําหรับคนหน้ากลม

         สำหรับผมสั้นทรงนี้เน้นไปที่การปรับให้โครงหน้าดูเรียวขึ้นด้วยการทำสีผมช่วงบนหรือกรอบหน้าให้เข้มกว่าช่วงปลายและบริเวณด้านนอกทรงผมสั้นสําหรับคนหน้ากลม

         ผมสั้นซอยไล่ระดับบริเวณข้างแก้มและคาง ทรงนี้ช่วยปรับรูปหน้ากลม ๆ ดูยาวขึ้นได้ แถมยังจัดทรง ตกแต่งได้ง่ายอีกด้วยทรงผมสั้นสําหรับคนหน้ากลม

         บ๊อบสั้นที่เน้นช่วงบนแบบทุย ๆ  แล้วเซตด้วยการม้วนหรือใช้แวกซ์ขยำเส้นผมให้พอง ๆ ก็ดูน่ารักจิ้มลิ้มไปอีกแบบทรงผมสั้นสําหรับคนหน้ากลม

         ผมซอยสั้นเปิดต้นคอนี้ เน้นการม้วนผมให้เป็นลอนคลาย ๆ ทั่วบริเวณ 2 ข้างแก้มและด้านหลัง อาจประดับผมเพิ่มเติมด้วยกิ๊บเล็ก ๆ ติดลงไปด้วยก็ได้ทรงผมสั้นสําหรับคนหน้ากลม

         อีกหนึ่งทรงยอดฮิตของสาว ๆ ที่ดูแลและจัดทรงง่ายกับผมแสกกลางความยาวในระดับพอดีกับต้นคอ ที่ใช้การม้วนเข้า-ออกช่วงปลายผมช่วยเก็บทรงให้ดูอ่อนหวาน นุ่มนวลมากยิ่งขึ้นทรงผมสั้นสําหรับคนหน้ากลม

         สวย เฉี่ยว เปรี้ยวที่สุดในโลกกับผมซอยสั้น ปัดข้างแบบนี้ เพราะผมด้านหน้าจะช่วยปิดโครงหน้ากลม ๆ ทำให้ช่วงคางดูยาวขึ้นทรงผมสั้นสําหรับคนหน้ากลม

         ผมซอยสั้นที่ทำสีโทนสว่าง เหมาะกับสาว ๆ หน้ากลมที่อยากเปลี่ยนลุคให้เก๋มากยิ่งขึ้น ใช้การเซตผมด้านบนให้พองและมีวอลลุ่มด้วยการม้วนลอนใหญ่ทรงผมสั้นสําหรับคนหน้ากลม

         สาวขี้ร้อนต้องทรงนี้เท่านั้น ผมซอยสั้นในสไตล์บอยลุค ที่ใช้แวกซ์เป็นตัวช่วยด้วยการเซตปลายผมแบบชี้ออกเล็กน้อย เท่านี้ก็กลายเป็นสาวมั่นแล้วทรงผมสั้นสําหรับคนหน้ากลม


         ผมสั้นแสกข้างระดับคอที่ใช้การเซตช่วงปลายแบบยุ่ง ๆ จะช่วยเก็บรูปหน้าให้เรียวขึ้น ขอบอกว่าทรงนี้หากสาว ๆ ทำแล้วจะดูสวย เซ็กซี่เหมือนคริส หอวังเป็นที่สุด !


          เชื่อ ว่าสาว ๆ ที่หน้ากลมและหน้าไม่กลมทั้งหลายคงจะถูกใจกับทรงสวย ๆ ที่เรานำมาฝากกันไปไม่มากก็น้อย ยังไงก็ลองเลือกหาทรงที่เหมาะที่ชอบไปลองปรับเปลี่ยนลุคกันให้สวย สดใสกันเยอะ ๆ นะคะ 

 

 

ข้อมูลจากกระปุกดอทคอมLatest

Facebook Conversations

sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย ผู้เยี่ยมชม
วันที่ 2017-11-16 14:43:35| IP 171.100.243.118

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น