เสก โลโซ ใจสั่นล้า หมดแรง ประกาศยุติเล่นคอนเสิร์ตกลางคัน
2012-04-23 21:35:33
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 23 เมษายน ว่า กลุ่มสังคมออนไลน์ ในจังหวัดพิษณุโลก ได้มีการพูดถึงการแสดงคอนเสิร์ตของ เสก โลโซ หรือ นายเสกสรร สุขพิมาย นักร้องเพลงร็อคแนว ที่มาเปิดการแสดงคอนเสิรต์ ภายในสถานบันเทิง ชื่อร้าน YES ถนนบรมไตรโลกนารถ ต.ในเมือง อ.เมือง เมื่อคืนวันที่ 22 เม.ย.ที่ผ่านมา แล้วเกิดล้มเลิกคอนเสิร์ตกลางคัน


ทั้งนี้ แหล่งข่าวเปิดเผยว่า ช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมาทางสถานบันเทิง YES ได้มีการจัดคอนเสิร์ต เสก โลโซ ขึ้นโดยมีการจำหน่ายบัตรให้กับแขกที่เข้ามาชมคอนเสริต์ในราคาโต๊ะละ 850 บาท จำนวน 250 โต๊ะ โดยมีแฟนเพลงเข้าจับจองโต๊ะจนเต็มทั้งหมดและมีแฟนเพลงประมาณ 1,000 คนเข้าร่วมชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้จนแน่นร้าน โดยขณะที่เสก โลโซขึ้นร้องเพลงแรก คือ ไม่ตายหรอกเธอ และต่อด้วย เพลงสาหัส, เพลงจ๋า กระทั่งมาถึงการร้องเพลง เราและนาย จบลง ก็พบว่า เสก โลโซ มีอาการอ่อนล้า หน้าแดงก่ำ พร้อมกับหยุดเล่น และกล่าวกับแฟนเพลงด้วยเสียงที่อ่อนล้า ว่าช่วงนี้ตนได้เดินสายแสดงคอนเสิร์ตมาอย่างต่อเนื่อง จนไม่ได้พักผ่อน จึงทำให้ร่างกายอ่อนล้า และหมดแรง มีอาการเวียนหัว คล้ายจะเป็นลม มือสั่น พร้อมกับยกมือไหว้ขอโทษแฟนเพลงที่มารอต้อนรับ และชมคอนเสิร์ตในวันนี้ แต่ต้องขอยุติการแสดงลงกลางครัน พร้อมขอแสดงความรับผิดชอบดูแลค่าเสียหายทั้งหมดที่เกิดขึ้น โดยยืนยันจะกลับมาแสดงคอนเสิร์ตทดแทนให้ใหม่อีกครั้ง แต่ตอนนี้ต้องกลับไปทำการพักฟื้นร่างกาย ก่อน


ทั้งนี้ หลังจากกล่าวจบทางทีมงานจึงได้พาตัวเสก โลโซ กลับเข้าที่พักในทันที ที่โรงแรมไอยรา แกรนด์โฮเต็ล โดยไม่ยอมเปิดให้แฟนเพลงเข้าพบ


จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้แฟนเพลงบางกลุ่มถึงกับเสียอารมณ์เพราะตั้งใจเดินทางมาชมคอนเสิร์ตของเสก โลโซ แต่แฟนเพลงส่วนใหญ่ก็เข้าใจ เพราะจากเหตุการณ์ที่ผ่านมาเสก โลโซ ได้เข้ารับการบำบัดยาเสพติด จึงเชื่อว่าสาเหตุที่เกิดขึ้นน่าจะเกิดจากอาการอ่อนล้า จากการบำบัด และ ช่วงนี้ได้เดินสายทัวร์คอนเสิร์ตอย่างหนัก ในเขตภาคเหนือ และอาจพักผ่อนไม่เพียงพอจึงมีอาการวูบกลางเวทีดังกล่าว

ล่าสุดเมื่อเวลา 12.00 น. ทางทีมข่าว ได้เดินทางไปสังเกตตการณ์บริเวณโรงแรมไอยราฯ ก็พบว่า มีแฟนเพลงที่ทราบข่าวจำนวนหนึ่งมายืนรอให้กำลังใจ โดยทางโรงแรมเปิดเผยว่า ทางทีมงานเสกโลโซ ได้เปิดห้องพักไว้จำนวน 12 ห้อง โดยขณะนี้ทางทีมงานยังคงพักอยู่ภายในโรงแรม โดยไม่อนุญาตให้ใครเข้าไปรบกวน และมีกำหนดการจะเช็คเอาท์ออกจากโรงแรมในช่วงเย็นวันนี้ โดยจะเดินทางกลับกรุงเทพในทันทีในช่วงเย็นเที่ยวบินช่วงเวลา 17.30 น.

ขณะที่ เมื่อเวลาประมาณ16.00 น. นางวิภากร ศุขพิมาย หรือ กานต์ ภรรยาของเสก โลโซ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวในชื่อ Wiphakorn Karn ระบุข้อความว่า "ตอนนี้พี่เสกดีขึ้นแล้วน่ะค่ะ ขอขอบคุณที่เป็นห่วงและซักถามอาการ พี่เสกยังต้องการพักผ่อนอีกสักพักค่ะ"

โดยมีผู้เข้ามาแสดงควมคิดเห็นและให้กำลังใจแก่เสก โลโซจำนวนมาก

ข้อมูลจาก

http://www.matichon.co.th
Latest