เมจิ สุขรักใหม่ หนุ่มใหญ่ออสซี่วัย 54 เล็งจัดงานแต่งปลายปี
2012-04-23 21:32:01
Advertisement

เมื่อ 23 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ม่ายสาว ‘เมจิ’ อโณมา ศรันย์ศิขริน วัย 34 ปี ตัดสินใจแต่งงานใหม่กับ ‘เควิน คุก’ หนุ่มใหญ่ชาวออสเตรเลียนอายุ 54 ปี ทั้งนี้ดาราสาวได้ให้สัมภาษณ์ระหว่างมาร่วมงาน “สามเณร ปลูกปัญญาธรรม” ที่วัดพระราม 9 ว่า


ตนกำลังจะแต่งงานใหม่กับคุณเควิน คุก นักธุรกิจชาวออสเตรเลีย ที่ตัดสินใจแต่งงานเพราะหลังจากได้รู้จักและลองคบกันมาเกือบ 2 ปี รู้สึกมั่นใจในตัวคุณเควิน อีกอย่างอายุกันขนาดนี้แล้ว ผ่านการแต่งงานกันมาแล้วทั้งคู่ เวลาคุยอะไรก็คุยกันตรงๆ ไม่ต้องมานั่งเดาใจเหมือนวัยรุ่น จึงตัดสินใจแต่งงานอีกครั้ง


ถามว่าตั้งความหวังกับการเริ่มต้นการมีครอบครัวใหม่อย่างไร เมจิเผยว่า อยากให้ครอบครัวเราไปด้วยดี เพราะเคยมีบทเรียนจากการแต่งครั้งที่แล้ว เราจะแก้ข้อผิดพลาดที่มันเกิดขึ้น อะไรที่ไม่ได้ทำก็รีบทำ


ผู้สื่อข่าวถามว่าได้มีการพูดคุยกับทางผู้ใหญ่เรียบร้อยหรือยัง ดาราสาวกล่าวว่า “ตัวเควินไปขอเมจิกับทางพ่อแม่ของเมจิด้วยตัวเองเลย เขาไปขอเองก่อนจะมาบอกเมจิด้วยซ้ำ แต่ไม่ใช่เรื่องแปลกใจเพราะก่อนหน้านี้เราได้คุยกันเรื่องแต่งงานกันมาบ้างแล้ว โดยจะไปแต่งกันที่ศรีพันวา รีสอร์ต ภูเก็ต จัดพิธีเล็กๆ ที่ชายหาดในวันที่ 2 ธ.ค.ปีนี้ แต่ในวันที่ 30 พ.ย. และ 1 ธ.ค.จะเป็นงานปาร์ตี้เล็กๆ ก่อน เพื่อให้ญาติทั้ง 2 ฝ่ายคุ้นกันก่อน โดยจะมีแขกไปร่วมงานประมาณ 60 กว่าคน เป็นญาติของทั้ง 2 ฝ่ายและเพื่อนอีกนิดหน่อยค่ะ”


“ส่วนการมีทายาท อยากจะได้แค่คนเดียว แต่ขอหลังจากแต่งงานไปแล้วก่อนดีกว่า เรื่องการแสดง คุณเควินไม่ได้ว่าอะไร ตามใจเราค่ะ”

(ข่าวสดออนไลน์)
Latest