พิสูจน์ด้วยตา “สาวบาร์บี้” จากยูเครน คนจริงหรือโฟโต้ชอป?
2012-04-23 21:27:23
Advertisement
เอเจนซี - เด็กผู้หญิงส่วนใหญ่ล้วนโตมากับการเล่นตุ๊กตาบาร์บี้ บางคนก็อยากมีหน้าตาสวยงามน่ารักเหมือนตุ๊กตาที่พวกเธอเล่น ซึ่งสาวยูเครนวัย 21 ปีคนหนึ่ง... ก็เลือกที่จะเป็นเช่นนั้น
วาเลอเรีย ลุคยาโนวา กลายเป็นสาวฮอตบนโลกอินเทอร์เน็ต โดยมีคำโฆษณาบนบล็อกส่วนตัวของเธอว่า เธอเป็นผู้หญิงที่โด่งดังที่สุดบนโลกอินเทอร์เน็ตภาคภาษารัสเซียในขณะนี้
ด้วยใบหน้าที่ดูราวกับตุ๊กตา ผมยาวสลวยสีบลอนด์ และทรวดทรงองค์เอวที่เข้าขั้นสมบูรณ์แบบ ทำให้เธอดูไม่ต่างจากบาร์บี้ที่มีชีวิต
สาวน้อยผู้มีเอวคอดและหน้าอกสุดสะบึมราวกับตุ๊กตาพลาสติกรายนี้ ทำให้นักท่องเว็บจำนวนไม่น้อยตั้งข้อสงสัยว่า เธอเป็นคนจริงๆ แน่หรือ?
คลิปวิดีโอแอนิเมชันที่แสดงให้เห็นว่าสาวน้อยคนนี้ผ่านการศัลยกรรมมาแล้วถูกโพสต์ลงบนยูทิวบ์ โดยเริ่มตั้งแต่เดินไปพบศัลยแพทย์ นอนให้คุณหมอปั๊มลมใส่หน้าอกจนใหญ่เท่าลูกมะพร้าว จากนั้นก็ใช้เลื่อยไฟฟ้าและสีโป๊มาตบแต่งใบหน้าอีกที
ผู้เข้าชมบางคนรู้สึกสยองกับใบหน้าและร่างกายที่ราวกับไม่ใช่มนุษย์ของเธอ คนหนึ่งบอกว่า เธอดูน่าเกลียดแถมยังตลกอีกต่างหาก ส่วนอีกคนบอกว่า “รูปร่างที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติจนเกินไป ทำให้ผู้หญิงดูน่าเบื่อ”

สิ่งสำคัญที่ยังไม่มีใครกล้ายืนยันก็คือ วาเลอเรียเป็นคนจริงๆ หรือเป็นเพียงเทคนิคโฟโตชอปขั้นเทพที่ทำขึ้นหลอกตาคนเล่นกันแน่ แต่จากภาพถ่ายตอนไม่แต่งหน้าที่โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก ก็ทำให้น่าเชื่อว่าสาวบาร์บี้คนนี้มีตัวตนอยู่จริง

ข้อมูลจาก

http://www.manager.co.th


Latest