จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) เผย ตัวเองคือคนที่เล่นละครเก่งที่สุดในวง
2013-02-11 16:22:24
Advertisement

 จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) เผย ตัวเองคือคนที่เล่นละครเก่งที่สุดในวง

จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) แห่ง CNBLUE เปิดเผยว่าตัวเองเล่นละครเก่งที่สุดในวง

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ทาง tvN เปิดเผยว่า จองยงฮวาพร้อมด้วยสมาชิกวง CNBLUE ได้เข้าร่วมบันทึกเทปรายการ 'Taxi' ทางช่อง tvN ที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้

โดยการบันทึกเทปรายการในวันนี้ จองยงฮวาได้แสดงความมั่นใจเรื่องการแสดงของตัวเองที่เก่งที่สุดในวงเนื่องจากเคยมีประสบการณ์รับบทเป็นนักแสดงนำในละครมาแล้วหลายเรื่อง ซึ่งเมื่อพิธีกรจอนฮยอนมูถามว่า "ทั้ง 4 คนต่างก็ผ่านงานแสดงกันมาหมดแล้ว คิดว่าใครแสดงเก่งที่สุดใน 4 คนนี้ครับ" โดยจองยงฮวาตอบคำถามอย่างไม่ลังเลว่า "ผมเก่งที่สุดครับ เพราะผมเป็นนักแสดงนำนี่ครับ"

ถึงแม้จองยงฮวาจะแสดงความมั่นใจออกมาแบบนั้น แต่ในวันนี้ คิมกูราได้หยิบยกเรื่องเรตติ้งของละครที่สมาชิกวงทั้ง 4 คน ได้ร่วมแสดงแต่ละเรื่องมาวิเคราะห์ ซึ่งก็สร้างความมึนให้กับจองยงฮวา

โดยอีจองชินกับคังมินฮยอคที่แสดงในละครเรื่อง 'My Daughter Seo Young' และ 'My Husband Got a Family' ทำเรตติ้งผู้ชมแตะ 50% ส่วนอีจงฮยอนที่แสดงในละครเรื่อง 'A Gentleman's Dignity' ก็ทำเรตติ้งผู้ชมได้สูง ซึ่งตรงกันข้ามกับเรตติ้งของละครที่จองยงฮวาแสดงที่ทำเรตติ้งได้ต่ำ

ด้วยเหตุนี้ จองยงฮวาจึงกล่าวตอบโต้อย่างมีไหวพริบว่า "มันคือความแตกต่างระหว่างละครวันหยุดสุดสัปดาห์กับมินิซีรี่ส์ครับ ผมรับเล่นละครเพราะชอบในตัวผลงาน ไม่ได้ยึดติดกับเรื่องเรตติ้งครับ พวกนายเคยถ่าย 60 ซีนหรือเปล่าล่ะ?" เรียกเสียงหัวเราะ

อนึ่ง รายการ 'Taxi' ที่มี CNBLUE มาเป็นแขกรับเชิญจะออกอากาศในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ เวลา 00.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น)

   ข้อมูลจาก 
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
Latest