แอบส่องซิกส์แพ็ค คิมคิบอม (Kim Ki Bum) ซุ่มฟิตหุ่นในกองถ่ายละคร 'I Love Lee Tae Ri
2012-05-14 14:55:33
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

แอบส่องซิกส์แพ็ค คิมคิบอม (Kim Ki Bum) ซุ่มฟิตหุ่นในกองถ่ายละคร 'I Love Lee Tae Ri'

ภาพของคิมคิบอม (Kim Ki Bum) ที่มุ่งมั่นกับการ 'ฟิตหุ่น' นอกกองถ่ายละคร ถูกเปิดออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน

เมื่อไม่นานมานี้ คิมคิบอมได้แคสติ้งเป็นพระเอกในละครเรื่อง 'I Love Lee Tae Ri' ทางช่อง tvN และเพื่อที่จะโชว์หุ่นที่เพอร์เฟ็คไม่ด้อยไปกว่านักกีฬา คิมคิบอมจึงได้แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจกับผลงานเรื่องนี้ด้วยการดูแลร่างกายอย่างสม่ำเสมอ

คิมคิบอมประสบความสำเร็จในการแปลงโฉมและฟิตหุ่นสุดเพอร์เฟ็คราวกับนักกีฬาด้วยการควบคุมอาหารและออกกำลังกายโดยใช้ระยะเวลา 2 เดือน เขาอวดซิกส์แพ็กที่เห็นอย่างชัดเจนและกล้ามแขนเป็นมัดๆ จากการดูแลร่างกายอย่างสม่ำเสมอ เช่น การลดไขมันในร่างกาย และการเพิ่มปริมาณกล้ามเนื้อ เป็นต้น

สำหรับภาพที่ถูกเปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้น เป็นภาพของคิมคิบอมที่กำลังมุ่งมั่นกับการดูแลร่างกายด้วยการวิดพื้นโดยใช้อุปกรณ์ในกองถ่ายเป็นตัวช่วย ซึ่งถึงแม้ว่าเขาจะมีตารางงานที่ยุ่ง แต่เขาก็ใช้เวลาว่างในกองถ่ายออกกำลังกายอย่างตั้งใจ และโดยปกติแล้ว คิมคิบอมก็จะฝึกออกกำลังกายและบริหารกล้ามเนื้อในเวลาว่างโดยใช้กล่องเครื่องมือของทีมงานในกองถ่าย เป็นต้น

อนึ่ง 'I Love Lee Tae Ri' เป็นละครแฟนตาซีโรแมนติกคอมเมดี้ความยาว 16 ตอน ที่เล่าถึงเรื่องราวความรักดั่งเทพนิยาย 100 วัน ของ ชายหนุ่มที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในเช้าวันหนึ่ง จากเด็กชายวัย 14 ปี เป็นชายหนุ่มสุดเพอร์เฟ็ควัย 25 ปี กับสาวผู้สืบทอดมรดกผู้ร่ำรวยและมีเสน่ห์ (รับบทโดย พัคเยจิน) โดยละครจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
Latest