แอบส่องซิกส์แพ็ค คิมคิบอม (Kim Ki Bum) ซุ่มฟิตหุ่นในกองถ่ายละคร 'I Love Lee Tae Ri
2012-05-14 14:55:33

แอบส่องซิกส์แพ็ค คิมคิบอม (Kim Ki Bum) ซุ่มฟิตหุ่นในกองถ่ายละคร 'I Love Lee Tae Ri'

ภาพของคิมคิบอม (Kim Ki Bum) ที่มุ่งมั่นกับการ 'ฟิตหุ่น' นอกกองถ่ายละคร ถูกเปิดออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน

เมื่อไม่นานมานี้ คิมคิบอมได้แคสติ้งเป็นพระเอกในละครเรื่อง 'I Love Lee Tae Ri' ทางช่อง tvN และเพื่อที่จะโชว์หุ่นที่เพอร์เฟ็คไม่ด้อยไปกว่านักกีฬา คิมคิบอมจึงได้แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจกับผลงานเรื่องนี้ด้วยการดูแลร่างกายอย่างสม่ำเสมอ

คิมคิบอมประสบความสำเร็จในการแปลงโฉมและฟิตหุ่นสุดเพอร์เฟ็คราวกับนักกีฬาด้วยการควบคุมอาหารและออกกำลังกายโดยใช้ระยะเวลา 2 เดือน เขาอวดซิกส์แพ็กที่เห็นอย่างชัดเจนและกล้ามแขนเป็นมัดๆ จากการดูแลร่างกายอย่างสม่ำเสมอ เช่น การลดไขมันในร่างกาย และการเพิ่มปริมาณกล้ามเนื้อ เป็นต้น

สำหรับภาพที่ถูกเปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้น เป็นภาพของคิมคิบอมที่กำลังมุ่งมั่นกับการดูแลร่างกายด้วยการวิดพื้นโดยใช้อุปกรณ์ในกองถ่ายเป็นตัวช่วย ซึ่งถึงแม้ว่าเขาจะมีตารางงานที่ยุ่ง แต่เขาก็ใช้เวลาว่างในกองถ่ายออกกำลังกายอย่างตั้งใจ และโดยปกติแล้ว คิมคิบอมก็จะฝึกออกกำลังกายและบริหารกล้ามเนื้อในเวลาว่างโดยใช้กล่องเครื่องมือของทีมงานในกองถ่าย เป็นต้น

อนึ่ง 'I Love Lee Tae Ri' เป็นละครแฟนตาซีโรแมนติกคอมเมดี้ความยาว 16 ตอน ที่เล่าถึงเรื่องราวความรักดั่งเทพนิยาย 100 วัน ของ ชายหนุ่มที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในเช้าวันหนึ่ง จากเด็กชายวัย 14 ปี เป็นชายหนุ่มสุดเพอร์เฟ็ควัย 25 ปี กับสาวผู้สืบทอดมรดกผู้ร่ำรวยและมีเสน่ห์ (รับบทโดย พัคเยจิน) โดยละครจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.
Latest