ผู้ชมถึงกับสลบ เมื่อเจอกล้ามแน่นๆของ อีโดฮยอน (Lee Do Hyun) ในซีรีส์เรื่อง '18 Again'
2020-10-30 19:03:25
Advertisement
My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

ซีรีส์เรื่อง '18 Again' ตอนที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม ได้มีฉากที่ทำให้ผู้ชมถึงกับสลบ เมื่อได้เห็นกล้ามหน้าท้องของอีโดฮยอน (Lee Do Hyun) พระเอกของเรื่อง ซึ่งเป็นฉากที่เขาถอดเสื้อออกหลังจากตากฝน

โกอูยอง (รับบทโดย อีโดฮยอน) ถอดเสื้อของเขา ก่อนจะเปลี่ยนเสื้อต่อหน้า จองดาจอง (รับบทโดย คิมฮานึล (Kim Haneul)) เขาถอดเสื้ออย่างไม่เขินอาย เพราะลืมต้วว่าตัวเองยังคงอยู่ในร่างเดิมที่เป็นอดีตสามีของดาจองอยู่ ทำให้นอกจากผู้ชมจะตกใจแล้ว จองดาจองก็ช็อคเช่นกัน เธอบอกว่า “ป้าจะไปห้องข้างๆนะ บอกด้วยแล้วกันถ้าเปลี่ยนเสื้อเสร็จแล้ว” เมื่อจองดาจองออกไป โกอูยองพูดกับตัวเองว่า “ฉันต้องเสียสติไปแล้วแน่ๆ” 

ติดตามซีรีส์เรื่อง 18 Again ได้ทางช่อง JTBC ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 21.35 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี)

ชมวิดีโอฉากดังกล่าวได้ข้างล่างนี้:

ก่อนหน้านี้ในตอนที่ 11 ซึ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม ก็ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์เช่นกัน กับฉากที่จองดาจองและโกอูยอง เปิดเผยความรู้สึกกันมากขึ้น ขณะที่หลายคนอินไปกับความโรแมนติก แต่อีกหลายคนกลับคิดว่าไม่เหมาะสม และไม่คิดว่าจะมีฉากจูบของตัวละครหลักของเรื่อง

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องของ ฮงแดยอง ชายอายุ 37 ปี ที่ย้อนกลับไปเป็นตัวเองในวัย 18 ปี ทำให้บทภรรยาของเขา จองดาจอง มีอายุมากกว่าเขาเยอะมาก เรื่องราวความรักของพวกเขาจึงซับซ้อน และมีผู้ชมไม่ชอบที่ตัวละครหลักที่พระเอกมีอายุน้อยกว่านางเอกมากจูบกัน นอกจากนี้บทของพระเอกในปัจจุบันนั้นเป็นแค่เด็กนักเรียนมัธยม ซึ่งไม่เหมาะจะจูบกับตัวละครที่คิมฮานึลรับบท

ยังมีผู้ชมส่วนหนึ่งที่ออกมาบอกว่า มันก็แค่ซีรีส์ และเป็นเรื่องที่แต่งขึ้น ฉากนั้นแค่ทำให้ซีรีส์น่าสนใจมากขึ้น และคนไม่ควรจะจริงจังกับเรื่องนี้มากนัก

'18 Again' เล่าเรื่องราวของคู่แต่งงาน จองดาจอง (รับบทโดย คิมฮานึล) และ ฮงแดยอง (รับบทโดย ยุนซังฮยอน (Yoon Sang-Hyun)) พวกเขามีลูกแฝดด้วยกัน ชื่อว่า ฮงชีอา และ ฮงชีอู วันหนึ่งชีวิตรักของทั้งคู่ถึงทางตัน จองดาจองต้องการหย่ากับสามีของเธอ หลังจากนั้นเกิดเหตุการณ์ที่ร่างกายของฮงแดยองกลับไปเป็นตัวเองตอนอายุ 18 อีกครั้ง แต่ความคิดของเขายังคงเป็นชายวัย 37 ปี

 

เครดิตภาพ JTBC


.Latest