จางดงยุน พระเอกหน้าสวยจากซีรีย์ The Tale of Nokdu ปักหมุดประเทศไทยจัดงานแฟนมีตติ้ง ‘FIRST MOMENT’ 1 กุมภาพันธ์ปีหน้า
2019-12-13 12:54:10
Advertisement
voice

 

เดือนแห่งความรักจะอบอุ่นเป็นพิเศษกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของ “จางดงยุน (Jang Dong Yoon)” หรือ “จอนนกดู” พระเอกหน้าหวานจากซีรีย์เกาหลีสุดฮอต The Tale  of Nokdu ในงาน 2020 JANG DONG YOON FAN MEETING [FIRST MOMENT] IN BANGKOK วันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ที่อัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ โชว์ ดีซี จัดโดย บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด 

จางดงยุน (Jang Dong Yoon)” นักแสดงดาวรุ่งแดนกิมจิที่กำลังมาแรงจากบท “จอนนกดู” พระเอกซีรีย์ย้อนยุคแนวโรแมนติคคอมเมดี้ The Tale of Nokdu  ที่หนุ่มหล่องานดีคนนี้ต้องปลอมตัวเป็นผู้หญิงเพื่อสืบความลับ ทันทีที่ซีรีย์ออนแอร์ “จางดงยุน” ได้รับเสียงชื่นชมเรื่องการแสดงที่พัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดดจนกลายเป็นนักแสดงดาวรุ่งในขณะนี้  หลังจากซีรีย์จบลง “จางดงยุน” ได้จัดงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศเกาหลีใต้เมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โดยใช้ชื่อว่า “FIRST MOMENT’ ได้รับความรักและการสนับสนุนมากมาน จนทำให้บัตรถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงในทันที  นอกจากนี้ “จางดงยุน” ยังต้องการที่จะไปพบปะกับแฟน ๆ ของเขาทั่วเอเชีย จึงเริ่มประกาศแฟนมีตติ้งทัวร์ โดยที่ประเทศไทยเป็นประเทศแรกในวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นของขวัญในเดือนแห่งความรักให้กับแฟน ๆ ชาวไทย

2020 JANG DONG YOON FAN MEETING [FIRST MOMENT] IN BANGKOK  เปิดจำหน่ายบัตรวันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 2563 เวลา 13:00 น. เป็นต้นไปทาง www.doconcert-ticket.com การันตีความอบอุ่นและใกล้ชิดด้วยการมอบไฮทัชทุกที่นั่ง! และสิทธิพิเศษอื่น ๆ ตามราคาบัตร นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ต่าง ๆ อีกมากมายในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ด้วย  ติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/doconcert  ทวิตเตอร์ @doconcert  หรือแฮชแทค   #JangDongYooninBKK

 

A screenshot of a cell phone

Description automatically generated     A screenshot of a cell phone

Description automatically generated

 


.Latest